Cuối cùng thì Thu Minh cũng để lộ hình ảnh con trai!

28/12/2016, 18:12 GMT+07:00

Dù khoe con trai phụ dọn dẹp cây thông Noel nhưng Thu Minh vẫn nhất quyết giấu mặt bé với người hâm mộ lẫn truyền thông.

Thu Minh sinh cậu quý tử đầu lòng cho chồng Tây vào cuối tháng 5/2015, hiện con trai của “Nữ hoàng nhạc dance” và ông xã Otto đã hơn 1 tuổi nhưng gương mặt của bé vẫn chưa một lần lộ diện trước truyền thông và người hâm mộ.


Thu Minh và con trai đầu lòng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh và con trai đầu lòng

Cách đây ít phút, Thu Minh bất ngờ chia sẻ bức ảnh của bé Gấu trong bộ trang phục trắng lên trang cá nhân cùng dòng chú thích: “Hết Giáng sinh rồi! Gấu phụ mẹ tháo đồ trang trí cây thông Noel xuống nào”.


Thu Minh học tuyệt chiêu khoe con của vợ chồng Thủy Tiên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh học tuyệt chiêu khoe con của vợ chồng Thủy Tiên

Đây là lần hiếm hoi Thu Minh chủ động khoe ảnh con trai trên trang cá nhân. Dù không nhìn rõ mặt bé Gấu nhưng có thể thấy cậu quý tử nhà “Nữ hoàng nhạc dance” đã cứng cáp và được các fan khen ngợi sẽ là “hotboy” trong tương lai.

Một người bạn thân của Thu Minh từng tiếp xúc với bé Gấu cho hay, con trai Thu Minh sở hữu nét kháu khỉnh đáng yêu, lai Tây và thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.


Con trai Thu Minh sở hữu vẻ đẹp lai Tây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Thu Minh sở hữu vẻ đẹp lai Tây.

Thu Minh từng chia sẻ cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều từ khi có con, thấy mình cần sống có trách nhiệm hơn, đi đâu cũng chỉ mong được về sớm với con và gia đình.

Về việc chào đón tiếp thành viên thứ hai của gia đình nhỏ, Thu Minh cho hay chị và ông xã không có kế hoạch gì khi nào đến thì đón nhận thôi.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!