Cuối tháng 5, sao Thủy chuyển sang cung Cự Giải: Ma Kết đa nghi hơn

28/05/2020, 17:10 GMT+07:00

Những ngày cuối tháng 5, các cung hoàng đạo sẽ có thay đổi trong cảm xúc. Nhìn chung mọi việc diễn ra không mấy suôn sẻ nhưng đừng quá lo lắng.

Cuối tháng 5 này sao Thủy di chuyển sang cung Cự Giải khiến các cung hoàng đạo khác cũng có nhiều thay đổi khi trở nên nhạy cảm, nghĩ ngợi nhiều hơn. Tại thời điểm này sự lo lắng, hoang mang là điều mà các cung hoàng đạo khó tránh khỏi.

Tuy nhiên mọi việc sẽ không quá phức tạp đâu, hãy cùng xem các cung hoàng đạo cảm thấy thế nào vào cuối tháng 5 này nhé.

 
Song Tử sẽ tiết kiệm, chi tiêu hợp lý hơn. (Ảnh: Wengo)
Song Tử sẽ tiết kiệm, chi tiêu hợp lý hơn. (Ảnh: Wengo)

Bạch Dương

Bạch Dương vốn là người lạc quan và vô tư trong cuộc sống vậy mà những ngày này lại suy nghĩ và có phần bất an. Chỉ cần bố mẹ có những chuyển biến nhẹ trong sức khỏe như ho hay đau chân thôi là cô cậu này đã bắt đầu lo lắng rồi. Mặc dù biết rằng bản thân không nên nghĩ đến những điều tiêu cực nhưng Bạch Dương lại chẳng ngăn nổi bản thân.

 
Bạch Dương cảm thấy bất an và lo lắng cho bố mẹ. (Ảnh: Wengo)
Bạch Dương cảm thấy bất an và lo lắng cho bố mẹ. (Ảnh: Wengo)

>> Bạn có biết: Những điểm yếu bí mật mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Kim Ngưu

Vì ảnh hưởng của sao Thủy Cự Giải, Kim Ngưu trở nên đa nghi và có nhiều suy nghĩ hơn với trước kia. Thực chất chẳng có ai xa lánh hay có ý ghét bỏ cung hoàng đạo này cả, chẳng qua là do Kim Ngưu cứ suy nghĩ vẩn vơ rồi tự mình đa nghi hơn thôi. Chính vì vậy đừng nghĩ ngợi quá nhiều hay nhốt mình trong nhà khiến tâm trạng bí bách, hãy thoải mái và cởi mở nhiều hơn nữa nhé.

 
Kim Ngưu có nhiều suy nghĩ vẩn vơ và đa nghi hơn. (Ảnh: Wengo)
Kim Ngưu có nhiều suy nghĩ vẩn vơ và đa nghi hơn. (Ảnh: Wengo)

Song Tử

Vốn là một cung hoàng đạo thoải mái trong việc tiêu tiền thậm chí được mệnh danh là “vung tay quá trán”, vậy mà những ngày cuối tháng 5, Song Tử lại trở nên do dự hơn khi bỏ một khoản tiền nào đó để chi tiêu cho cuộc sống. Thậm chí cô cậu này còn “nâng lên đặt xuống”, suy nghĩ thật kỹ xem món đồ này có cần thiết với bản thân mình không rồi mới quyết định chi tiền.

Cự Giải

Cự Giải không hiểu được chính mình là điều chẳng mấy xa lạ nhưng dưới tác động của sao Thủy thì cung hoàng đạo này lại càng bị lung lay trong suy nghĩ. Có thể nói rằng khoảng thời gian cuối tháng 5 khá khó khăn với Cự Giải. Cô cậu này sau khi tiếp nhận thông tin gì sẽ suy nghĩ khiến mọi chuyện ngày càng phức tạp.

 
Cự Giải gặp nhiều khó khăn trong những ngày cuối tháng 5. (Ảnh: Wengo)
Cự Giải gặp nhiều khó khăn trong những ngày cuối tháng 5. (Ảnh: Wengo)

Sư Tử

Sư Tử vốn là một cung hoàng đạo đa nghi và thường có những suy nghĩ vẩn vơ hay tự suy diễn. Vào cuối tháng 5 này, Sư Tử sẽ gặp khó khăn trong việc thể hiện suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Cảm xúc của cung hoàng đạo này sẽ trở nên bất thường hơn, họ không còn tự tin như trước nữa mà thay vào đó là đa nghi. Thậm chí Sư Tử còn cảm thấy tồi tệ hơn khi không còn là chính mình.

 
Cảm xúc của Sư Tử khá bất thường, không còn tin vào mình nữa. (Ảnh: Wengo)
Cảm xúc của Sư Tử khá bất thường, không còn tin vào mình nữa. (Ảnh: Wengo)

>> Có thể bạn chưa biết: [Cung hoàng đạo] 12 chòm sao là ai trong truyện Conan?

Xử Nữ

Thời điểm sao Thủy bước vào Cự Giải, Xử Nữ sẽ cảm thấy khó khăn khi phải tiếp nhận một người bạn mới. Chưa bao giờ cô cậu này cảm thấy đa nghi như vậy, thậm chí họ còn săm soi cả ngoại hình, tính cách và hình thành hàng loạt suy nghĩ như nguyên nhân vì sao kết bạn, người này có thực sự tốt…

 
Xử Nữ không mở lòng để kết bạn trong thời gian này. (Ảnh: Wengo)
Xử Nữ không mở lòng để kết bạn trong thời gian này. (Ảnh: Wengo)

Thiên Bình

Đối với việc Thiên Bình không biết nghe ai hay chẳng tin tưởng vào người nào cũng không quá lạ. Thế nhưng thời gian sao Thủy dịch chuyển qua cung Cự Giải, chuyện đa nghi của Thiên Bình sẽ diễn ra với tần suất dày hơn. Dù người đó với Thiên Bình là đồng nghiệp tin tưởng nhất nhưng cô cậu vẫn không yên tâm và có chút nghi ngờ.

 
Thiên Bình có những suy nghĩ vẩn vơ về đồng nghiệp. (Ảnh: Wengo)
Thiên Bình có những suy nghĩ vẩn vơ về đồng nghiệp. (Ảnh: Wengo)

Bọ Cạp

Thời gian này Bọ Cạp có khá nhiều mong muốn được đi du lịch hay học thêm nhiều điều mới nhưng ý tưởng chưa kịp nhen nhóm đã vội vụt tắt. Bọ Cạp sẽ cảm thấy bất an và lo lắng về nhiều vấn đề như sự an toàn của bản thân, đi lại như thế nào ở địa điểm mới… Chính vì vậy nên cô cậu này sẽ chọn cách ở yên trong ngôi nhà để cảm thấy an toàn hơn.

 
Bọ Cạp muốn đi du lịch nhưng lại có quá nhiều lo lắng. (Ảnh: Wengo)
Bọ Cạp muốn đi du lịch nhưng lại có quá nhiều lo lắng. (Ảnh: Wengo)

>> Xem thêm: Sự thật về việc NASA thêm cung hoàng đạo Xà Phu

Nhân Mã

Được mệnh danh là cung hoàng đạo may mắn, chẳng có gì quá ngạc nhiên khi Nhân Mã gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Vậy mà cũng có lúc cung hoàng đạo này lại hoài nghi về những điều may mắn trong cuộc sống đấy. Những ngày cuối tháng 5, để được Nhân Mã tin tưởng không phải là điều dễ, khi được người khác giúp đỡ cô cậu này sẽ hoài nghi liệu rằng lòng tốt có đi kèm với mục đích nào khác.

 
Nhân Mã trở nên đa nghi trước những may mắn đến với mình. (Ảnh: Wengo)
Nhân Mã trở nên đa nghi trước những may mắn đến với mình. (Ảnh: Wengo)

Ma Kết

Cung Ma Kết không đặt trọn niềm tin vào đối tác của mình. Đây không phải là điều có lợi mà nó sẽ gây ra một số rắc rối khá nghiêm trọng, chính vì vậy Ma Kết cần suy nghĩ kỹ mọi việc, đừng quá nghi ngờ. Ngay sau khi nảy sinh những ý nghĩ không hay trong đầu, Ma Kết hãy trình bày nhận định của mình chứ đừng vội quy chụp về người khác nhé.

 
Ma Kết trở nên nghi ngờ đối tác. (Ảnh: Wengo)
Ma Kết trở nên nghi ngờ đối tác. (Ảnh: Wengo)

Bảo Bình

Bảo Bình vốn chẳng mấy lo lắng cho sức khỏe và sống khá lạc quan, yêu đời. Vậy mà sao Thủy Cự Giải lại khiến cung hoàng đạo này chỉ cần hắt hơi sổ mũi thôi cũng lo sốt vó rồi. Cô cậu sẽ cực kỳ để ý đến bản thân, đôi lúc chỉ có vài triệu chứng nhỏ thôi nhưng Bảo Bình đã làm quá lên rồi đấy nhé. Có thể thời gian này tâm trạng Bảo Bình không tốt nên dù sức khỏe đang tốt cũng cảm thấy bất an.

 
Bảo Bình lo lắng hơn cho sức khỏe của bản thân. (Ảnh: Wengo)
Bảo Bình lo lắng hơn cho sức khỏe của bản thân. (Ảnh: Wengo)

Song Ngư

Song Ngư vốn luôn nghi ngờ và nhạy cảm với khá nhiều thứ xung quanh. Không chỉ vậy cô cậu còn hay suy diễn nên khoảng thời gian cuối tháng 5 khá tệ với Song Ngư. Đặc biệt là về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này khá mơ hồ về mọi thứ. Đôi khi người yêu của Song Ngư chẳng làm gì quá đáng nhưng vì tâm trạng không tốt nên họ cứ suy nghĩ rồi nhận định thiếu khách quan.

 
Song Ngư khá mơ hồ về mọi thứ nhất là tình cảm. (Ảnh: Wengo)
Song Ngư khá mơ hồ về mọi thứ nhất là tình cảm. (Ảnh: Wengo)

Trên đây là những cảm xúc của cung hoàng đạo vào những ngày cuối tháng. Tuy nhiên mọi thứ sẽ không quá tồi tệ nếu bạn luôn suy nghĩ tích cực để bản thân cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Bật mí cung Hoàng Đạo sinh ra đã được hưởng lộc, thông minh hơn người

Bạn sẽ có cuộc sống thuận lợi và được nhiều người giúp đỡ, có may mắn trong tình yêu nếu thuộc một trong 3 cung dưới đây.

Song Tử trong cuộc sống là người biết lắng nghe, họ luôn sẵn sàng chia sẻ và thấu hiểu người khác. Chính vì vậy chẳng ngạc nhiên khi cung hoàng đạo này được nhiều người giúp đỡ.

Xử Nữ luôn mang trong mình sự cẩn trọng và rất kỹ tính. Họ luôn suy xét mọi chuyện thật rõ ràng và có cơ sở đúng đắn. Chính vì vậy những quyết định của cung hoàng đạo này thường chính xác.

Cự Giải vốn là người khi nhìn về ngoài sẽ tạo cho người khác cảm giác yếu đuối và rất dễ mềm lòng. Nhưng thực chất trong những trường hợp cần thiết họ lại khá lý trí và biết bản thân cần gì.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!