Hài hước màn giải cứu bé gái ra khỏi máy gắp thú bông và cái kết cười đau ruột

31/01/2019, 16:30 GMT+07:00

Trong khi người mẹ hốt hoảng kêu người cứu con gái, thì cô bé lại thích thú tìm cách trèo lên trên khoang đựng gấu bông.

Hãy cẩn thận khi bạn buông lỏng đôi tay của trẻ ở chốn đông người, nếu không muốn phải trải qua phen suýt vỡ tim vì lo lắng như người mẹ trong đoạn clip dưới đây.

Trẻ con luôn có những suy nghĩ và hành động “khó đỡ” đến mức người lớn không thể kịp thời kiểm soát, ngăn cản được.

Mới đây, một đoạn clip khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng khi bé gái bàng quang với thế giới xung quanh để theo đuổi đam mê thú bông của mình.


Bé gái chui tọt vào bên trong máy gắp thú bông.
Bé gái chui tọt vào bên trong máy gắp thú bông.


Mặc cho mẹ hốt hoảng tìm cách lôi ra.
Mặc cho mẹ hốt hoảng tìm cách lôi ra.

Theo đó, khi cùng mẹ vào một cửa hàng, ở khoảnh khắc hiếm hoi thoát khỏi tầm quan sát của mẹ, cô bé nhanh chóng chạy đến chiếc máy gắp thú bông và chui tọt vào bên trong thông qua lỗ lấy vật phẩm một cách dễ dàng.

Trong khi người mẹ hốt hoảng kêu người cứu con gái, thì cô bé lại thích thú tìm cách trèo lên trên khoang đựng gấu bông. Ngay lập tức, nguồn điện được cắt để tránh gây nguy hiểm cho đứa trẻ.


Cô bé tiếp tục trèo lên trên.
Cô bé tiếp tục trèo lên trên.


Cuối cùng thì cũng ngồi vào nơi mình thích.
Cuối cùng thì cũng ngồi vào nơi mình thích.

Mặc cho mọi người bên ngoài vô cùng lo lắng, cô bé vẫn chưa muốn rời khỏi chốn “tuyệt vời” này. Sau giây lát suy nghĩ, đứa trẻ hiếu động cũng chịu trèo xuống. Nhưng phải rất khó khăn để đưa cô bé ra khỏi chiếc máy.

Đoạn clip nhận về hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau ít giờ, cùng với đó là màn bình luận hài hước từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi bật cười khi xem tình huống hài hước này. Những đứa trẻ lanh lẹ hơn chúng ta tưởng đấy, thế nên đừng dại dột rời mắt khỏi chúng nhé.


Miễn cưỡng trèo xuống.
Miễn cưỡng trèo xuống.


Người mẹ đang cố gắng đưa cô bé ra ngoài.
Người mẹ đang cố gắng đưa cô bé ra ngoài.


Kết thúc một chuyến phiêu lưu.
Kết thúc một chuyến phiêu lưu.

“Tôi tưởng con bé sẽ rất sợ hãi. Nhưng không, nó đang miễn cưỡng rời khỏi chiếc máy”.

“Nhìn người mẹ đang lo lắng, trong khi cô bé lại không ngừng thích thú khi ngồi giữa đám thú bông, tôi không biết nên thả biểu tượng buồn hay haha”.

Với người lớn, đây là pha cứu nguy thót tim, nhưng hẳn cô bé lại đang cảm thấy vô cùng phấn khích khi vừa trải qua chuyến phiêu lưu đến xứ sở thú bông đấy nhỉ!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!