Bản kiểm điểm có 1-0-2, siêu sướt mướt và như truyện ngôn tình của cậu nam sinh gửi cho cô giáo

28/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Đúng là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", cô giáo bắt viết bản kiểm điểm thôi mà cậu bạn đã có thể viết một đôi giấy với những dòng sướt mướt hơn ngôn tình.

Tưởng chừng khô cứng và đáng sợ nhưng qua ngòi bút của cậu bạn "hot boy", bản kiểm điểm lại hóa ra hài hước và "sướt mướt" như ngôn tình khiến ai cũng phải bật cười.

Có lẽ trong đời học sinh, ai cũng ít nhất một lần phải viết bản kiểm điểm với nhiều lý do như: nghỉ học không xin phép, ăn vụng trong lớp, không thuộc bài, đi học trễ, mặc đồng phục không đúng quy định... Mặc dù lý do khác nhau nhưng tựu chung lại những bản kiểm điểm đó đều có đặc điểm là khá khô cứng và nghiêm túc.

Ấy vậy mà mới đây, đoạn clip quay lại màn đọc bản kiểm điểm của một cậu bạn đã khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú bởi qua ngòi bút của cậu ta, bản kiểm điểm bình thường lại biến thành một bài diễn văn "sướt mướt" như ngôn tình. Đặc biệt vẻ ngoài của cậu bạn sáng sủa, khá điển trai cũng khiến cư dân mạng chú ý bên cạnh sự hài hước.


Tưởng chừng khô cứng và đáng sợ nhưng qua ngòi bút của cậu bạn "hot boy", bản kiểm điểm lại hóa ra hài hước và "sướt mướt" như ngôn tình khiến ai cũng phải bật cười. (Nguồn: Trường người ta)

Mở đầu đoạn clip, một cậu bạn có vẻ ngoài "hot boy" đứng trước lớp, ra vẻ khá nghiêm túc đọc một bản kiểm điểm do chính cậu ta viết. Lý do bị bắt viết bản kiểm thật ra là vì anh chàng không làm bài tập mà lại xem điện thoại trong lớp và bị cô giáo Toán bắt được. Chỉ vì như vậy mà anh chàng lại làm ra một bản kiểm điểm dài hơn một đôi giấy phải đọc hơn 5 phút trước lớp với những dòng viết "sướt mướt", "diễm lệ" chẳng khác nào viết ngôn tình khiến cả lớp phải "cười rần rần".

Như mở đầu, cậu bạn gọi cô giáo là "cô giáo bộ môn Toán kính yêu của chúng em", cậu tự nhận mình là một học sinh chăm ngoan học giỏi "từng nhiều đêm thức khuya học toán" nhưng "vì vắt kiệt dòng suy nghĩ cho môn Toán học… trong phút giây yếu ớt cùng những nhịp đập của trái tim dao động như đồ thị hàm số sin và liên tục phóng điện theo định luật Pharaoh… con đã không thể chiến thắng bản thân mình trong phút chốc khi thư giãn với chiếc điện thoại Iphone 4 cùng chiếc tai nghe Nokia màu đen để xem phim...". 


Lý do bị bắt viết bản kiểm thật ra là vì anh chàng không làm bài tập mà lại xem điện thoại trong lớp và bị cô giáo Toán bắt được.
Lý do bị bắt viết bản kiểm thật ra là vì anh chàng không làm bài tập mà lại xem điện thoại trong lớp và bị cô giáo Toán bắt được.

Đoạn cô giáo bắt được anh chàng làm việc riêng trong giờ học cũng được mô tả vô cùng đặc sắc như "trong không gian lặng im thì chợt vang lên giọng nói dịu dàng và chính phút giây ấy con chợt nhận ra con đã mắc một lỗi lầm lớn... rồi cô bước đến như một cơn mưa sao băng...". Hay đoạn gần cuối cậu tỏ ra "đau đớn" hối lỗi: "Con đã không thể làm hết sức để làm vừa lòng cha mẹ ngày đêm đổ mồ hôi, nước mắt cho con ăn học từng ngày. Những kĩ sư tận tâm, cho dù giá rét hay mưa rào, nắng cháy vẫn… chỉ vì phút giây yếu lòng con đã làm những người yêu thương con nhất phải buồn."


Mà anh chàng có thể viết ra tận một đôi giấy với vô số lời hoa mỹ, "diễm lệ" như ngôn tình.
Mà anh chàng có thể viết ra tận một đôi giấy với vô số lời hoa mỹ, "diễm lệ" như ngôn tình.

Kết thúc anh chàng cũng không quên "gửi gắm": "Con xin gửi gắm mọi tâm sự, cùng những suy nghĩ tâm tư và mong ước lớn nhất là nhận được sự rộng lượng của gia đình cùng thầy cô và toàn thể các bạn trong lớp 12A9. Con sẽ cố gắng hết sức để cố gắng xóa đi những vết nhơ mà mình đã tạo ra."

Mặc dù không biết sau đó cô giáo sẽ "xử lý" anh chàng như thế nào nhưng chắc chắn đây sẽ là một trong những bản kiểm điểm "ấn tượng" với cô nhất.


Hơn nữa vẻ ngoài điển trai của cậu bạn cũng được cư dân mạng đặc biệt chú ý.
Hơn nữa vẻ ngoài điển trai của cậu bạn cũng được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Ngay khi được đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với bản kiểm điểm hết sức hài hước và công sức viết hơn 2 đôi giấy của cậu ta. Các bạn cho rằng tuổi học trò thì nghịch ngợm một xíu vẫn rất dễ thương. Bên cạnh đó không thiếu những cư dân mạng lại đặc biệt quan tâm vẻ ngoài của cậu bạn và mong muốn "xin link" của anh chàng.

"Mặc dù trông cũng có vẻ nghịch ngợm nhưng mà bản kiểm điểm này thật sự hài hước đó. Nếu mình là cô giáo chắc chắn cũng sẽ phải bật cười và tha cho anh chàng. Dễ thương thật!"

"Viết có cái lý do bị bắt thôi mà cậu ta cũng văn vẻ tả trời, tả mây, "tổ lái" ghê thật! Không biết phải mất bao lâu mới viết ra được bản kiểm điểm dài thế cơ chứ?"

(Ảnh: cắt màn hình)