Cười té ghế với loạt clip chế hài theo MV "Anh không đòi quà"

11/12/2013, 15:30 GMT+07:00

MV “Anh không đòi quà” của Karik và Only C với màn “lột đồ trả quà” khoe thân hình nóng bỏng của cô gái giờ đã xuất hiện hàng loạt phiên bản chế khác nhau vô cùng hài hước và thú vị.

Và đặc biệt hơn, ở mỗi clip đều có một sự sáng tạo nhất định của các bạn trẻ, từ đảo ngược nhân vật bị đòi quà cho đến "tóc giả cũng đòi lại"... Cùng YAN xem các phiên bản này có gì thú vị nhé!

“Anh không đòi quà” với tuyệt chiêu giả gái

BB&BG vốn được biết đến với các clip vui nhộn với dàn “trai xinh gái đẹp”, lần này với “Anh không đòi quà”, các bạn đã đem lại tiếng cười sảng khoái với màn giả gái khá đạt của của anh chàng BB Trần

Bên cạnh đó còn có các bạn trai của trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình cũng tung clip chế với màn “giả gái trả tóc giả” cũng khiến người xem phải cười bò lăn. 

Các version “ngược”

Không dừng ở đó, các clip chế còn thay đổi nhân vật chính từ cô gái qua chàng trai. Anh chàng trong phiên bản Hà Nội này đã lột sạch quần áo khoe body 6 múi của mình. Clip chế này còn kết hợp cả sự việc “hôi của” đang gây sóng gió gần đây khi trong clip bất cứ món nào chàng trai quăng đi đều có người rình rập và…lấy mất. Cuối clip là yếu tố châm biếm khi những người “hôi của” khi nãy vì mải mê lượm đồ người khác mà mất xe.

Còn phiên bản Gia Lai này lại khiến người xem khá bất ngờ khi ban đầu cứ ngỡ người lột đồ là cô nàng, không ngờ đến cuối clip anh chàng lại…lột liên tục để trả quà cho người yêu.

Và các phiên bản khác...

Có thể thấy các bạn Vũng Tàu cũng “chịu chơi” không kém khi mang cả ô tô và dựng lại tương tự như MV gốc.

Hay sau những màn lột đồ trả quà lại cho "người yêu" thì sản phẩm của nhóm này lại mang đến một đoạn kết "chỉ có đàn ông mới đem hạnh phúc lại cho nhau" khá là có "hậu". 

Và các phiên bản cover lại bài hát "Anh không đòi quà" khá vui tai, được chia sẻ nhiều trên cộng đồng mạng.


Bản cover của hai anh chàng HOT VTEEN Trương Quốc Bảo và Phong Kul


Bản cover bằng piano của cô nàng An Coong dễ thương


Một bản cover của hai bạn nữ cũng nhận được khá đông sự ủng hộ của mọi người