Cười té ghế với bộ ảnh chế cho các "thánh ế" ngày Valentine

14/02/2017, 15:00 GMT+07:00

Không phải là những khoảnh khắc "ngôn tình" và lãng mạn, những bức ảnh chế về ngày tình nhân Valentine này, sẽ khiến bạn phải cười “sái quai hàm” bởi sự sáng tạo cực “bá đạo”, nhưng không kém phần đáng yêu và hài hước.

Hàng năm, cứ mỗi độ “Valentine” về thì dù chưa yêu, đang yêu hay vừa bị thất tình, dân chúng vẫn cứ háo hức và rần rần như thường. Truyền thuyết nói rằng, ngày lễ tình nhân 14/2 là ngày tôn vinh giá trị của chân lí “tình yêu vĩnh cửu”. Thế nhưng, giờ đây, Valentine cũng là ngày để các "thánh ế” biểu tình phản đối, lập đàn cầu mưa,… hay vô số cái kết đầy bất ngờ được vẽ ra trong ngày ngọt ngào này.

Hãy chuẩn bị tinh thần đón một trận cười sảng khoái từ những bức ảnh chế về ngày Valentine “bựa” nhất quả đất nhé!

Hẳn đây là một động thái GATO lộ liễu.Hẳn đây là một động thái GATO lộ liễu.

Nó mua được hoa hồng, “tui” cũng mua được hoa hồng, vì sao nó có “gấu” còn “tui” thì không?Nó mua được hoa hồng, “tui” cũng mua được hoa hồng, vì sao nó có “gấu” còn “tui” thì không?

Chỉ có dân FA mới hiểu điều này!Chỉ có dân FA mới hiểu điều này!

Mong một năm Đinh Dậu, cứ thế "ế suôn sẻ như lúc mở hàng".Mong một năm Đinh Dậu, cứ thế "ế suôn sẻ như lúc mở hàng".

Đâu phải tự nhiên có từ “cô đơn”.Đâu phải tự nhiên có từ “cô đơn”.

Tình là tình nhiều lúc có như không.Tình là tình nhiều lúc có như không.

Vậy mới có ngày Valentine Trắng, cứ thắc mắc vậy bảo sao không ế!Vậy mới có ngày Valentine Trắng, cứ thắc mắc vậy bảo sao không ế!

Có những sự thật mất lòng... cả lũ.Có những sự thật mất lòng... cả lũ.

Sự thật trần trụi, chỉ có thể là Chaien mới phát hiện ra được.Sự thật trần trụi, chỉ có thể là Chaien mới phát hiện ra được.

Cái gì hoàn hảo quá cũng không tốt.Cái gì hoàn hảo quá cũng không tốt.

Chúc "thánh" thành công. Chúc "thánh" thành công. 

Ý nghĩa ngày Valentine ngày càng được bổ sung theo sự xoay chuyển của thời gian.Ý nghĩa ngày Valentine ngày càng được bổ sung theo sự xoay chuyển của thời gian.

Một cách định nghĩa khá logic khác.Một cách định nghĩa khá logic khác.

Theo cách diễn giải của Nôbita thì... những dịp lễ đặc biệt đều có sự liên quan đến nhau?Theo cách diễn giải của Nôbita thì... những dịp lễ đặc biệt đều có sự liên quan đến nhau?

Ảnh: Internet