Cười quá to, người phụ nữ bị sái quai hàm, không ngậm được miệng

15/09/2019, 09:00 GMT+07:00

Cười nhiều tốt cho sức khỏe thật đấy, thế nhưng lại không kiểm soát được đến nỗi lệch cả hàm thế này thì đúng là nên tém tém lại.

Trong cuộc sống, ai chả muốn lúc nào cũng được vui vẻ, cười đùa thỏa thích. Tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt. Đôi khi phải biết kìm nén cái sự sung sướng ấy lại nếu không muốn rơi vào tình huống dở khóc dở cười như người phụ nữ dưới đây.

Quá hào hứng vì chiến thắng trò chơi, người phụ nữ bị sái quai hàm

Một người phụ nữ trung niên tên là Jiao đã phải tiếp nhận điều trị tại bệnh viện sau khi tự làm đau bản thân trong lúc đang chơi trò chơi với chồng trên chuyến tàu hỏa đi đến Quảng Tây - Trung Quốc. Theo lời người chồng, việc liên tiếp chiến thắng các lượt chơi đã khiến bà Jiao quá phấn khích.

Cười quá to, người phụ nữ bị sái quai hàm, không ngậm được miệng

 
Cười quá to, bà Jiao bị sái quai hàm, không ngậm được miệng.
Cười quá to, bà Jiao bị sái quai hàm, không ngậm được miệng.

Bà Jiao đã cười và hò hét rất nhiều khi vận may của mình đến. Nhưng rồi, bà bất chợt nghe thấy tiếng “rắc” ở hàm và gần như ngay lập tức không thể khép được miệng lại. Hóa ra là bà Jiao đã mở miệng quá to để cười dẫn đến việc bị lệch cả hàm.

Cười quá to, người phụ nữ bị sái quai hàm, không ngậm được miệng

 
Rất may sau hai giờ điều trị, bà Jiao đã không còn vấn đề gì.
Rất may sau hai giờ điều trị, bà Jiao đã không còn vấn đề gì.

Các nhân viên của đoàn tàu đã thống nhất tăng tốc chuyến tàu để đến trạm dừng ở Quế Lâm nhanh nhất có thể, nơi mà có bác sĩ đang chờ để chữa trị. Và sau hơn hai giờ đồng hồ, hàm của bà Jiao đã được đặt về đúng vị trí cũ.

>> Xem thêm: Một cô gái bị trẹo quai hàm vì cười quá to

Không phải trường hợp đầu tiên bị như trên

Nghe tình huống có vẻ buồn cười xong trường hợp của bà Jiao cũng không phải là duy nhất. Năm ngoái, một phụ nữ ở Anh tên Isabelle Roberts sau khi hét quá to lúc thực hiện thử thách dội nước đá cũng đã rơi vào hoàn cảnh tương tự. Sau khi mẹ và chị gái nhận ra, họ đã cười rất nhiều trước tình trạng của Isabelle xong vẫn không quên đưa cô nhanh tới bệnh viện.

Cười quá to, người phụ nữ bị sái quai hàm, không ngậm được miệng

 
Cũng từng có những trường hợp tương tự xảy ra.
Cũng từng có những trường hợp tương tự xảy ra.

Tương tự một trường hợp nữa ở Trung Quốc gần đây cũng là do cười quá to dẫn đến sái quai hàm, mồm há không ngậm được. Rất may là ngay lúc đó có một bác sĩ tên Luo Wensheng, làm việc tại bệnh viện Lệ Loan, thuộc Đại học Y Quảng Châu đã giúp đỡ người này.

>> Đừng bỏ lỡ: Vui vẻ trong toilet máy bay, cặp đôi bẽ bàng vì nhiều người đứng đợi

Cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Đây có thể coi là trường hơp quá hi hữu nên dù thấy rất thương cho bà Jiao phải chịu sự đau đớn nhưng cư dân mạng vẫn không thể ngừng “thả haha” trước tình huống oái oăm này. Chắc cũng chả ai ngờ khi quá sung sướng lại có thể dẫn đến hệ lụy như vậy.

- Đây thực sự là một câu chuyện buồn. Nhưng tôi vẫn không thể ngừng cười được.

- Thì ra cười không ngậm được mồm là có thật đấy chứ.

- Giờ có chơi trò chơi thắng cũng phải giữ mặt lạnh nhé. Khổ thân bà ý.

- Tôi đã nghe trúng gió méo mồm chứ cười to đến sai hàm thì đúng là lần đầu luôn đấy.

Thế mới nói, vui thôi đừng vui quá nhé mọi người. Không chỉ riêng bà Jiao mà bất kì ai cũng phải cẩn thận để không rơi vào tình trạng khốn đốn như thế kia nữa nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Gửi ảnh gợi cảm cho bạn trai, cô gái sốc khi nhận tin nhắn chuyển khoản "nâng ngực đi"

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Daily Mail, Ladbible

NÊN LÀM GÌ KHI BỊ SÁI QUAI HÀM

Khi bị sái quai hàm, người bệnh không nên cố sức để ngay lập tức đưa hàm lại về vị trí cũ mà cần hết sức bình tĩnh. Rất nhiều người đã nhờ một ai đó khỏe mạnh bẻ lại hàm cho mình xong đó là việc hết sức nguy hiểm.

Hãy đến các trung tâm y tế nhanh nhất để các bác sĩ có thể tiến hành điều trị. Họ sẽ cho bệnh nhân đeo thiết bị trị liệu để đưa xương hàm về vị trí cũ. Nếu tình hình nghiêm trọng hơn, rất có thể sẽ phải thực hiện phẫu thuật.