Cười nghiêng ngả cùng Olala Karaoke

19/02/2014, 18:00 GMT+07:00

Đổ bộ THPT Trưng Vương, Olala Karaoke đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh của trường được thể hiên khả năng ca hát của mình. Tất cả đă cùng nhau cháy hết mình trong âm nhạc qua sự dẫn dắt nhiệt tình của hai VJ quen thuộc Ngọc Trai – Thiên Trang.

Olala Karaoke là một chương trình karaoke di động được được tổ chức và ghi hình tại các trường THPT và Đại học để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện đam mê ca hát của mình dễ dàng hơn. Và lần này, THPT Trưng Vương chính là điểm tập kết tiếp theo của chương trình và được các bạn học sinh nơi đây ủng hộ nhiệt tình.

Cười nghiêng ngả cùng Olala Karaoke
Olala Karaoke được sự chào đón nhiệt tình từ phía các bạn học sinh ở THPT Trưng Vương

Chương trình được  sự dẫn dắt vui nhộn của hai VJ quen thuộc của YANTV là Ngọc Trai Thiên Trang. Cả hai đã tích cực khuấy động không khí THPT Trưng Vương “nóng” hơn bao giờ hết.

Cười nghiêng ngả cùng Olala Karaoke
VJ Ngọc Trai – Thiên Trang khuấy động không khí bằng sự dẫn dắt hóm hỉnh, vui tươi.

Mang đến những thử thách độc đáo như: Hát nhạc chế,vừa kẹp mũi vừa hát, hát đúng số lượng chữ,… có vẻ như các thí sinh tham gia sẽ rất “chật vật” để có thể giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Tuy nhiên, độ khó của các thử thách vẫn không hề làm thuyên giảm đi nhiệt huyết của các bạn học sinh của THPT Trưng Vương. Các bạn đều hào hứng tham gia và quyết tâm vượt qua các thử thách bằng tình yêu ca hát của mình.

Cười nghiêng ngả cùng Olala Karaoke
Tham gia các thử thách khó khăn từ chương trình đặt ra.
 
Cười nghiêng ngả cùng Olala Karaoke
“Cháy” hết mình bằng tình yêu ca hát
 
Cười nghiêng ngả cùng Olala Karaoke
Các bạn THPT Trung Vương đã có những phút giây cười hết cỡ với chương trình

Chương trình đã kết thúc với nhiều niềm vui và hào hứng của học sinh trường THPT Trưng Vương. Còn bạn, bạn có muốn Olala Karaoke đổ bộ vào sân trường mình không nào?

Hãy cùng hồi hộp chờ đón sự xuất hiện bất ngờ của “dàn máy di động” Olala Karaoke lúc 20h30 thứ 4 hằng tuần nhé!