"Cười ngất" chú rể bỏ quên vợ trong đêm tân hôn, sáng hôm sau mới về

11/01/2021, 15:00 GMT+07:00

Những cặp đôi mới cưới thường có nhiều bỡ ngỡ khi về chung nhà nên dẫn đến các tình huống "cười ra nước mắt". Trong đó, chuyện về chàng rể ở Trung Quốc mới cưới vợ nhưng lại bỏ đi ngủ lang để cô ở nhà một mình cô đơn trong đêm tân hôn cũng đang nhận được sự tò mò, khiến dân tình một phen cười nắc nẻ.

 
Phòng ốc đã dọn dẹp gọn gàng nhưng không thấy chú rể đâu. (Ảnh: Cắt từ clip)
Phòng ốc đã dọn dẹp gọn gàng nhưng không thấy chú rể đâu. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Đôi vợ chồng trẻ bị "tố" không trả tiền đi du lịch trăng mật chỉ vì "đằng nào cũng mang tiếng rồi"

Màn quên vợ hết sức thần kì

Được biết, tình huống hết sức hi hữu này diễn ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo đó, cô gái họ Cao đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh cô đơn một mình trong đêm tân hôn. Trước đó, sau khi tiễn khách ra về, theo lẽ thường cô dâu và chú rể sẽ cùng trở về nhà để tận hưởng tân hôn ngọt ngào. Thế nhưng người đàn ông này dường như quên mất vợ, chào khách xong thoải mái đi ngủ lang. Vì thế cô dâu đành một mình trong phòng, tự dọn dẹp đồ đạc nhưng chờ mãi vẫn không thấy chồng trở về. 

 
Cô dâu nhanh chóng ghi lại cảnh bị chồng quên. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cô dâu nhanh chóng ghi lại cảnh bị chồng quên. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Tin liên quan: Chú rể quốc dân sáng nhất MXH: Cưới xong phụ vợ rửa cả chục mâm bát

Nhanh trí mang quà về chuộc tội

Tới hôm sau anh chồng dường như mới nhận ra điều gì đó "sai sai" nên trở về nhà. Điều bất ngờ dành cho cô dâu là anh mang hẳn 2 con gấu bông to đùng cùng gương mặt hớn hở về để chuộc lỗi. Anh còn khéo léo "rào trước đón sau" bằng câu nói: "Anh mang tặng em món quà này để an ủi em đây".

 
Chân dung chú rể "hài hước nhất năm". (Ảnh: Cắt từ clip)
Chân dung chú rể "hài hước nhất năm". (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, cư dân mạng vừa thương cô gái vừa cảm thấy buồn cười. Có người thậm chí còn khuyên cô dâu bỏ qua cho chú rể vì là "manh chiếu mới" cưới lần đầu nên thiếu kinh nghiệm. Thế nhưng kết cục của chàng trai là bị vợ mình bắt ngủ một mình.

>> Xem thêm: Đừng chờ trai giàu mới cưới, con gái kén chồng nên "liệu cơm gắp mắm"

Hiện tại câu chuyện hiếm gặp này vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Và phải công nhận rằng dù có lỗi nhưng chú rể vẫn rất tỉnh táo khi mua quà và tặng vợ khi về tới nhà.

Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

ĐÊM TÂN HÔN CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ RỦ NHAU ĐI CHƠI GAME

Bá đạo như cặp đôi ở Trung Quốc, sau đám cưới họ mặc nguyên y phục rồi rủ nhau vào quán net chơi game.

Cụ thể, một đoạn video ghi lại cô dâu và chú rể cùng nhau ngồi trước máy tính ở quán để cày game. Đây dường như là niềm yêu thích của cả hai người, họ thậm chí còn cụng bia với nhau cho thêm "xôm".

Cư dân mạng thích game cũng bày tỏ suy nghĩ: "Phải lấy người như em!""Hình mẫu lí tưởng của tôi đây rồi!""Đây chính là nguyện vọng của tôi suốt bao năm cày game đấy!"...

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!