"Cười ngất" với 4 clip nhảy "thảm họa" của Taylor Swift

18/09/2014, 16:00 GMT+07:00

4 clip hậu trường cho từng phân đoạn nhảy trong MV Shake It Off đã được Taylor Swift cùng ekip công bố.

Vào ngày 18/8, Taylor Swift đã cho phát hành MV Shake It Off - ca khúc đầu tiên trong album theo phong cách nhạc pop của Taylor. Theo Taylor, đây là ca khúc dành cho những anti-fan với thông điệp: "Này, anti-fan, tôi chẳng quan tâm đến các bạn và tôi cứ việc nhảy". Cộng đồng fan của Taylor đã rất thích thú thông điệp này của cô và hưởng ứng rất nhiệt tình.

Trong MV Shake It Off, Taylor đã nhảy hết mình và liên tục thay đổi tạo hình. Taylor đã hóa thân vào những vũ công chuyên nghiệp và nhảy múa đủ thể loại từ ballet, breakdance và cả nhảy cổ vũ. Ca khúc đã tạo nên một kỷ lục mới trong lịch sử âm nhạc khi phá vỡ kỷ lục của bảng xếp hạng Adult Pop Songs khi là single ra mắt đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng này ngay khi vừa ra mắt.


MV Shake It Off

Mới đây, Taylor cùng ekip đã cho phát hành 4 clip hậu trường cho từng phân đoạn nhảy trong MV và khiến fan cực kì thích thú. Những cảnh quay này đã thể hiện những bước nhảy tuy không điêu luyện nhưng lại thể hiện rõ sự đáng yêu và tinh nghịch của "công chúa nhạc đồng quê".


Hậu trường cảnh quay Taylor Swift nhảy cổ động.


Hậu trường cảnh quay Taylor Swift nhảy ballet.


Hậu trường cảnh quay Taylor Swift nhảy hiện đại.


Hậu trường cảnh quay Taylor Swift nhảy người máy.