Cười mệt nghỉ với khoảnh khắc các "Thánh lầy" EXID thi đấu xem giọng ai hét to hơn

25/05/2018, 11:30 GMT+07:00

Đoạn video clip ghi lại cảnh tượng các thành viên EXID "lầy lội" thi đấu xem giọng ai hét to hơn khiến cộng đồng fan Kpop và Leggo thích thú.

Nhắc đến EXID, các fan Kpop thường nhớ ngay đến nhóm nhạc nữ cực kỳ sexy quyến rũ cũng như không kém phần lầy lội, vui tính và chịu chơi của  Banana Culture. Bất kỳ trò chơi giải trí nào khi vào tay nhóm cũng sẽ trở nên hài hước và đáng nhớ bởi biểu cảm phá cách không ngại hình tượng của các thành viên. Trong lần tham gia chương trình Ding Dong Live, các thành viên EXID đã được dịp chơi trò chơi 'Cleopatra', trò chơi để các thần tượng Kpop trổ tài hát nốt cao đầy vui nhộn. Không chỉ thế, EXID còn có màn thi đấu xem ai có khả năng hét to hơn và phần thắng không nằm ngoài tay ai khác mà chính là "Hói ca" Hani khiến fan cười ngất.


Các thành viên EXID "lầy lội" tại show Ding Dong Live 
Các thành viên EXID "lầy lội" tại show Ding Dong Live 

Trong một diễn biến khác, vào chiều ngày 11/05 vừa qua, Banana Culture đã đưa ra thông báo EXID sẽ chính thức debut Nhật tiến với một buổi showcase có tên “Exceed In Dreaming" diễn ra vào ngày 27 tháng 6 tại Zepp Tokyo. Sau 6 năm hoạt động, những nữ thần tượng cá tính của Kpop đã quyết định mở rộng thị trường âm nhạc, tầm ảnh hưởng của nhóm. Điều hiện tại mà các fan quan tâm hiện nay chính là ca khúc debut của EXID và liệu nhóm có ra mắt với đội hình đầy đủ 5 thành viên hay không. Vào ngày 05/05 trước đó, trưỡng nhóm Solji đã đăng tải hình ảnh cua cô trên Instagram cá nhân với lời chào "Yoohooo Leggo", rất có thể lần này EXID sẽ xuất hiện đầy đủ với đội hình 5 người và hứa hẹn khiến fan mừng rơi nước mắt.
 


Hình ảnh mới nhất do trưởng nhóm Heo Soji đăng tải trên Instagram khiến cộng đồng Leggo dậy sóng
Hình ảnh mới nhất do trưởng nhóm Heo Soji đăng tải trên Instagram khiến cộng đồng Leggo dậy sóng

Vào ngày 21/05, EXID đã cho ra mắt MV "How Why" , đây là ca khúc thứ 3 nằm trong dự án âm nhạc "Re:Flower" của nhóm. Trong MV trên, Solji cũng đã xuất hiện khiến các fan không khỏi vui mừng phát khóc vì đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới có thể thấy Solji xuất hiện trở lại vì cô đã tạm ngừng hoạt động thời gian dài trước đây để điều trị bệnh cường giáp.
 


Solji xuất hiện trong MV của "How Why"
Solji xuất hiện trong MV của "How Why"