Cưới mùa Covid: Cô dâu Quảng Ninh mặt buồn thiu ra trạm thu phí lấy lễ

28/01/2021, 16:25 GMT+07:00

Hình ảnh update trong trường hợp nhà trai đón dâu ở Quảng Ninh phải quay xe về Hải Phòng vì nhà gái “nội bất xuất, ngoại bất nhập” vừa được chia sẻ đã chiếm spotlight toàn mạng xã hội. Theo đó, cô dâu trẻ đã đi thẳng ra trạm thu phí tiến hành lấy lễ để không phụ công nhà trai.


Thông tin gây sốt mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Thông tin gây sốt mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem nhanh: Hoãn cưới lần 2, nữ bác sĩ Nghệ An xung phong vào tâm dịch Đà Nẵng

Phương án “gặp nhau ở giữa con đường” là tốt nhất

Sáng 28/1, sau khi dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương, chính quyền địa phương đã ra thông báo ngừng mọi hoạt động di chuyển ra vào tỉnh. Điều này đã khiến một đoàn đón dâu không thể vào Quảng Ninh trong ngày trọng đại. The chia sẻ của cư dân mạng thì đúng phút thứ 89, đoàn nhà trai ở Hải Phòng đành “bất lực” quay xe vì không thể vào địa phận Quảng Ninh để đón dâu.


Đoàn đón dâu không thể vào Quảng Ninh. (Ảnh: P.T)
Đoàn đón dâu không thể vào Quảng Ninh. (Ảnh: P.T)

Những tưởng đoàn xe đón dâu đã quay đầu về hướng Hải Phòng luôn, thế nhưng không, theo update mới nhất từ cư dân mạng thì cô dâu và chú rể cũng đã gặp nhau trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, địa điểm không phải tại hôn trường mà là ở trạm thu phí.

Vì nhà trai không thể vào Quảng Ninh nên nhà gái đành cử “phái đoàn” đưa cô dâu và những gương mặt đại diện ra trạm thu phí của tỉnh để lấy lễ ăn hỏi cũng như xin dâu luôn. Sau đó, nàng cũng không thể theo chàng về rinh mà đành nhìn theo bóng phu quân “quay xe” hướng Hải Phòng.


Cô dâu đã gặp chú rể ở trạm thu phí. (Ảnh: P.T)
Cô dâu đã gặp chú rể ở trạm thu phí. (Ảnh: P.T)

>> Đừng bỏ lỡ: Quảng Ninh cho toàn bộ sinh viên, học sinh nghỉ học phòng Covid-19

Cư dân mạng: “Ngày vui đáng nhớ của đôi bạn trẻ”

Nhìn gương mặt cô dâu buồn thiu khi ra trạm thu phí nhận lễ mà cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Đúng là chẳng ai tính trước được điều gì, chỉ vì Covid-19 bùng phát mà chuyện hỉ cũng phải hoãn lại. Nhiều bình luận để lại đã bày tỏ sự cảm thông với nhân vật chính cũng như chúc hai bạn sớm ngày “đoàn tụ” khi dịch qua đi.


Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hoãn cưới vì Covid-19, cô dâu được hàng xóm "cứu" 90 triệu đồng

Thông tin về đám cưới đúng ngày bùng dịch hiện vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều bình luận khác nhau. Hãy cùng YAN chia sẻ phần update đáng nhớ này nhé!

CẶP ĐÔI QUẢNG NINH YÊU 7 NĂM PHẢI HỦY CƯỚI VÌ DỊCH COVID

Đúng sáng 28/1, một cặp đôi trẻ ở Quảng Ninh đã phải hủy đám cưới vì dịch bùng phát dù đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ từ khá lâu.

Theo chia sẻ của chú rể thì sáng nay (28/1), đám hỏi vẫn diễn ra bình thường nhưng sau đó bên tổ chức tiệc cưới đã báo hủy cỗ do Covid-19.

Cặp đôi đã yêu nhau được 7 năm và chỉ chờ ngày đám cưới nhưng thật quá “nhọ” Quảng Ninh hiện tại không cho phép tổ chức các hoạt động tụ tập đông người.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY