"Rớt hàm" với màn "trình diễn" catwalk siêu hài của nhóm phượt trẻ

18/01/2017, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, video “trình diễn” catwalk siêu hài của một nhóm phượt trẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây là màn “quẩy” được thực hiện trên chính cung đường phượt của nhóm bạn thân này.

Một nhóm bạn trẻ tại Hải Phòng đã cùng nhau có một chuyến đi đến Hồ Khe Chảo, Bắc Giang. Dù chuyến đi chỉ vỏn vẹn 1 ngày 1 đêm nhưng nhóm bạn cũng đã đủ thời gian để bên nhau quậy đủ trò. Từ cùng nhau nhảy nhót, picnic BBQ đến bày trò đi catwalk theo phong cách đi phượt.


Phần catwalk đầy sáng tạo của nhóm phượt trẻ.

Video ghi lại màn đi catwalk của nhóm bạn khiến ai xem cũng phải "cười té ghế" vì phong cách độc đáo có 1-0-2. Có thể thấy, sàn catwalk là một cây cầu nhỏ, sân khấu cũng do các thành viên xếp tay thành mái vòm và lần lượt mọi người đều được "tỏa sáng" trên "sân khấu" này.

Những màn đi catwalk và tạo dáng sáng tạo từ quyến rũ đến hài hước lần lượt được trình diễn, thậm chí có "người mẫu" diễn quá xung còn… rớt cả dép. Không sân khấu hoành tráng, không quần áo là lượt, chỉ cần có đám bạn không ngần ngại diễn sâu cũng đủ vui và đáng nhớ.

Nhìn nhóm bạn này cùng quẩy, cùng đi catwalk, cùng cười đùa chắc hẳn ai cũng phải trầm trồ thích thú.
Nhìn nhóm bạn này cùng quẩy, cùng đi catwalk, cùng cười đùa chắc hẳn ai cũng phải trầm trồ thích thú.

Trong đời nên có ít nhất một lần tụ tập đi chơi xa cùng đám bạn thân.
Trong đời nên có ít nhất một lần tụ tập đi chơi xa cùng đám bạn thân.

Một thành viên của nhóm cho biết, cả nhóm dù rất bận rộn và khó sắp xếp thời gian nhưng đã dành một ngày nghỉ để cùng nhau đi phượt. Trong lúc nghỉ ngơi chờ cắm trại đã cùng nhau bày ra trò đi catwalk này. Vì tất cả mọi người đã chơi thân với nhau từ trước nên chẳng ai ngại ngần mà đều bung xõa hết mình.

Ngay sau khi phần “trình diễn” catwalk độc đáo này được đăng tải trên mạng, netizen Việt đã phản ứng khá tích cực vì sự nghịch ngợm và hài hước của nhóm bạn này.

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Trang cá nhân