"Cười đau ruột" với ý tưởng “Chế truyện bóng đá” khó đỡ

09:33 26/08/2014

Truyện tranh ‘chế’ là thú giải trí không quá mới mẻ nhưng vẫn rất có một sức hút mãnh liệt với giới trẻ.

Hiện nay, chẳng những thường xuyên theo dõi truyện chế trên các trang giải trí, cư dân mạng còn chủ động sáng tác ra những mẩu truyện “bá đạo trên từng hạt gạo” và mang đi dự thi.

Ngay từ những ngày đầu công bố, cuộc thi “Chế truyện bóng đá” - Ý tưởng bá đạo, sáng tạo thỏa thích, đã thu hút lượng bài dự thi khổng lồ. Chỉ trong tuần đầu tiên, BTC đã nhận được  hơn 1300 bài dự thi được gửi về.

Các họa sĩ không chuyên trổ tài khai thác tối đa tất cả đề tài xoay quanh thế giới túc cầu như: scandal của ngôi sao, sự cạnh tranh giữa hai siêu sao C.Ronaldo - L.Messi, quyền lực của huấn luyện viên,v.v… Những sự kiện ấn tượng như Suarez cắn người, Messi giành 4 quả bóng vàng hay những pha hỏng ăn bị người hâm mộ phê phán nhiều nhất cũng trở thành đề tài “hot”.

Điểm hấp dẫn nhất của cuộc thi “Chế truyện bóng đá” đó chính là không hạn chế số lượng bài dự thi, vì vậy nên một người có thể sáng tác và nộp nhiều bài khác nhau. Ngoài phần thưởng chung cuộc đầy giá trị: điện thoại Samsung Galaxy Note 3 Neo, bộ gaming gears của SteelSeries, loa Dell, v.v…, mỗi tuần BTC còn chọn ra 2 truyện hay nhất trong tuần và trao tặng mỗi giải 1 chuột Dell cùng 1 bộ bóng, áo FIFA Online. Thời hạn cuối cùng để nộp bài dự thi là ngày 14/09/2014.

Cuộc thi “Chế truyện bóng đá” thuộc chương trình trải nghiệm trực tuyến đặc biệt “Huấn luyện viên Quyền lực” mà game bóng đá FIFA Online 3 mang lại cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hãy cùng giải trí với một số bài dự thi truyện chế bóng đá rất ‘bá đạo’ này nhé:


	
	Truyện đoạt giải tuần 1: Lý do Navas sang Real
Truyện đoạt giải tuần 1: Lý do Navas sang Real


	
	Truyện đoạt giải tuần 1: Bóng đá là gì
Truyện đoạt giải tuần 1: Bóng đá là gì


	
	Công dụng ngoài sân cỏ của Suarez
Công dụng ngoài sân cỏ của Suarez


	
	Welbeck: Tôi không quan tâm lắm
Welbeck: Tôi không quan tâm lắm


	
	Quá đen cho R10
Quá đen cho R10


	
	Anh 7 bị troll
Anh 7 bị troll

·      

Xem các bài dự thi “Chế truyện bóng đá” khác: http://goo.gl/X7oMQO

Gửi bài dự thi tại đây: http://goo.gl/uVCSCP

Tìm hiểu chương trình Huấn luyện viên Quyền lực: http://hlvquyenluc.fo3.garena.vn/

Trang chủ trò chơi FIFA Online 3 Việt Nam: http://fo3.garena.vn