Chết cười với "cuộc chiến không cân sức" giữa mèo với tôm và cái kết khó đỡ

15/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Từ trước đến nay đã có khá nhiều cuộc "va chạm" giữa các hoàng thượng mèo với cún, nhưng bạn đã bao giờ thấy mèo "vật lộn" với... tôm cá chưa?

Không chỉ vật nhau với các em cún ngốc, lũ mèo "thượng đẳng" còn thích tò mò và "va chạm" với bất cứ sinh vật biết nhúc nhích nào mà nó gặp. Lần này sẽ là cuộc đối đầu nảy lửa giữa cả một "hội anh em hoàng thượng" với... tôm cá.


Có lẽ đây cũng là lần đầu trong đời tôm được thấy một "kẻ lạ" quái dị như mèo
Có lẽ đây cũng là lần đầu trong đời tôm được thấy một "kẻ lạ" quái dị như mèo

Tất nhiên để "tham chiến" công bằng thì tôm cá phải ở trong chậu nước để mà còn sống sót trước khi lâm trận. Thế nhưng mà "trùng hợp" thay nước lại là kẻ thù không đội trời chung của hầu hết "hậu duệ hoàng thượng". Các em mèo quả thực vô cùng tò mò muốn tìm hiểu thứ sinh vật đen nhẻm râu ria dưới làn nước, nhưng mà vấn đề là nó lại ở dưới nước đó. Các em mèo liên tục thử mọi cách để lôi cổ cậu tôm ta ra khỏi chậu nước (để làm gì thì chưa biết!). Tất nhiên là tôm không dễ dàng để chuyện đó xảy ra rồi. Mỗi lần có "hoàng thượng" nào thò chân sờ vào là tôm lại chống cự quyết liệt! Mãi một lúc lâu sau anh chàng tôm còn thu hút cả hội mèo đến nhưng lại chẳng có em nào nghĩ ra được cách gì để bắt được tôm cả. Thế là phần thắng nghiễm nhiên thuộc về tôm rồi!


Có quá nhiều sự chú ý cho một chú tôm
Có quá nhiều sự chú ý cho một chú tôm


Rồi bây giờ có lấy hộ nó ra không thì bảo một lời?
Rồi bây giờ có lấy hộ nó ra không thì bảo một lời?

Bạn đã từng nhìn thấy các em mèo tỏ ra ngờ nghệch bất ngờ như thế này chưa? Ngay cả "hoàng thượng" cũng phải có lúc khoanh tay chịu thua trước những đối thủ khó chịu và cứng đầu như thế này cơ đấy!

Kunnie - Theo yan.thethaovanhoa.vn