Cười ra nước mắt trước tấm thiệp cưới “khoe gia thế” bá đạo

03/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Chiếc thiệp cưới với phần liệt kê chi tiết về gia thế và sự nghiệp của cả gia đình nhà trai nhà gái lẫn cô dâu chú rể đang nhận về không ít sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Nhiều ý kiến bình luận bày tỏ thích thú trước tấm thiệp cưới bá đạo, "có một không hai" này.

 
Thông tin sự việc gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Thông tin sự việc gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bất ngờ trước đám cưới của cặp đôi miền Tây: Tiền nạp tài 1,8 tỷ đồng

Tấm thiệp mời liệt kê chi tiết gia thế, sự nghiệp bá đạo

Mới đây nhất, đông đảo dư luận không khỏi xôn xao trước một hình ảnh về chiếc thiệp cưới được tổ chức tại miền Tây được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội. Điều khiến nhiều người quan tâm và chú ý chính là trên chiếc thiệp cưới bình thường như bao chiếc khác ấy lại xuất hiện những dòng liệt kê về gia thế "khủng" của gia đình nhà trai và nhà gái.

Trên tấm thiệp, phía nhà trai gây choáng khi là chủ kinh doanh tiệm vàng thì nhà gái cũng "chẳng vừa" khi có hẳn cả một nhà xe riêng. Chưa hết, cặp đôi tân lang - tân nương cũng khiến nhiều người ồn ào không kém khi chú rể là bác sĩ còn cô dâu có hẳn cả bằng dược sĩ cho bằng chồng tương lai.

 
Chiếc thiệp mời khiến dư luận trên mạng xã hội xôn xao không ngớt. (Ảnh: FB K.K)
Chiếc thiệp mời khiến dư luận trên mạng xã hội xôn xao không ngớt. (Ảnh: FB K.K)

 
Gia thế lẫn sự nghiệp của cặp đôi cô dâu - chú rể trên thiệp cưới làm nhiều người không khỏi giật mình vì quá khủng. (Ảnh minh hoạ: Sina)
Gia thế lẫn sự nghiệp của cặp đôi cô dâu - chú rể trên thiệp cưới làm nhiều người không khỏi giật mình vì quá khủng. (Ảnh minh hoạ: Sina)

>> Tin liên quan: Cuộc sống sau 2 năm lấy chồng của cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng

Cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

Ngay sau khi thông tin về tấn thiệp cưới này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý rất lớn từ đông đảo dư luận. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10 nghìn lượt tương tác, chia sẻ và bình luận. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ thích thú trước tấm thiệp cưới "độc nhất vô nhị" này. Có không ít những lời bình luận hài hước được chia sẻ xung quanh sự việc trên. Thậm chí, không ít dân mạng còn truyền tay nhau chia sẻ "rần rần" bí kíp viết thiệp cưới bá đạo này.

- "Nhìn tấm thiệp là thấy cả bầu trời môn đăng hộ đối, haha."

- "Mốt tui lấy chồng, tui cũng kiu chồng tui làm y chang. Chắc cười không kịp thở luôn á."

- "Nhìn gia thế cô dâu chú rể mà phát mê."

 
Cư dân mạng rôm rả bình luận. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng rôm rả bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Chú rể bất chấp cõng cô dâu đi qua mưa bão, rước nàng về dinh

Hiện tại, thông tin và hình ảnh về tấm thiệp cưới bá đạo vẫn nhận về không ít sự quan tâm từ dư luận. Có không ít những ý kiến bình luận hài hước liên quan đến hình ảnh này và khiến nhiều người thích thú bàn tán. 

CÔ DÂU ĐI CHUYÊN CƠ RIÊNG, CHÚ RỂ DẪN CẢ DÀN SIÊU XE ĐẾN ĐÓN 

Dư luận trên mạng xã hội từng chứng kiến không ít những đám cưới siêu sang và choáng váng trước gia thế hiển hách của các cặp đôi cô dâu - chú rể.

Sự kiện cô dâu đi chuyên cơ riêng còn chú rể lại đem cả dàn siêu xe đến đón chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

Khỏi phải nói, hình ảnh về sự việc này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và được phần đông dân mạng bàn tán rôm rả.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY