Dở khóc dở cười chuyện Nhiếp Viễn bị đặt biệt danh "chân giò heo" hậu "Diên Hi công lược"

26/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Với vai diễn Càn Long trong Diên Hi công lược, Nhiếp Viễn chính thức được xếp vào một trong những diễn viên để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả nhất khi thể hiện vai này trên màn ảnh nhỏ. Nhưng cũng vì thế, biết bao điều tréo ngoe đã xảy đến với nam diễn viên.

Dở khóc dở cười chuyện Nhiếp Viễn bị đặt biệt danh

Bộ phim Diên Hi công lược thành công ngoài mong đợi và các diễn viên trong phim cũng nhận được sự yêu mến đặc biệt của đông đảo khán giả. Với vai diễn Càn Long rất ấn tượng, Nhiếp Viễn trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên chính nhân vật Hoàng thượng đào hoa này cũng khiến anh gặp không ít những rắc rối ngoài đời thật.

Dở khóc dở cười chuyện Nhiếp Viễn bị đặt biệt danh

Ở Trung Quốc, có một biệt danh chuyên dùng để chế giễu những người đàn ông có tính trăng hoa, dễ thay lòng đổi dạ trong chuyện tình cảm, đó là hình ảnh của chiếc "chân giò heo". Sau khi bộ phim được công chiếu, cộng đồng mạng đồng loạt gán cho Nhiếp Viễn biệt danh đó, gọi là "chân giò heo".

Dở khóc dở cười chuyện Nhiếp Viễn bị đặt biệt danh

Mới đây, khi tham dự một sự kiện giao lưu với báo giới và người hâm mộ, Nhiếp Viễn ăn vận khá đơn giản với áo phông trắng và quần jean, mái tóc vẫn chưa mọc dài sau khi phim đóng máy. Chưa kể, nhìn anh còn khá xuống sắc có lẽ vì cường độ làm việc quá nhiều. Chính vì lẽ đó, các fan hâm mộ đã tặng anh một chiếc chân giò heo khổng lồ tại sự kiện. Nhìn hình ảnh "Hoàng thượng" ôm chân giò này thật sự khiến ai cũng phải bật cười.

Dở khóc dở cười chuyện Nhiếp Viễn bị đặt biệt danh

Khi được phỏng vấn về những tình huống khó xử mà mình gặp phải do nhân vật trong phim gây ra, Nhiếp Viễn chia sẻ: "Tôi thấy đây là may mắn đối với một người diễn viên. Tuy nhiên tôi không nghĩ tới việc những lời chê cười ở trên mạng lại khiến mình rơi vào tình huống tương tự ở ngoài đời thật". Có thông tin còn cho biết rằng nhiều nhà hàng thịt heo đang có ý muốn mời "Hoàng thượng" làm gương mặt đại diện.