Đây chính là "thánh ăn vạ", chúa hờn dỗi khi bị đi tiêm phòng

01:00 11/08/2017

Đoạn clip về chú chó nằm "ăn vạ" hờn dỗi sau khi được chủ đưa đi tiêm phòng đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng vì quá đáng yêu.

Nếu bạn đang nuôi một chú chó thì việc tiêm vacxin là điều đặc biệt cần thiết để giúp thú cưng của bạn tránh xa những bệnh nguy hiểm. Không những thế việc tiêm vacxin còn bảo vệ chính sức khỏe chúng ta.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một chú chó nằm ăn vạ chủ nhân vì bị đưa đi tiêm phòng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.


"Khuôn mặt hờn dỗi" 
"Khuôn mặt hờn dỗi" 

Theo đoạn clip chỉ mới tiêm phòng có 1 mũi, chú chó này đã "liêu xiêu", dáng đứng xiên vẹo, nằm rạp cả lên sạp hàng ra vẻ "hờn dỗi" chủ nhân lắm. 


Vẻ liêu xiêu vì hờn dỗi

Rất nhiều người khi xem xong đoạn clip đã phải phì cười vị độ đáng yêu khi hờn dỗi của chú chó này. Có thể thấy chú chó này giận dỗi nhưng cũng không quên tạo dáng "độc lạ" khi thì nằm bò lên sạp hàng, khi thì nằm bò dưới đất, khuôn mặt tỏ vẻ "không quan tâm cả thế giới".


"Ố ố la la đường cong em đấy mà..."
"Ố ố la la đường cong em đấy mà..."

Không ít người bật cười với tư thế "khó đỡ" của chú cún này, mông chổng lên trời, đầu chúi xuống đất. Nhiều người còn trêu đùa rằng, chú chó bị tiêm đến "lệch cả mông".


Đúng là "thánh ăn vạ" rồi


"Bờ mông quyến rũ thế này sao dám đâm cát nhọt hoắc đó làm tổn thương em"
"Bờ mông quyến rũ thế này sao dám đâm cát nhọt hoắc đó làm tổn thương em"

Sau khi những hình ảnh và clip ngắn được đăng tải, chú chó này đã được cư dân mạng phong là "thành ăn vạ" vì độ "siêu lầy lội không đỡ nổi".

Đây chính là


Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng về chú chó "thánh ăn vạ" 
Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng về chú chó "thánh ăn vạ" 

Chú chó này đã thu hút hơn 60 nghìn lượt xem và hơn 3 nghìn lượt thích. Bạn N.N.T tếu táo bình luận: "Bờ mông quyến rũ thế kia mà nỡ lòng chích cái thứ nhọn hoắc vào."

Tiêm vacxin phòng ngừa cho chó là một việc vô cùng cần thiết giúp chó không gặp phải những nguy hiểm về bệnh tật. Nhưng em chó nào cũng lầy lội, ăn vạ vì bị tiêm chích như chú chó đáng yêu này thì chủ cũng đến đường bó tay mất thôi.