Cưới đúng mùa lũ, cô dâu chú rể phải rước dâu bằng xe tải

12/10/2020, 21:21 GMT+07:00

Mưa lũ ập đến bất ngờ nhưng ngày vui trăm năm có một thì không thể trì hoãn mãi. Do vậy, rất nhiều cặp đôi vẫn quyết định tổ chức đám cưới dù xung quanh đều ngập nước, đường đi không được đẹp và khô ráo như những ngày lũ chưa về.

Mới đây, những hình ảnh về một đám cưới diễn ra ở Huế - nơi đang bị nhấn chìm trong nước lũ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Dù thiếu thốn về cơ sở vật chất, phải rước dâu bằng thuyền, xe tải thay cho xe hoa nhưng cặp cô dâu chú rể này vẫn cười rạng rỡ khiến cộng đồng mạng cũng thấy hạnh phúc cùng.


Nụ cười hạnh phúc của chú rể dù phải rước dâu bằng xe tải.
Nụ cười hạnh phúc của chú rể dù phải rước dâu bằng xe tải.

Rước dâu bằng xe tải vẫn nở nụ cười hạnh phúc

Được biết, đôi vợ chồng trẻ này sinh sống tại Huế. Vì đã định ngày từ trước nên dù mưa lũ họ cũng quyết tâm phải “về chung một nhà” theo đúng kế hoạch dự kiến ban đầu.

Vì mưa lũ, đường ngập nặng, xe hoa bình thường không thể di chuyển nên để đảm bảo an toàn cho mọi người, gia đình hai bên đã quyết định rước dâu bằng xe tải.

Khi đến nhà chú rể, xe không vào được nữa nên mọi người lại quyết định tiếp tục đưa cô dâu chú rể “chèo thuyền” để vào nhà làm lễ.


Cô dâu chú rể phải chèo thuyền vào nhà làm lễ.
Cô dâu chú rể phải chèo thuyền vào nhà làm lễ.

Dù lâm vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười” nhưng cả gia đình, họ hàng hai bên cùng đôi bạn trẻ vẫn rất lạc quan và nở nụ cười hạnh phúc khiến ai nhìn cũng thấy vui lây.

Con người miền Trung là vậy, họ rất chân thành, thật thà và lạc quan. Dường như những khó khăn, khắc nghiệt của cuộc sống có lớn đến đâu cũng không thể đánh gục.


Chiếc xe rước dâu độc đáo của họ hàng hai bên. 
Chiếc xe rước dâu độc đáo của họ hàng hai bên. 

Cộng đồng mạng thích thú, gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp vợ chồng trẻ

Nhìn nụ cười hạnh phúc của đôi bạn trẻ, ai cũng cảm thấy xúc động vì tình cảm mặn nồng và sự lạc quan của họ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bên cạnh đó, rất nhiều cư dân mạng cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ và mong rằng hai bạn sẽ hạnh phúc bên nhau đến răng long đầu bạc.

“Xe hoa của hai bạn sẽ là kỷ niệm rất đáng nhớ. Chúc hai bạn hạnh phúc trăm năm!”

“Hôm nay là ngày lành tháng tốt, đến ông trời cũng phải khâm phục họ. Chúc hai bạn vượt qua thử thách đầu tiên khi kết hôn, sống hạnh phúc mãi mãi!”

“Mưa lũ vậy mà hai bạn vẫn lạc quan, thật nể phục. Mai sau dù có giông tố nào thì họ cũng có thể vượt qua dễ dàng thôi.”

“Chúc đôi bạn trẻ tình cảm vững bền, chẳng vì những khó khăn nhỏ mà đầu hàng cuộc đời.”

“Đám cưới đặc biệt nhất tôi từng chứng kiến. Thương quá nụ cười miền Trung!”


Dù gặp nhiều khó khăn do mưa lũ nhưng đôi vợ chồng trẻ vẫn vui vẻ và hạnh phúc nắm tay nhau.
Dù gặp nhiều khó khăn do mưa lũ nhưng đôi vợ chồng trẻ vẫn vui vẻ và hạnh phúc nắm tay nhau.

Chặng đường sắp tới chắc chắn sẽ còn rất gian nan. Nhưng chúng ta hãy tin rằng khó khăn này mà đôi bạn trẻ vẫn vượt qua dễ dàng thì chắc chắn họ sẽ còn hạnh phúc bên nhau và cùng nhau chinh phục mọi trở ngại của cuộc đời.

Tham gia ngay nhóm Việt Nam Ơi để đọc thêm những thông tin về miền Trung mùa nước lũ nhé!

Nguồn ảnh: Infonet

NHỮNG BỨC ẢNH ĐÁM CƯỚI MÙA MƯA LŨ CỰC ĐÁNG YÊU

Không chỉ có cặp đôi ở Huế, còn rất nhiều cặp đôi khác cũng đón ngày trọng đại với thời tiết không ủng hộ. Nhưng điều đó chưa bao giờ khiến họ lo lắng hay buồn bã.

Hình ảnh một chú rể ở Thanh Hóa không ngần ngại bỏ giày, xắn quần và cõng cô dâu vượt dòng nước lũ cũng khiến dân mạng thích mê.

Trước đó, hình ảnh một cô dâu ở Đắk Lắk cười rạng rỡ vén váy lội qua bùn lầy cũng khiến dân mạng xúc động. Đã là ngày vui, dù có chuyện gì cũng phải trở thành người hạnh phúc nhất.

Xem thêm tại đây!