Trời ơi tin được không, One Piece là bí quyết giúp Usain Bolt chạy nhanh nhất thế giới?

12:00 30/01/2019

Bí quyết giúp Usain Bolt trở thành người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới khiến các fan ruột của One Piece vô cùng thích thú và được trận cười vỡ bụng trước sự hài hước “khó đỡ” này.

Thống trị nội dung chạy nước rút từ năm 2018, đến nay, “tia chớp Jamaica” Usain Bolt vẫn giữ vững ngôi vương “người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới” và chưa có dấu hiệu chững lại dù đã bước qua tuổi 33. Hiện tại, cựu siêu sao điền kinh này đã gia nhập CLB Central Coast Mariners và có lần ra sân đầu tiên đầy mĩ mãn trong màu áo CLB của Australia với 2 bàn thắng đẹp mắt vào tháng 10/2018.


Cựu siêu sao điền kinh này đã gia nhập CLB Central Coast Mariners.
Cựu siêu sao điền kinh này đã gia nhập CLB Central Coast Mariners.

Những người xem Usain Bolt thi đấu đều phải há hốc mồm: “Làm thế nào anh ấy có thể chạy nhanh đến thế? Một tốc độ xé gió!”. Đó cũng là câu hỏi đã được đặt ra hàng nghìn lần nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời.

Mới đây, trên trang Fanpage của bộ phim hoạt hình One Poece đã đăng tải bức ảnh tiết lộ lí do Usain Bolt trở thành người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới với câu trả lời khiến dân tình phải phì cười vì quá “khó đỡ”.


Bức ảnh đang gây "sốt" MXH.
Bức ảnh đang gây "sốt" MXH.

Trong bức ảnh, khi phóng viên hỏi Usain Bolt: “Làm thế nào để bạn trở thành người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới vậy?”, “tia chớp Jamaica” đã đáp trả rất hài hước rằng: “Đơn giản lắm. Tôi tan học lúc 4h55 phút chiều mà One Piece lại chiếu lúc 5h chiều”. Theo đó, để chạy kịp về nhà xem bộ phim hoạt hình yêu thích, Usain Bolt đã sở hữu một tốc độ hơn người như thế.


Một bức ảnh chế khác của Usain Bolt từng khiến dân mạng cười không nhặt được mồm.
Một bức ảnh chế khác của Usain Bolt từng khiến dân mạng cười không nhặt được mồm.

Bức ảnh chế này đã nhận hơn 11 nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và màn bình luận cực rôm rả từ cộng đồng mạng. Đây được xem là câu chuyện động lực đáng để dân tình học tập và minh chứng cho việc chỉ cần bạn có đam mê, mọi khó khăn chỉ là chuyện thường.

“Khi bị chó nhà hàng xóm rượt, tôi cũng đã sở hữu tốc độ thần tốc như thế”.

“Ý nghĩa đấy. Đây là động lực để chúng ta làm mọi việc nhanh chóng”.

“Nó giống như crush đã đứng trước cửa nhà và tôi đang trong tình trạng đầu bù tóc rối”.

“Dễ thương đấy, tôi muốn Usain Bolt trở thành một nhân vật trong One Piece”.


Usain Bolt sở hữu tốc độ chạy nước rút không ai qua mặt được.
Usain Bolt sở hữu tốc độ chạy nước rút không ai qua mặt được.

Hiện tại, bức ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Hãy nói xem động lực nào có thể giúp bạn trở thành một siêu sao điền kinh như Usain Bolt? Cùng bình luận với YAN nào!

(Ảnh: Tổng hợp)