Hoa hậu Hương Giang lộ bản chất “lầy lội” khi ở cạnh "hoa dâm bụt" Hòa Minzy

07/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Cặp bạn thân “lầy lội” còn khiến fan “cười ngất” khi quay clip “tự dìm” lẫn nhau với mặt xấu của ứng dụng điện thoại.

Sau lịch trình làm việc dày đặc, mới đây Hoa hậu Hương Giang đã có dịp hội ngộ Hòa Minzy. Trên Facebook cá nhân, quản lý của Hòa Minzy gây chú ý khi đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bộ đôi người đẹp tự "dìm hàng" nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý Hoà Minzy gây bất ngờ khi chia sẻ đoạn video Hoa hậu Hương Giang hội ngộ “công chúa hoa dâm bụt” Hòa Minzy. Là những người bạn thân thiết ngoài đời, cả hai diện đồ khá giản dị.

Hoa hậu Hương Giang lộ bản chất “lầy lội” khi ở cạnh Hòa Minzy.

Đáng chú ý, cặp bạn thân “lầy lội” còn khiến fan “cười ngất” khi quay clip “tự dìm” lẫn nhau với mặt xấu của ứng dụng điện thoại. 

Hoa hậu Hương Giang lộ bản chất “lầy lội” khi ở cạnh

Hoa hậu Hương Giang - Hoà Minzy là một trong những đôi bạn dí dỏm có tiếng của làng giải trí. Chơi thân nhiều năm, cả hai không chỉ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống mà còn luôn ủng hộ, hỗ trợ đối phương trong công việc.

Hoa hậu Hương Giang lộ bản chất “lầy lội” khi ở cạnh

Trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hòa Minzy cũng bay sang Thái Lan để trực tiếp cổ vũ Hương Giang. Đối với Hòa Minzy, Hương Giang là một người chị vô cùng thông minh và khiến cô rất khâm phục. 

Hoa hậu Hương Giang lộ bản chất “lầy lội” khi ở cạnh

Trước đó, nhiều lần khi được hỏi về tình bạn với Hoà Minzy, Hương Giang cũng từng chia sẻ: “Bọn mình chơi rất thân. Hoà là người em sống tình cảm, lúc nào cũng hỏi thăm, sợ Giang buồn nên hay lo lắng. Bất kì lúc nào Giang buồn hay gặp vấn đề nào đó, Hoà luôn nhắn tin động viên, hỏi thăm. Cô em gái này rất dễ thương, mà cũng rất "khùng" nữa. Tính cách này lại hợp với Giang. Hai đứa chơi với nhau lúc nào cũng vui vì đều "khùng" giống nhau”.

Hoa hậu Hương Giang lộ bản chất “lầy lội” khi ở cạnh

Hoa hậu Hương Giang lộ bản chất “lầy lội” khi ở cạnh

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn