Nếu đang yêu qua mạng, bạn cần đọc ngay những câu chuyện này

19:00 24/02/2016

Những tình huống éo le vì niềm tin “mãnh liệt” về thế giới ảo đã khiến nhiều người phải nhận cái kết dở khóc dở cười. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa cảnh tỉnh và những câu chuyện “thật không thể tin được” như thế vẫn tiếp tục xảy ra mỗi ngày ở khắp nơi trên thế giới.

Nhảy lầu tự tử vì bạn gái ngoài đời thực... quá xấu

Qua một trang mạng xã hội, anh Mark Anthony Perez (Singapore) đã gặp và làm quen với một cô gái và yêu nhau. Sau 4 tháng hẹn hò trên mạng, anh quyết định gặp người yêu ở ngoài đời và cảm giác đầu tiên anh nhận được khi gặp cô đó là... hoàn toàn thất vọng.

Nếu đang yêu qua mạng, bạn cần đọc ngay những câu chuyện này

Trong tình trạng mất kiểm soát vì quá sốc, anh đã nhảy từ tầng 4 của một trung tâm mua sắm (nơi 2 người hẹn nhau gặp mặt) và tử vong tại chỗ. (Ảnh Internet)

Người bạn gái của anh không đẹp như những gì anh đã nhìn thấy trên mạng xã hội, bởi cô ấy đã dùng phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh quá đà. Trong tình trạng mất kiểm soát vì quá sốc, anh đã nhảy từ tầng 4 của một trung tâm mua sắm (nơi 2 người hẹn nhau gặp mặt) và tử vong tại chỗ.

Đăng hình con gái lên mạng, bà mẹ gần 40 tuổi "tán trai" một cách ngoạn mục

Như một cách để hồi xuân, cô Trương Lợi (39 tuổi) sống tại Quảng Châu (Trung Quốc) cũng lập tài khoản mạng với mong muốn thoát khỏi cuộc sống buồn tẻ, nhưng lại để ảnh đại diện và năm sinh là của con gái mình.  

Không ai biết đằng sau bức ảnh của cô gái sinh năm 1992 lại là một bà mẹ 40 tuổi. Cuối cùng, một chàng trai 8x thua bà đến 9 tuổi, tên là Cao Nhạc cũng mắc phải bẫy tình. Thậm chí, cả hai còn tính đến chuyện kết hôn. Cho đến khi sự việc vỡ lở, anh chàng đã cảm thấy sốc với sự thật rằng cô "người yêu bé nhỏ" khác quá xa trong tưởng tượng của mình.

Nếu đang yêu qua mạng, bạn cần đọc ngay những câu chuyện này

Cao Nhạc đã trốn về quê. Thế nhưng, bà cô 40 tuổi vẫn quyết định từ chức, bỏ chồng và tìm đến tận quê nhà của anh. Thậm chí, cô còn nằm lì trên giường anh cho đến khi có sự can thiệp của cảnh sát. (Ảnh Internet)

Đánh bạn gái tơi tả vì có nhan sắc "gây hoang mang tột độ" ngoài đời thật

Không ngại xa xôi, Hoàng Hưng đã tìm đến gặp và thăm bạn gái đã hẹn hò một thời gian trên mạng. Nhưng sự thật đã làm anh hoang mang tột độ, Kim Hoài (người yêu trên mạng của anh) ngoài đời thực và trong thế giới ảo khác nhau một trời một vực. Cô thật sự rất xấu.

Nếu đang yêu qua mạng, bạn cần đọc ngay những câu chuyện này

Kim Hoài mà anh đã tỏ tình là một cô gái xinh đẹp và nói chuyện dễ thương. Quá tức giận vì bị lừa dối, anh  đã đánh bạn gái đến mức phải nhờ cảnh sát hòa giải. (Ảnh Internet)

Gặp phải “con ma nhà họ dê”, cô gái có thai và bị người yêu trên mạng bỏ rơi

Cho đến tận bây giờ, Trương Thúy Hà sống tại Sơn Đông (Trung Quốc) vẫn không thể hiểu nổi tại sao ngày ấy mình lại có thể tin một người chỉ quen biết trên mạng và mọi thứ về anh ta đều là ảo.

Nếu đang yêu qua mạng, bạn cần đọc ngay những câu chuyện này

Mọi mơ mộng về một kết thúc đẹp chỉ thật sự sụp đổ, khi anh ta “bỗng dưng” bốc hơi lúc cô đang... mang bầu tháng thứ 5. (Ảnh Internet)

Khoảng 4 năm trước, cô đã đặt niềm hi vọng vào tình yêu với một người bạn trai quen trên mạng. Mọi mơ mộng về một kết thúc đẹp chỉ thật sự sụp đổ, khi anh ta “bỗng dưng” bốc hơi lúc cô đang mang bầu tháng thứ 5. Mọi chuyện ập đến với cô như một cơn ác mộng, con trai cô đã sắp vào lớp 1 nhưng vẫn chưa tìm được cha. Thậm chí cơ quan chức năng đã vào cuộc xét nghiệm ADN để tìm "tác giả" sinh ra con trai cô nhưng mọi thứ vẫn là "ẩn số".

Bóp cổ bạn gái quen qua mạng khi nhìn thấy "khuôn mặt thật" ngoài đời

Anh Cornelius Jefferson (33 tuổi) sống tại bang Georgia (Mĩ), đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành hung người bạn gái của mình. Được biết, sau một thời gian hẹn hò trên mạng, Cornelius đã chuyển đến bang Kentucky để sống cùng bạn gái. Nhưng ngay từ giây phút đầu gặp gỡ, anh đã bị sốc nặng vì người yêu ngoài đời hoàn toàn khác với hình ảnh anh đã thấy trên mạng.

Nếu đang yêu qua mạng, bạn cần đọc ngay những câu chuyện này

Cornelius đã tấn công bạn gái mình bằng hành động bóp cổ, ném thức ăn vào mặt cô và xách vali bỏ đi. Anh đã bị bắt giữ vì tội hành hung người khác. (Ảnh Internet)

Sau khi để “bạn trai” cùng giới ôm gần 1 tỉ mới biết mình bị lừa

Tin tưởng vào người bạn trai đại gia “xe hơi” quen qua một ứng dụng trò chuyện, Tào Lệ sống tại Ích Dương (Trung Quốc) đã ngây thơ chuyển tiền cho “người yêu” vì các lí do như làm từ thiện, đau ốm cần tiền mua thuốc hay phản đối cuộc hôn nhân theo sự sắp đặt của gia đình nên bị cắt viện trợ…

Nếu đang yêu qua mạng, bạn cần đọc ngay những câu chuyện này

Cô bị hụt hẫng và tổn thương khi người mà cô yêu thương suốt 3 năm qua lại là phụ nữ. (Ảnh Internet) 

 Suốt 3 năm yêu nhau qua mạng, Tào Lệ đã chăm sóc, giúp đỡ người yêu đại gia bằng cách gửi tiền và thậm chí là đồ dùng sinh hoạt. Cho đến khi linh tính có điều chẳng lành vì có quá nhiều điều kì lạ trong mối tình này, cô đã nhờ cơ quan công an điều tra và tá hỏa ra mình đã bị lừa cả tình lẫn tiền. Cô bị hụt hẫng và tổn thương khi người "đàn ông" mà cô yêu thương suốt 3 năm qua hóa ra lại là... phụ nữ.