Sẽ ra sao nếu dàn nam thần Vpop hóa thân thành nhân vật trong "Diên Hi Công Lược"?

10/08/2018, 15:00 GMT+07:00

Theo dòng sự kiện của bộ phim "Diên Hi Công Lược" đang gây sốt hiện nay, người hâm mộ đã lập tức chế ảnh sao theo concept này. Hình ảnh sao Việt hóa thân thành các nhân vật trong phim khiến fan không khỏi bật cười.

Diên Hi Công Lược đang là bộ phim gây sốt cộng đồng mạng hiện nay. Và để thần tượng mình có thể theo kịp xu hướng của bộ phim, fan hâm mộ không ngần ngại khi để idol hóa thân thành các nhân vật trong phim thông qua công nghệ photoshop.

Nhân vật đầu tiên xuất hiện trong bộ ảnh concept Diên Hi Công Lược chính là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trái với hình ảnh cool ngầu thường thấy, Sơn Tùng khi được fan cho hóa thân thành Phú Sát Dung Âm (Phú Sát hoàng hậu) lại có "nét đẹp hài hoà và thanh tú" như nhân vật thật. Anh còn được fan đặt cho cái tên là Tùng Phú Sát.


Sơn Tùng hóa thân thành Phú Sát Dung Âm.​
Sơn Tùng hóa thân thành Phú Sát Dung Âm.​

Nhân vật Cao Ninh Hi (Cao Quý Phi) lúc này lại do Isaac "thủ vai". Với tạo hình mới mẻ này người hâm mộ không tránh khỏi đưa ra bình luận "Vậy trong cung lại sắp có tin đồn Phú Sát Ninh Âm vs Dắt Ninh Hi yêu nhau ư", bởi trước đó Sơn TùngIsaac là cặp đôi được fan ship với nhau nhiều nhất. Khi ghép tên của IsaacNinh Hi lại với nhau, người hâm mộ gọi anh là Dắc Ninh Hi.


Isaac trong tạo hình Cao quý phi.
Isaac trong tạo hình Cao quý phi.

Là nữ ca sĩ xinh đẹp của Vpop nhưng Chi Pu lại không được người hâm mộ cho hóa thân thành nàng quý phi xinh đẹp của Diên Hi Công Lược. Chi Pu trong bộ ảnh này là Phú Sát Phó Hằng, được fan gọi là Pu Sát Phó.


Pu Sát Phó trong mắt fan hâm mộ.
Pu Sát Phó trong mắt fan hâm mộ.

Lần trước Noo Phước Thịnh bị fan chế ảnh theo concept Thư ký Kim sao thế?, lần này lại là concept Diên Hi Công Lược. Nhân vật mà Noo hóa thân cũng rất có uy quyền - Na Lạp Thục Thận (Kế hoàng hậu). Và cũng như cách ghép tên ở trên, lần này tên của Noo được gọi là Noo Lạp Thục.


Hết đóng vai Phó chủ tịch nay Noo lại là Kế hoàng hậu.
Hết đóng vai Phó chủ tịch nay Noo lại là Kế hoàng hậu.

Soobin Hoàng Sơn cũng không tránh khỏi việc bị fan đưa vào concept Diên Hi Công Lược. Anh hóa thân là Lệnh hoàng quý phi, giỏi tài may vá. Và tên của anh sau khi được ghép với tên của Lệnh hoàng quý phi sẽ là Soo Anh Lạc


Soobin lại là Lệnh hoàng quý phi.
Soobin lại là Lệnh hoàng quý phi.

Không biết các idol sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn thấy hình ảnh mới lạ này của mình. Fan hâm mộ của những ca sĩ này quả thật biết cách để cho thần tượng mình bắt trend.

Sức mạnh của photoshop quả thật đáng sợ. Nhưng cũng khá khen cho sự sáng tạo của người hâm mộ, lại có thể nghĩ ra concept Diên Hi Công Lược để idol của mình được hóa thân vào đó và cho ra bộ ảnh chất thế này. Có lẽ bây giờ fan đang rất mong chờ vào phản ứng của các idol.

Ảnh: Tổng hợp