Cười méo mặt với những món quà "dư chất xám, thừa tính troll"

10/03/2016, 19:00 GMT+07:00

Không phải “soái ca” nào cũng “dư” chất xám để nghĩ ra những món quà đặc biệt này. Chàng luôn muốn tạo cho nàng cảm giác “thật bất ngờ!”.

Không phải “soái ca” nào cũng “dư” chất xám để nghĩ ra những món quà đặc biệt này. Chàng luôn muốn tạo cho nàng  cảm giác “thật bất ngờ!” chứ không phải mấy cành hoa cực kì… nhàm chán. Cô nàng nào có người yêu tâm lí như thế này chắc chắn sẽ hạnh phúc phát “ngất”!

Cười méo mặt với những món quà

Mỗi lời chúc được nắn nót viết trên giấy còn ngọt ngào hơn socola "xịn". (Ảnh: Internet)

 Tặng hoa xưa rồi, xiên que mới… “máu”! (Ảnh Internet) Tặng hoa xưa rồi, xiên que mới… “máu”! (Ảnh Internet)

  “Nếu muốn ế thì cứ tiếp tục sáng chế!”, một thanh niên năm nào cũng mua hoa nhưng không biết tặng ai cho hay. (Ảnh: Internet)  “Nếu muốn ế thì cứ tiếp tục sáng chế!”, một thanh niên năm nào cũng mua hoa nhưng không biết tặng ai cho hay. (Ảnh: Internet)

 Nhẫn "siêu kim cương" khiến nàng từ choáng cho tới ngất. (Ảnh Internet) Nhẫn "siêu kim cương" khiến nàng từ choáng cho tới ngất. (Ảnh Internet)

   “Cái gì càng thuộc về xưa cũ, cái đó càng trở nên giá trị. Mang dép rồi chụp hình đăng Facebook nhớ gắn thẻ tên anh nhé. Chúc em vui vẻ!”. (Ảnh: Internet)   “Cái gì càng thuộc về xưa cũ, cái đó càng trở nên giá trị. Mang dép rồi chụp hình đăng Facebook nhớ gắn thẻ tên anh nhé. Chúc em vui vẻ!”. (Ảnh: Internet)

   "Em nói muốn đi để biết Đà Lạt ra sao. Anh đã mang cả xứ cao nguyên ấy về cho em đây. bé bi của anh". (Ảnh Internet)   "Em nói muốn đi để biết Đà Lạt ra sao. Anh đã mang cả xứ cao nguyên ấy về cho em đây. bé bi của anh". (Ảnh Internet)

Iphone chỉ để ngắm, còn cơm mới thấm được dạ dày. (Ảnh Internet)Iphone chỉ để ngắm, còn cơm mới thấm được dạ dày. (Ảnh Internet)

   Hãy yên tâm cắm hoa đi, anh đã dồn cả tâm hồn anh vào... cái lọ để tặng em. Mỗi lần nhìn thấy "cái lọ cái chai" là nhớ tới anh nha. (Ảnh Internet)   Hãy yên tâm cắm hoa đi, anh đã dồn cả tâm hồn anh vào... cái lọ để tặng em. Mỗi lần nhìn thấy "cái lọ cái chai" là nhớ tới anh nha. (Ảnh Internet)