Cuối tháng 1 âm, Dậu, Mùi, Mão nhận nhiều lộc trời cho nhất

12/02/2020, 18:30 GMT+07:00

Theo các chuyên gia phong thủy thì 3 con giáp Mão, Mùi, Dậu sẽ gặp thời kỳ may mắn đỉnh cao nhất vào cuối tháng 1 năm Canh Tý 2020.

Những con giáp nói trên sẽ gặp vận may vào cuối tháng 1 âm. Vì thế càng sắp hết tháng 1 âm thì họ càng nhận được lộc trời cho.

3 con giáp Mão, Mùi, Dậu không chỉ được thần Tài chiếu cố mà thần tình yêu cũng vô cùng ưu ái họ. Cùng xem trong họ sẽ gặp được vận may cụ thể nào nhé.

       
Con giáp nào gặp may mắn trong tháng 2 âm?
12 con giáp. (Ảnh minh họa)

Tuổi Dậu

Năm 2020, tuổi Dậu có vận may rực rỡ nhất năm khi được thần Tài ưu ái bạn cho những cơ hội may mắn. Tuổi Dậu thông minh, chăm chỉ, cần cù nên trong công việc họ hội tụ những yếu tố để trở nên giàu có.

Theo Tử vi học thì tháng 1 âm là giai đoạn tuyệt vời để người tuổi Dậu có cơ hội làm giàu. Càng cuối tháng 1 âm thì họ càng gặp nhiều điều tốt lành hơn, tiền nong rủng rỉnh còn gia đình thì hạnh phúc viên mãn.

Kết quả hình ảnh cho con gà
Tuổi Dậu tiền nong rủng rỉnh trong tháng 1 âm. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sang tháng 2 âm thì tài vận của người tuổi Dậu sẽ hơi kém đi một chút nên người cầm tinh con gà nên nắm bắt cơ hội này để tăng tốc mà làm giàu. Theo các chuyên gia phong thủy thì tuổi Dậu là người hơi nhạy cảm nên trong công việc cần khéo léo để gìn giữ các mối quan hệ.

Video xem thêm: 4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng.

>>> Xem thêm: Sau kết hôn, phụ nữ thuộc 3 con giáp này sống trong vinh hoa phú quý

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020 sẽ là năm thịnh vượng của họ, đặc biệt là tháng 1 âm. Theo Tử vi học thì từ sau rằm tháng Giêng, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn và gặp được quý nhân phù trợ.

Họ có thể sẽ thành công lớn trong sự nghiệp và hầu như họ làm gì cũng thành công, đạt được thành tựu đáng mơ ước. Cũng giống như tuổi Dậu, sang tháng 2 âm, tài vận của tuổi Mão có kém đi đôi chút, vì vậy, nhất định phải tận dụng thời cơ này nhé người tuổi Mão ơi.

 
Tháng 1 âm, tuổi Mão gặp nhiều may mắn. (Ảnh minh họa)
Tháng 1 âm, tuổi Mão gặp nhiều may mắn. (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão là người sống đơn thuần, trung trực, ngay thẳng nên đôi khi sẽ gặp thiệt thòi trong cuộc sống vì không biết lấy lòng người khác. Do đó, trong năm 2020, người tuổi Mão nên cải thiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử với cấp trên, đồng nghiệp để không gặp phải thiệt thòi trong cuộc sống, công việc.

>>> Xem thêm: 3 con giáp có "số hưởng" sau Tết nguyên đán: Dần giàu lên như tên bắn

Tuổi Mùi

Sau 2 năm gặp nhiều vấp váp trong cuộc sống, năm 2020, người tuổi Mùi sẽ gặp vận may liên tiếp. Họ sẽ được sao tốt chiếu rọi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe và tình duyên cũng đều thuận lợi.

Theo Tử vi học, trong tháng 1 âm, tuổi Mùi sẽ được thần Tài chiếu cố và đưa họ đến với thành công trong sự nghiệp.  Đối với những người tuổi Mùi làm kinh doanh thì sẽ gặp được sự thay đổi này. Đó là cơ hội để họ thăng tiến, lương thưởng dồn dập. Vì vậy người tuổi Mùi phải nắm bắt cơ hội để có một cuộc sống dư giả, giàu có, sung túc.

Kết quả hình ảnh cho con giáp dê
Mùi được thần tài chiếu cố. (Ảnh minh họa)

Càng cuối tháng 1 âm, người tuổi Mùi sẽ có thêm lộc trời cho, bởi vậy hãy nỗ lực hơn nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi là người có tính cách rộng rãi, phóng khoáng nên tiền kiếm ra nhanh và tiêu thì cũng không ai bằng. Vì thế, tuổi Mùi nên xem xét lại cách tiêu tiền sao cho hợp lý nhé.

>>> Bạn có biết: Con giáp nữ qua 35 tuổi thoát mác "đỗ nghèo khỉ", tiền tiêu không hết​

Kết

Trên đây là những con giáp may mắn được thần Tài chiếu cố? Bạn có thuộc top những con giáp này không? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Các con giáp được sinh ra với tính cách riêng biệt nên họ có những xu hướng chọn nghề nghiệp riêng. Cùng nghía qua nghề nghiệp nào phù hợp với 12 con giáp nhé:

Nghề nghiệp phù hợp với 12 con giáp

- Tuổi Tý, Ngọ, Tuất thích hợp với những công việc linh hoạt mang chất nghệ thuật như nghệ sĩ, nhà văn hay biên tập viên.

- Tuổi Sửu, Thìn, Dậu có đức tính chăm chỉ và trách nhiệm cao nên họ thích hợp với nghề nghiệp như bác sĩ, luật sư, giáo viên.

- Tuổi Dần, Thân có tài lãnh đạo giỏi vì thế rất hợp trở thành doanh nhân, kinh doanh.

- Tuổi Mão, Mùi, Hợi luôn tỉ mỉ và thấu hiểu thế nên nghề nghiệp hợp nhất là kiến trúc sư, âm nhạc.

- Tuổi Tỵ có khả năng ứng biến nhanh, có sự dẻo dai và sức khỏe cực kỳ tốt do đó họ đủ sức để trở thành MC, vận động viên.

XEM TRỌN TỬ VI CỦA BẠN TẠI ỨNG DỤNG CỰC CHẤT: CLICK NGAY