Cười vỡ bụng phản ứng của các nàng khi được rủ đi nhà nghỉ ngày 20/10

19/10/2016, 15:00 GMT+07:00

Hãy thử xem những cô nàng thông minh sẽ phản ứng thế nào khi bị các chàng cáo "dụ" vào nhà nghỉ nhé!

Những ngày lễ như 8/3, 20/10… là ngày các đôi tình nhân dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Vì thế, không ít chàng muốn dụ người yêu mình "vượt rào". Họ tìm ra đủ những lý do như: “Mình yêu nhau lâu rồi, em không tin anh sao?”, “Chúng mình tìm nơi nào tâm sự nhé”…khiến cho con gái khó từ chối. Vậy nên, các nàng sẽ rơi vào thế khó trong các tình huống như vậy.

Cười vỡ bụng phản ứng của các nàng khi được rủ đi nhà nghỉ ngày 20/10

Tuy nhiên, nếu bản thân họ chưa thực sự muốn đi xa hơn trong mối quan hệ, các cô gái hãy linh hoạt lên một chút, bày tỏ quan điểm thẳng thắn trong suy nghĩ của bản thân nhé. Dưới đây là lời chia sẻ của một số cô gái khi được hỏi về cách từ chối lời đề nghị của người yêu rất thú vị.

“Em sẽ ngồi ở lễ tân đợi, anh lên phòng 1 mình nhé”

Là cách từ chối khéo léo của nữ sinh Lê Thùy Linh (19 tuổi, sinh viên) trước những lời đề nghị dạng như “anh mệt”, “anh muốn vào đâu đó nghỉ ngơi”, “áo anh bị bẩn rồi”… từ người yêu. Cô nàng cho biết mình đã từng gặp phải trường hợp này rồi.

Việc từ chối thẳng thắn đã khiến cho mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ trở nên căng thẳng. Sau lần đó, Thùy Linh rút ra kinh nghiệm khéo léo hơn để vừa bảo vệ được bản thân, vừa không làm bạn trai cảm thấy mất hứng.

Theo đó, Thùy Linh chia sẻ: “Mình sẽ vẫn nhận lời đi vào nhà nghỉ cùng bạn trai, nhưng tới nơi rồi mình sẽ nói anh ấy lên phòng nghỉ ngơi, giải quyết vấn đề, còn mình sẽ ngồi chờ ở quầy lễ tân.

Mình nghĩ với tính sĩ diện của cánh đàn ông nói chung, cùng với sự có mặt của nhân viên nhà nghỉ ở đó, anh ấy sẽ hiểu ý và không thể nghĩ ra thêm được cách nào “ép” mình nữa đâu".

“Rủ người thân…đi cùng”

Để dập tắt ngay ý đồ của anh chàng người yêu, Minh Anh (20 tuổi, sinh viên trường ĐH Luật) đã quyết định rủ em gái đi chơi cùng người yêu. Cô gái có lý do vô cùng chính đáng như, những ngày thường hai người đã bên nhau nhiều rồi. Nhân dịp ngày lễ thế, cũng nên thể hiện tình cảm của anh chàng với người thân của cô. Trước lý do này, người yêu của Minh Anh không mấy vui vẻ nhưng chàng vẫn ngậm ngùi chấp nhận vì lý do… quá chính đáng.

Rất nhiều cô gái có cách ứng xử vô cùng thông minh khi người yêu rủ vào nhà nghỉ.
Rất nhiều cô gái có cách ứng xử vô cùng thông minh khi người yêu rủ vào nhà nghỉ.

Đây được xem như một mũi tên trúng 2 đích, vừa khiến tình cảm giữa bạn trai và người thân của mình tốt đẹp hơn, vừa khiến cho anh chàng không có “cửa” mà mở lời.

"Bạn trai mình có thể sẽ không vui ngay tại thời điểm đó, nhưng sau tất cả, anh ấy sẽ tôn trọng mình hơn và hiểu được mối quan hệ này là nghiêm túc hay chỉ là vui chơi qua đường".

Chia sẻ thêm về vấn đề này, Minh Anh cho biết: “Mình không cổ xúy cho việc quan hệ tình dục trước hôn nhân. Với những mối quan hệ chưa xác định chắc chắn lâu dài thì bản thân mình vẫn lựa chọn biện pháp an toàn. Mình thuộc tuýp người truyền thống mà".

“Thuê 2 phòng anh nhé…”

Mình chưa có người yêu, nên chưa gặp phải tình huống này, nhưng có tìm hiểu trên báo chí nhiều và tất nhiên là phải chuẩn bị 1 kế phòng thân để đối phó lúc cần rồi. Mình sẽ khéo léo đáp lại lời gạ gẫm của bạn trai bằng cách yêu cầu thuê 2 phòng", là câu trả lời của Nguyễn Thu Hằng (21 tuổi, sinh viên Cao đẳng Công nghiệp).

Cô chia sẻ việc "giữ gìn" cho đến ngày cưới còn tùy theo quan niệm của từng người, cô không đặt nặng suy nghĩ này. Nhưng đây là cách mà Thu Hằng sẽ ứng phó nếu bạn trai rủ mình vào nhà nghỉ nhân dịp 20/10.

Với suy nghĩ, ai cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó, cộng thêm với sự tinh tế của bạn trai mình, mình tin anh ấy sẽ hiểu và tôn trọng quyết định này. Hãy xem ngày 20/10 là ngày mà phụ nữ được tôn vinh theo một cách đúng nghĩa các đấng mày râu nhé.

Ảnh: Internet