Chuyện thật 100%: Đi xem Annabelle, sợ quá "bĩnh" cả ra quần

15/08/2017, 18:35 GMT+07:00

Dù biết Annabelle 2: Creation là một bộ phim kinh dị cực kì ám ảnh nhưng các thánh tò mò vẫn nhất định đấu trí một phen với em búp bê này tại rạp chiếu, để rồi không kìm được nỗi sợ mà... bĩnh cả ra quần.

Annabelle 2: Creation đang chứng minh khả năng "hủy diệt" của mình bằng cách thống trị các bảng xếp hạng phim chiếu rạp tại khu vực Bắc Mĩ. Là thương hiệu được quan tâm bậc nhất trong Vũ trụ kinh dị The Conjuring, Annabelle 2 cũng không hề bỏ qua các thị trường nhỏ lẻ và bứt phá chiếm lấy "ngôi vương" trong mọi cuộc đua doanh thu.

Dân tình đổ xô đi xem Annabelle. Ai cũng tò mò về sự trở lại của con búp bê ma sở hữu gương mặt "xấu nhất hành tinh" này. Mọi sự quan tâm và chú ý đều đổ dồn về Annabelle. Bỏ mặc những lời cảnh báo về độ kinh dị "em" nó, việc quyết tâm ra rạp để "mục sở thị" nỗi sợ lớn nhất màn ảnh hè dường như trở thành một "mục tiêu" cao cả của các thánh "yếu tim". Ấy vậy mà, phim thì chưa chiếu xong, đã có vài người sợ tới nỗi... "xịt" cả ra quần rồi.

Hãy nhìn xem, dân mạng xứ Hàn còn đang rỉ nhau truyền thuyết "yếu bóng vía thì đừng coi Annabelle, kẻo bĩnh cả ra rạp" kia kìa. Nghe cứ như đùa, ấy thế mà mấy thanh niên xứ củ sâm lại là một dẫn chứng sống đầy "khốc liệt".

"Sự việc xảy ra ở CGV Uijeongbu. Sau khi xem xong Annabelle thì bạn gái ngồi cạnh tôi đã xịt ra quần luôn. Bịa gì đâu trời, chuyện thật đó."
"Sự việc xảy ra tại một rạp chiếu ở Uijeongbu. Sau khi xem xong Annabelle thì bạn gái ngồi cạnh tôi đã xịt ra quần luôn. Bịa gì đâu trời, chuyện thật đó".

Bạn có thể là người cứng rắn mỗi khi đi xem phim kinh dị, tuy nhiên chưa chắc người ngồi bên cạnh bạn cũng vậy. Một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình khi đi xem Annabelle 2 trong rạp: "Sự việc xảy ra ở rạp chiếu phim tại Uijeongbu. Sau khi xem xong Annabelle thì bạn gái ngồi cạnh tôi đã xịt ra quần luôn. Bịa gì đâu trời, chuyện thật đó". Không biết phải nên cười hay nên thương nạn nhân nhát gan này đây.

"Mới xem Annabelle được 40 phút thì khóc tu tu luôn..."
"Mới xem Annabelle được 40 phút thì khóc tu tu luôn...".

"Mếu máo không dám xem tiếp nữa luôn. Chúng tôi phải làm sao đây."
"Ba má ơi cứu con".

 Tóm lược ngắn sau khi xem Annabelle 2: Độ kinh dị: 5 sao. Độ bất ngờ: 4 sao Di chứng để lạm: 11 sao. Nếu đi xem với bạn gái thì cẩn thận kẻo chia tay nhé.
 "Tóm lược ngắn sau khi xem Annabelle 2. Độ kinh dị: 5 sao. Độ bất ngờ: 4 sao
Di chứng để lại: 11 sao. Nếu đi xem với bạn gái thì cẩn thận kẻo chia tay nhé".

Các "nhân chứng sống" sau khi xem xong bộ phim đã đúc rút được lời khuyên cực kì quý giá: Chớ có rủ người yêu đi coi phim, nếu không chắc chắn cả hai sẽ chia tay. Dù tình yêu của bạn dành cho cô ấy có sâu đậm tới mấy thì thể diện cũng là thứ quan trọng không kém. Như chuyện của thanh niên trên thì quả là "cạn lời" rồi, có cô bạn gái nào bỏ qua được đây.

Tuy nhiên, mọi trường hợp trên đều phải "quỳ" trước hai thanh niên cuối cùng này: hoảng loạn tới mức... "bĩnh" cả ra quần.

Hiện tại, sau cơn hỗn loạn khi xem Annabelle, bạn tôi đã không may "bĩnh" ra quần lót. Nó đã vứt chiếc quần vào thùng rác rồi. Chuyện có thật đó. Nghe bảo bị giật mình nên són luôn ra quần.
"Hiện tại, sau cơn hỗn loạn khi xem Annabelle, bạn tôi đã không may "rớt" ra quần lót. Nó đã vứt chiếc quần vào thùng rác rồi. Chuyện có thật đó. Nghe bảo bị giật mình nên són luôn ra quần".

"Tôi coi Annabelle 2 với bạn gái mà sợ nhũn cả người. Bị dọa ma sợ đến nỗi "bĩnh" luôn ra quần, không chịu nổi luôn. Tới hôm nay thì cô ấy chia tay tôi rồi. Tôi buồn lắm. Đừng ai đưa người yêu đi coi phim này nhé..."
"Tôi coi Annabelle 2 với bạn gái mà sợ nhũn cả người. Bị dọa ma sợ đến nỗi "bĩnh" luôn ra quần, không chịu nổi. Tới hôm nay thì cô ấy chia tay tôi rồi. Tôi buồn lắm. Đừng ai đưa người yêu đi coi phim này nhé..."

Ảnh: Internet