Ngày cuối tuần của 12 chòm sao: Bạch Dương thoải mái, Song Ngư rối bời

22/10/2017, 07:00 GMT+07:00

Trong ngày cuối tuần 22/10, có vẻ mỗi chòm sao có một trạng thái riêng. Trong khi Xử Nữ đang gặp những vấn đề về tài chính thì Nhân Mã lại rủng rỉnh túi tiền.

Mặc dù Nhân Mã đang nhìn thấy những tín hiệu tốt trong tài chính nhưng cẩn thận đừng tiêu hoang quá đà nhé!

Hãy cùng xem ngày cuối tuần của các chòm sao có gì đặc biệt nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Hôm nay Bạch Dương rất tỏa sáng và nổi bật giữa mọi người. Điều này không chỉ thể hiện qua nét duyên dáng bên ngoài của bạn, mà còn bộc lộ qua tài ứng xử khéo léo, thông minh trước mọi tình huống, đặc biệt là trong giao tiếp. Nhưng phải luôn cố gắng thể hiện sự thân thiện và hòa đồng của mình nhé, đừng có trịch thượng là không được đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu ơi, có thể bạn và người bạn thân của mình sẽ có những nhu cầu đối lập nhau trong ngày Chủ nhật: một người thì muốn tận hưởng cuối tuần, còn người kia chỉ muốn tập trung làm việc. Nếu bạn là người thứ hai thì không nên vội vàng hứa hẹn gì với bạn bè về chuyện ăn chơi nhé trừ khi đã hoàn thành xong công việc. Còn nếu bạn là người muốn thư giãn cuối tuần thì hãy đảm bảo là bạn sắp xếp lịch thật kỹ, đừng để vì ham chơi mà công việc bị lỡ dở.


Cuối tuần này Bạch Dương sẽ thật rạng rỡ và tỏa sáng trong mắt mọi người
Cuối tuần này Bạch Dương sẽ thật rạng rỡ và tỏa sáng trong mắt mọi người

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Khả năng tập trung của Song Tử sẽ bị thách thức trong ngày Chủ nhật này. Đây cũng là thời điểm mà bạn cần phải tìm hiểu mọi thứ một cách sâu sắc hơn, hãy dành thêm thời gian cho những điều mà bạn còn băn khoăn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Bạn bè trông đợi vào Cự Giải và hy vọng sự góp mặt của bạn trong các hoạt động thú vị, nhưng trước khi đến với họ, bạn buộc phải hoàn thành những nhiệm vụ của mình. Để rồi sau đó, với sự mệt mỏi, bạn hứng thú được về nhà nghỉ ngơi hơn. Nếu được, hãy gợi ý bạn bè tham gia những hoạt động thư giãn cuối tuần, vừa có thể gặp gỡ nhau, vừa đảm bảo Cự Giải không quá mệt mỏi nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Bạn đã có kế hoạch cho ngày cuối tuần chưa? Nếu là một chuyến đi chơi, nghỉ mát cùng bạn bè thì ý tưởng đó rất hay. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn: chẳng hạn như kéo đám bạn về quê của mình chơi, nếu nơi đó có biển thì quá tuyệt rồi. Hoặc chỉ đơn giản là rủ nhau đi đến một địa điểm du lịch nào đó gần gũi với thiên nhiên, cùng nấu nướng ngoài trời... cũng sẽ rất vui. Wow, chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy thích rồi. Hãy lên đường vui vẻ cùng bạn bè nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Tình hình tài chính của bạn đang có chút khó khăn và điều này sẽ gây không ít trở ngại cho bạn. Thậm chí trong thời gian ngắn sắp tới, tài chính của bạn chưa có dấu hiệu nào cho thấy sẽ khả quan hơn. Ôi chán quá! Nhưng bù lại thì chuyện tình cảm của bạn lại đang có chiều hướng đi lên rất tích cực đó nha.

Ngẫm lại mà xem, đâu phải chỉ có tiền mới làm được việc này việc kia, chỉ cần bạn biết tận dụng những gì mình có thì sẽ không có gì đáng phải lo ngại.


Xử Nữ có chút khó khăn về tài chính nhưng tình cảm lại rất thăng hoa
Xử Nữ có chút khó khăn về tài chính nhưng tình cảm lại rất thăng hoa

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Một lời mời thú vị sẽ đến với Thiên Bình, bạn sẵn sàng chứ?

Ngày hôm nay rất thích hợp cho những công việc nhóm, vậy thì hãy cùng mọi người đóng góp ý tưởng, công sức để tất cả có được thành quả giá trị vào cuối ngày. Túi tiền Thiên Bình tuần này cũng khá rủng rỉnh, tại sao không tự thưởng cho mình một món quà xinh xinh vào cuối tuần nhỉ?

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Nếu Bò Cạp nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ một thông tin quan trọng nào đó, ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để tìm kiếm chúng thông qua giao tiếp. Đặt câu hỏi, nêu vấn đề một cách rõ ràng là cách để bạn tìm thấy câu trả lời phù hợp.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có vẻ đang dậm chân tại chỗ, hãy làm một điều gì đó bất ngờ để người ấy thêm yêu bạn hơn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Mặc dù bạn đang nhìn thấy những tín hiệu tốt trong tài chính nhưng bạn vẫn chưa có thể chạm được tới chúng ngay bây giờ đâu. Điều bạn cần làm là hãy kiên nhẫn và trong tư thế sẵn sàng. Trong khi chờ đợi, bạn hãy tận hưởng những thú vui trong cuộc sống mà mình đang có đi, chúng sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho bạn đấy, Nhân Mã à!


Ma Kết hôm nay rất có tâm trạng tám chuyện cùng bạn bè đó nha!
Ma Kết hôm nay rất có tâm trạng tám chuyện cùng bạn bè đó nha!

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Có vẻ như hôm nay bạn rất khoái tám và bàn tán với hội bạn thân hay đồng nghiệp chung công ty, bạn đang có rất nhiều điều muốn kể, muốn chia sẻ cùng mọi người. Nhưng cẩn thận nhé, đừng để "cái miệng hại cái thân" thì khổ lắm nha. Nên biết khi nào nên dừng lại và hãy suy nghĩ trước khi nói.

Ngay khi vừa nói xong, người khác sẽ lập tức đặt câu hỏi liền, mà càng nói, càng giải thích thì bạn càng đi lòng vòng, chẳng đâu vào đâu cả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong ngày Chủ nhật này cảm thấy khó hiểu về điều gì đó hoặc ai đó, tuy nhiên hãy yên tâm rằng bạn không phải người duy nhất có cảm giác này. Đôi khi, sự thiếu đồng điệu xảy ra, nhưng nó sẽ là "xúc tác" giúp bạn nhìn nhận lại cuộc sống cũng như mối quan hệ với những người xung quanh.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Có thể trong hôm nay tâm trạng của bạn sẽ có lúc rơi vào trạng thái khá rối bời, bạn không thể nào suy nghĩ được gì cả, thậm chí bạn còn không thể xác định được nguyên nhân của những việc đó là do đâu.

Vậy thì bạn hãy gọi điện cho người bạn thân hoặc cho bất kỳ ai mình tin tưởng, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn và họ sẽ giúp bạn định thần trở lại, đồng thời đưa ra những hướng dẫn rất hiệu nghiệm. Lắng nghe và làm theo nhé!

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Internet

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!