CĐM đoán cái kết viên mãn cho Chiếc Lá Cuốn Bay: Nira kết hôn và nhận con nuôi với dượng Chat

06/08/2019, 11:00 GMT+07:00

Khác với nguyên tác, nhiều fan cho rằng Chiếc Lá Cuốn Bay sẽ kết thúc viên mãn, nữ chính hạnh phúc bên tình yêu ngang trái của mình

Không tự kết liễu đời mình vì tình yêu ngang trái, CĐM đoán Nira thậm chí còn kết hôn với dượng Chat và nhận con nuôi.

Mỗi bộ phim "gây sốt" luôn khiến khán giả phải nhọc công đoán già đoán non về cái kết. Với những người yêu phim, không gì tuyệt vời hơn nếu nhân vật của mình yêu mến được hạnh phúc, và ngay cả khán giả của bộ phim đang nóng có tên Chiếc Lá Cuốn Bay cũng thế.

Cái kết trong bản gốc: Nira tự tử vì bại lộ thân phận

Theo bản gốc của tiểu thuyết cùng tên, bộ phim Chiếc Lá Cuốn Bay sẽ kết thúc trong hình ảnh nữ chính tự tử vì bại lộ danh tính, còn tình yêu với dượng Chat (Push Puttichai) thì bị người đời cười chê. Cái kết đầy bi thương này đã khiến không ít người phải "dậy sóng" và đòi biên kịch bộ phim phải "trả lại công bằng" cho nữ chính.

 
Theo đúng nguyên tác, Nira sẽ tự tử vì tình yêu ngang trái với chồng của cô ruột
Theo đúng nguyên tác, Nira sẽ tự tử vì tình yêu ngang trái với chồng của cô ruột

>>> Đừng quên: Baifern Pimchanok khoe nhan sắc tựa nữ thần, đẹp không góc chết trong lần thứ 2 đến Việt Nam

Cái kết mới của bộ phim: Nữ chính hạnh phúc bên dượng Chat, nhận cả con gái nuôi

Có lẽ bởi áp lực từ phía những khán giả yêu phim, mới đây, ekip Chiếc Lá Cuốn Bay đã tiết lộ cái kết mới, viên mãn hơn dành cho Nira (Baifern Pimchanok). Khi khán giả đang "rồ dại" vì thương cho phận nữ chính, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau bức hình Nira và dượng Chat chụp chung với một bé gái xinh xắn.

 
Ảnh: FB
Ảnh: FB

>>> Bạn đã xem chưa: Spoil ảnh giường chiếu của bố Nira, “Chiếc lá cuốn bay” khiến CĐM "dậy sóng" vì cô gái bí ẩn

Nhiều người cho rằng, cô bé này chính là con gái được nữ chính cùng người đàn ông mình yêu nhận nuôi sau khi kết hôn, mặc kệ miệng lưỡi thế gian. Như vậy, kết phim sẽ đúng như ê-kíp chia sẻ rằng khác với nguyên tác, Nira sẽ không tự tử, ngược lại còn rất hạnh phúc với mối tình ngang trái - chồng cũ của cô ruột.

 
Nira và Chat sẽ hạnh phúc, mặc kệ miệng đời trong kết phim Chiếc Lá Cuốn Bay (Ảnh: FB)
NiraChat sẽ hạnh phúc, mặc kệ miệng đời trong kết phim Chiếc Lá Cuốn Bay (Ảnh: FB)

Hạnh phúc mà Nira có được trong phim, không chỉ làm khán giả hả hê vì cuối cùng, sau những đau khổ, nữ chính cũng được yên phận với tình yêu. Nhiều người còn nghĩ rằng, đây cũng là nỗi lòng của rất nhiều người thuộc cộng đồng LGBT mong muốn.

Thế nhưng cho tới nay thì mọi thứ đều là do CĐM "thêu dệt" và mơ ước, cái kết thực sự nào dành cho Nira? Liệu rằng cô có được hạnh phúc viên mãn như những gì khán giả đang bàn tán hay không?

 
Ảnh: FB
Ảnh: FB

>>> Thông tin mới: Spoil tập cuối Chiếc Lá Cuốn Bay: Đỉnh cao hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng

Mặc đi mọi sự đồn đoán, diễn biến bộ phim Chiếc Lá Cuốn Bay trong tập mới nhất vẫn đang khiến khán giả "ngồi trên lửa" vì dượng Chat quyết định chia tay Nira. Tuy vậy, những người yêu phim vẫn mong có một cái kết đẹp hơn cho Nira, thay vì tự tử ở những phút cuối cùng của bộ phim.

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất tại YAN!

CHIẾC LÁ CUỐN BAY

Chiến Lá Cuốn Bay là bộ phim truyền hình Thái Lan được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thom Yan đang được phát sóng trên kênh One31. Phim có sự tham gia diễn xuất của Baifern Pimchanok, Push Puttichai, Gypsy Keerati, Nida Patcharaveerapong, Saint Suppapong và một vài diễn viên khác.

- Mang kịch bản vô cùng ngang trái và từng bị chỉ trích về dính dáng đến chuyện "loạn luân", Chiếc Lá Cuốn Bay kể về hành trình trả thù đẫm nước mắt của Wai (sau này là Nira) dạnh cho bố của mình và những kẻ từng coi thường anh.