"Thánh ảnh chế" mới của Vbiz chính thức gọi tên "Hai Phượng" và Ngô Thanh Vân

06/03/2019, 12:20 GMT+07:00

Trước khi gặt hái những thành công đáng kể tại trời Tây, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân cũng đã và đang rất hot trong cộng đồng mạng Việt. Là đề tài đang được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội nhiều ngày qua, Hai Phượng và Ngô Thanh Vân dần trở thành tiêu điểm sáng tạo của các thánh chế ảnh.

Với những kỹ thuật điêu luyện, designer Trương Bửu Linh đã giúp Ngô Thanh Vân hóa thân thành nhân vật chính trong các tác phẩm điện ảnh đang ăn khách ngoài rạp mùa Tết vừa qua như: Cua Lại Vợ Bầu, Chị Trợ Lý Của Anh, Vu Qui Đại Náo, Aquaman , Alita : Thiên Thần Chiến Binh… Ngoài ra, cái tên Hai Phượng cũng được lồng ghép khéo léo tạo cảm xúc thật cho những tấm poster. Những bức ảnh được ghép và chỉnh sửa tỉ mỉ phần nào thể hiện tình yêu mến của người chế ảnh gửi đến Ngô Thanh Vân và bộ phim.  


Từ Trạng Quỳnh
Từ Trạng Quỳnh


Đến Vu Quy Đại Náo
Đến Vu Quy Đại Náo


... cả Cua lại vợ bầu đều có sự góp mặt của chi "Hai Phượng"
... cả Cua lại vợ bầu đều có sự góp mặt của chi "Hai Phượng"

Hai Phượng là tác phẩm điện ảnh hành động cuối cùng có sự góp mặt của đả nữ Ngô Thanh Vân trong vai trò diễn viên. Sau 2 tuần gây tiếng vang ở các phòng vé trong nước, ngày 01/03 vừa rồi Hai Phượng chính thức trình chiếu hạn chế ở Mỹ tại 14 cụm rạp. Sau 3 ngày cuối tuàn với doanh số ấn tượng hơn 3 tỷ đồng và nhận được phản hồi tốt từ khán giả cũng như giới chuyên môn, Hai Phượng đã được trình chiếu tại 28 rạp ở cả Mỹ và Canada.

Ảnh: Trương Bửu Linh