Cười thả ga khi "nghiệp dư” hành nghề làm đẹp

05/12/2014, 10:00 GMT+07:00

Sau cuộc thoát thân định mệnh trong buổi xin việc làm đầy biến cố, hai anh chàng cao - thấp Hải Triều và Xuân Tiến được ông sợ ma (chủ nhà trọ Thành Tuấn) hứa dẫn cho đi tìm việc làm ở chỗ quen biết. Rắc rối bắt đầu xảy ra khi cả 2 buộc phải làm những công việc chưa từng làm trong đời bao giờ liên quan đến phụ nữ!

Pate là nhóm hài vừa mới được thành lập cách đây không lâu nhưng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi ngoại hình tương phản của 3 thành viên Hải Triều, Xuân Tiến Thành Tuấn. Các tiểu phẩm của nhóm Pate đều mang màu sắc tươi vui cùng với những tình huống hài hước khó đỡ của các thành viên.

Trở lại với tập 3 với tên gọi “Việc làm... đẹp”, mọi việc tưởng chừng như tốt đẹp, thuận lợi nhưng một lần nữa cả 2 lại rơi vào hoàn cảnh tréo nghoe khi ông chủ nhà trọ dẫn họ vào nơi làm nghề mà " phụ nữ nào cũng thích”. Hai chàng trai Hải Triều, Xuân Tiến cố gắng “nhắm mắt đưa chân” vượt lên chính mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Liệu họ có vượt qua được thử thách cam go này chăng? Hay lại tiếp tục gây họa với những tình huống “cười ra nước mắt”? Câu trả lời đang chờ đón quí vị trong tập 3 này.


Hải Triều Xuân Tiến sẽ ra sao khi buộc phải làm nghề phục vụ phái đẹp?


	 .
	Cô nàng này là ai, có liên quan gì đến chuyện đi làm việc của Triều và Tiến?  .
Cô nàng này là ai, có liên quan gì đến chuyện đi làm việc của Triều và Tiến?

Ngoài 3 thành viên của nhóm Pate Hải triều, Thành Tuấn Xuân Tiến tập 3 với tên gọi “Làm việc” còn có sự góp mặt của 2 diễn viên khách mời là Thiên Thanh và Bin Bin hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút hài hước, vui nhộn cho khán giả.

Tập 2 với tên gọi “Chuyện xin việc làm” tái hiện 2 tình huống xin việc hài hước của Hải Triều và Xuân Tiến. Trong khi Hải Triều “rất tỉnh và đẹp trai” khi đi phỏng vấn thì Xuân Tiến mếu máo khi gặp phải “máy bay bà già”.

Xem thêm Tập 1 “Share phòng bất đắc dĩ”.

Để theo dõi những clip hài khác, subscribe Yannewstube: https://www.youtube.com/user/YanNewsTube