Cưới "streamer giàu nhất Việt Nam", Xoài Non vẫn đam mê săn hàng rẻ

17:20 17/11/2020

Hòa chung vào không khí người người săn sale, nhà nhà mua đồ giảm giá, Xoài Non cũng không phải là một ngoại lệ khi cô nàng sở hữu bộ sưu tập hàng giá rẻ trong đợt mua sắm "điên cuồng" 11/11 vừa qua.

Đừng tưởng lấy chồng "streamer giàu nhất Việt Nam" là không có chuyện mua đồ sale, Xoài Non chính là một minh chứng đấy.

 
Xoài Non không tiếc hàng chục tỷ đồng cho váy cưới, nhưng vẫn phấn khích khi mua vỏ AirPods vài chục nghìn đồng. (Ảnh: Phạm Trang)
Xoài Non không tiếc hàng chục tỷ đồng cho váy cưới, nhưng vẫn phấn khích khi mua vỏ AirPods vài chục nghìn đồng. (Ảnh: Phạm Trang)

>> Xem thêm: Săn sale ngày vàng 11/11 và cái kết cười ra nước mắt

Xoài Non khoe chiến tích săn hàng sale giá cực rẻ

Vừa trải qua một ngày đếm phong bì mệt nghỉ, Xoài Non đã tiếp tục "vật lộn" trong đống hàng săn sale - chiến tích của cô nàng đợt 11/11 vừa qua. Cô nàng háo hức chia sẻ trên story những món hàng có giá trị chỉ từ vài chục nghìn đồng cho tới vài trăm nghìn đồng. Đúng là con gái, mua được đồ sale giá rẻ, hàng "chuẩn đét" còn vui hơn Tết!

 
Chiếc tích của Xoài Non trong đợt sale 11/11. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chiếc tích của Xoài Non trong đợt sale 11/11. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt, Xoài Non vô cùng thích thú với món hàng vỏ AirPods chỉ có giá 80.000 đồng nhưng thực chất, giá trị của nó ở cửa hàng lại lên tới 590.000 đồng. Đây chính là thành phẩm mà cô nàng ưng ý nhất trong đống hàng săn sale của mình. Ai bảo làm vợ của "streamer giàu nhất Việt Nam" rồi thì sẽ không còn đam mê săn sale nữa cơ chứ, Xoài Non chính là một ví dụ điển hình đấy nhé!

 
Cô nàng khoe món hàng hời nhất của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng khoe món hàng hời nhất của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Săn sale đồng hồ hiệu giá 5.000 đồng nhưng tiền ship thì "ngất ngây"

Cộng đồng mạng: "Làm vợ đại gia thì cũng chỉ thích đồ sale thôi"

Loạt story của cô nàng đã ngay lập tức nhận được sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người có cùng tâm trạng với Xoài Non đã không giấu nổi hạnh phúc và vui mừng khi săn được những món hàng chất lượng nhưng giá lại cực rẻ.

Dân tình cũng tỏ ra thích thú khi thấy Xoài Non dù đã sở hữu trong tay khối tài sản cực khủng cùng chồng nhưng vẫn đam mê mua hàng giá rẻ. Xem ra dù có giàu tới cỡ nào thì Xoài Non cũng như bao cô gái 10x khác, thích lướt web và săn hàng giảm giá mà thôi.

 
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Bà sướng quá nên làm hẳn clip review luôn mới sợ".

- "Đúng là săn sale vì đam mê thôi chứ tầm này 80.000 đồng có là gì đâu".

- "Lấy chồng giàu thôi chứ tâm hồn vẫn còn trẻ con lắm Xoài nhỉ?".

- "Mua được hàng giá rẻ thì đến đại gia cũng thích nữa là".

>> Xem ngay: Cô gái chốt 32 đơn "săn sale" và thành phẩm khiến anh trai khó hiểu

Xoài Non đã sắm cho mình được những món hàng giá rẻ trong ngày 11/11 vừa qua. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ chiến tích của mình cho YAN nhé!

DÂN TÌNH XÔN XAO VỀ CHIẾC VÁY CƯỚI HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG CỦA XOÀI NON

Dù mua sắm thích săn sale là thế nhưng trong lễ cưới của mình, Xoài Non lại hào phóng tới mức diện hẳn một chiếc váy có giá khoảng 28 tỷ đồng.

Đặc biệt, toàn bộ váy cưới mà Xoài Non mặc được thiết kế cho riêng mình cô nàng, có "1-0-2" với tổng giá trị lên tới xấp xỉ 30 tỷ đồng.

Phải chăng đây chính là nghịch lý khó hiểu của những người giàu có???...ĐỌC THÊM!