Cười ra nước mắt trước sợi dây chuyền của anh chồng được vợ tặng

09:20 23/01/2021

Câu chuyện của thanh niên được tặng dây chuyền long phượng và cái kết cực phũ hiện đang nhận về không ít xôn xao bàn tán từ dư  luận. Phần đông cộng đồng mạng cũng bày tỏ nhiều ý kiến hài hước xung quanh vấn đề này.

 
Thông tin sự việc được quan tâm. (Ảnh: FB KSC)
Thông tin sự việc được quan tâm. (Ảnh: FB KSC)

>> Xem thêm: Khổ chủ “khóc thét” vì đồ ăn ship đến khác xa ảnh quảng cáo trên mạng

Anh chồng được vợ tặng dây chuyền long phượng và thực tế phũ phàng

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước câu chuyện của một thanh niên thích dây chuyền long phượng và mong được cô vợ nhỏ nhà mình tặng khi dịp Tết đến gần.

Theo người đăng tải, anh chồng này rất ưng ý sợi dây chuyền hình dáng long phượng khá đẹp mắt được bày bán online. Vì để được vợ mua cho, thanh niên này đã tìm mọi cách "lượn lờ", gợi ý trước mặt "nóc nhà" của mình. May mắn cho anh là có được cô vợ khá tâm lý khi vào một hôm về đến nhà, anh được tặng món quà mà mình yêu thích bấy lâu.

 
Sợi dây mà thanh niên yêu thích bấy lâu được bày bán với giá khá hời trên mạng. (Ảnh: FB KSC)
Sợi dây mà thanh niên yêu thích bấy lâu được bày bán với giá khá hời trên mạng. (Ảnh: FB KSC)

Mang tâm trạng vui sướng khi "bóc quà", thanh niên này lại nhận về cái kết không thể méo mặt hơn. Bên trong chiếc hộp chẳng hề là sợi dây chuyền long phượng ao ước bấy lâu mà lại là sợi dây móc len hình con gà khá ngộ nghĩnh.

 
Hình ảnh thực tế của dây chuyền long phượng. (Ảnh: FB KSC)
Hình ảnh thực tế của dây chuyền long phượng. (Ảnh: FB KSC)

 
Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ. (Ảnh: FB KSC)
Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ. (Ảnh: FB KSC)

>> Tin liên quan: Mua hàng online: Cần kiểm hàng khi nhận để tránh bị đánh tráo

Cộng đồng mạng bàn tán

Ngay khi câu chuyện của thanh niên được vợ "tặng" chiếc dây chuyền long phượng đặt mua online xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ dư luận. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 20 nghìn lượt chia sẻ, tương tác cũng như bình luận liên quan đến sự việc này.

Đa số cư dân mạng đều bày tỏ thích thú thậm chí "cười ra nước mắt" trước tình huống oái ăm của anh chồng trong câu chuyện. Nhiều người cho rằng có thể anh chồng bị cô vợ "chọc ghẹo" vì sở thích đeo dây chuyền khác biệt. Tuy nhiên, có một số khác cho rằng dây chuyền vàng mà chỉ bán với giá "rẻ bèo" tầm 250.000 đồng thì chuyện sản phẩm không giống với ảnh minh hoạ cũng là điều có thể xảy ra.

- "Thích dây chuyền long phượng và cái kết."

- "Haha, anh chồng bị chị vợ ghẹo đến cười ra nước mắt luôn á."

- "Mặt hàng này mà bán mức giá rẻ bèo như thế cũng phải coi lại chất lượng nhé. Xui cho thanh niên gặp ngay cửa hàng "không có tâm" rồi."

 
Cư dân mạng rôm rả. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng rôm rả. (Ảnh chụp màn hình)

 
Thậm chí, nhiều người còn tag bạn bè, người thân vào để chọc ghẹo. (Ảnh chụp màn hình)
Thậm chí, nhiều người còn tag bạn bè, người thân vào để chọc ghẹo. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Đánh giá sản phẩm đúng lúc quạu mẹ chồng, cô gái rate luôn 2 sao

Hiện tại, sự việc này vẫn đang nhận được sự chia sẻ không ngớt từ dư luận. Trước sản phẩm thực tế khác xa với hình ảnh minh hoạ, có không ít cư dân mạng đã để lại nhiều lời bình luận hài hước. Đồng thời, nhiều người còn khuyên bảo lẫn nhau thận trọng trong việc mua hàng online, nhất là vào dịp lễ Tết gần kề như thế này.

CÔ GÁI "BÓC PHỐT" CỬA HÀNG ONLINE SIÊU KHÔN: BIẾN MỘT CHIẾC ÁO THÀNH CẢ SET ĐỒ!

"Thảm hoạ" mua hàng online luôn là một trong những trải nghiệm khó quên với không ít dư luận trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, nhiều người không khỏi bàn tán xôn xao trước bài đăng đàn bóc phốt của một cô gái về cửa hàng online bán hàng...siêu khôn.

Câu chuyện này lúc ấy đã nhận về không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng và làm nổ ra những tranh luận, bàn cãi không ngớt.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY