Cuối tháng 5 âm: Ngọ, Thân, Tuất nhiều may mắn, "cầu được ước thấy"

10/07/2020, 18:35 GMT+07:00

Không chỉ gặp may mắn, những con giáp Ngọ, Thân, Tuất nhờ sự nỗ lực và cố gắng vươn lên của bản thân đã nhận được khá nhiều vận khí cát lành.

Trong những ngày cuối tháng 5 âm lịch, Ngọ, Thân, Tuất sẽ là top 3 con giáp nhận về khá nhiều may mắn, vận khí cát lành ập đến khiến ai cũng phải ghen tỵ. 

Không chỉ may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, chuyện tình cảm của Ngọ, Thân, Tuất sẽ bước sang một trang mới đầy màu hồng. 

 
Ngọ, Thân và Tuất là những con giáp may mắn ồ ạt ập đến vào những ngày cuối tháng 5 âm lịch. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)
Ngọ, Thân và Tuất là những con giáp may mắn ồ ạt ập đến vào những ngày cuối tháng 5 âm lịch. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Người tuổi Ngọ

Trong nửa đầu tháng 5 âm lịch, theo Tử vi học cho biết do ảnh hưởng của Thái Tuế và cũng là tháng Cửu Độc, thế nên vận khí của người tuổi Ngọ bị hung lấn cát, trong công việc và tài lộc ít gặp may mắn. Tuy nhiên, những ngày cuối tháng 5 âm lịch thì đây là thời điểm Thái Tuế ít tác động đến bản mệnh của người tuổi Ngọ hơn. 

 
Người tuổi Ngọ nằm trong diện "phát tài sau 1 đêm". (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Ngọ nằm trong diện "phát tài sau 1 đêm". (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Vận khí của người tuổi Ngọ dường như bước sang một trang mới, may mắn cứ ồ ạt ập đến. Công việc thuận lợi, đặc biệt đối với những ai đang kinh doanh sẽ gặp suôn sẻ. Luôn có quý nhân phù trợ, thành công dường như đã nằm trong tầm tay của người tuổi Ngọ trong những ngày cuối tháng 5 âm lịch. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của họ sẽ ngày một thăng hoa, những mâu thuẫn hay xích mích đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. 

>>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong năm 2020

Người tuổi Thân

Nửa đầu tháng 5 âm lịch trôi qua không hề dễ dàng đối với những người tuổi Thân. Có quá nhiều điều không hay xảy đến, họ khá bận rộn và gặp nhiều rắc rối trong công việc, không chỉ vậy, chuyện tiền bạc lại không hề suôn sẻ. Tuy nhiên, nguồn năng lực tích cực sẽ đến với con giáp này trong những ngày cuối tháng 5 âm lịch. 

 
Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Thời điểm cuối tháng 5 âm lịch, người tuổi Thân làm gì cũng sẽ nhận được sự ủng hộ từ gia đình, lãnh đạo trong cơ quan hay cả đồng nghiệp đều sẽ tạo điều kiện hết sức cho họ trong công việc. Dường như thần may mắn sẽ bắt đầu gõ cửa nhà của người tuổi Thân. Việc nhận được quyết định tăng lương hay thăng chức cũng không quá bất ngờ đối với con giáp này vào cuối tháng 5 âm.

>>> Xem thêm: Điều nhỏ bé khiến 12 cung hoàng đạo nữ cảm động trong tình yêu

Người tuổi Tuất

Theo Tử vi học, tháng 5 âm lịch của người tuổi Tuất sẽ được Nguyệt Lệnh lâm đất Quan Đới mang đến những tín hiệu khả quan trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, để có thể nhìn thấy được "cầu vồng" thì hiển nhiên họ phải trải qua khá nhiều "cơn mưa". 

 
Người tuổi Tuất nếu chủ động nắm bắt thời cơ dĩ nhiên trong tương lai sẽ có được thành công lớn. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Tuất nếu chủ động nắm bắt thời cơ dĩ nhiên trong tương lai sẽ có được thành công lớn. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Vốn sở hữu tính cách mạnh bạo, dám nghĩ dám làm, thế nên mọi khó khăn đến với người tuổi Tuất sẽ không khiến họ bị ngã, càng khó khăn họ càng muốn vượt qua bằng mọi cách. Trong những ngày cuối tháng 5 âm, người tuổi Tuất sẽ nhận về khá nhiều may mắn, có thể hoàn thành mục tiêu lớn trong đời. Chuyện tình cảm ngày một viên mãn hơn, tình duyên nở rộ. 

>>> Xem thêm: Yêu cung hoàng đạo nào sẽ hạnh phúc như sống trong ngôn tình?

Như vậy, trong những ngày cuối tháng 5 âm lịch, Ngọ, Tuất và Thân sẽ là những con giáp may mắn, cầu được ước thấy, làm điều gì cũng được gia đình ủng hộ. Tuy nhiên, những điều may mắn này không chỉ có ở 3 con giáp trên mà những con giáp còn lại cũng vẫn có đấy nhé. 

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Con giáp có vận son tột đỉnh nửa cuối 2020: Dần mua nhà, Ngọ tậu xe

Theo Tử vi 12 con giáp, trong nửa cuối năm 2020, Thần Tài sẽ chính thức gõ cửa những con giáp như Dần, Ngọ và Mão. Đây được xem là thời điểm ngập tràn may mắn của những con giáp "số hưởng" này. 

Cụ thể, những người tuổi Dần luôn có bản lĩnh hơn người, có sự quyết đoán, thế nên mọi công việc đều được họ giải quyết một cách nhanh - gọn. Việc kinh doanh của người tuổi Dần sẽ thuận lợi hơn trong nửa cuối năm 2020. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY