Phan Thành khoe ảnh nhẫn cưới, thừa nhận đám hỏi với Primmy Trương

18:30 24/11/2020

Vào sáng nay (24/11), nguồn tin YAN được biết cặp đôi trai tài gái sắc Phan Thành - Primmy Trương đã cùng nhau tổ chức đám hỏi sau thời gian quay trở lại hẹn hò.

Tiệc đám hỏi được diễn ra bí mật chỉ có một vài người bạn thân như diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Phan Hoàng (em trai Phan Thành) và bạn gái Khánh Linh, cùng một số anh em trong hội thiếu gia tham dự.

 
Thiếu gia Phan Thành đám hỏi với tiểu thư Primmy Trương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiếu gia Phan Thành đám hỏi với tiểu thư Primmy Trương (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Độc quyền: Thiếu gia Phan Thành - Primmy Trương chuẩn bị kết hôn​

Cuối cùng Phan Thành cũng khoe ảnh nhẫn cưới, thừa nhận đám hỏi với Primmy Trương

Mới đây, trên trang cá nhân của Phan Thành Không để mọi người phải bàn tán lâu, thiếu gia Sài thành đã đăng ảnh nhẫn cưới, xác nhận trở thành chồng người ta khiến nhiều người thích thú. Dù không khoe cận cảnh gương mặt nhưng ai cũng có thể đoán được đó chính là Phan Thành và Xuân Thảo.

Với mức độ giàu có của gia đình Phan Thành thì khỏi phải bàn tán về giá trị của chiếc nhẫn kim cương, con số chắc chắn hàng tỷ đồng.

 
Thiếu gia họ Phan khoe nhẫn kim cương ngầm xác nhận chuyện đám hỏi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiếu gia họ Phan khoe nhẫn kim cương ngầm xác nhận chuyện đám hỏi (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Sau đám hỏi, cả hai sẽ chuẩn bị cho đám cưới được diễn ra vào đầu năm sau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đám hỏi, cả hai sẽ chuẩn bị cho đám cưới được diễn ra vào đầu năm sau (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Primmy Trương: Rich kid "tài sắc vẹn toàn" nổi tiếng trong giới trẻ

Dàn siêu xe hơn 68 tỷ dự lễ ăn hỏi của Phan Thành - Primmy Trương

Đám hỏi được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng của gia đình Phan Thành, theo như ghi nhận của chúng tôi, dù đám cưới diễn ra bí mật nhưng sự xuất hiện của dàn xe khủng được anh chàng thiếu gia điều động đã gây chú ý.

Dàn siêu xe hơn 68 tỷ dự lễ ăn hỏi của Phan Thành - Primmy Trương bao gồm: 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce, 3 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class, 4 chiếc Range Rover cùng Lexus, Mercedes-AMG G63 Edition One và cuối cùng là một chiếc BMW.

 
Dàn siêu xe có mặt trong đám hỏi thiếu gia nổi tiếng Sài Gòn (Ảnh: Tinxe). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn siêu xe có mặt trong đám hỏi thiếu gia nổi tiếng Sài Gòn (Ảnh: Tinxe).

>>Đã xem: Động thái của Midu trước nghi án quay lại với thiếu gia Phan Thành

Ai nấy đều mong chờ đám cưới của cặp "trâm anh thế phiệt" Primmy Trương - Phan Thành trong thời gian tới, chắc chắn đây sẽ là một trong những đám cưới hoành tráng nhất showbiz Việt trong năm nay.

Ảnh: Tổng hợp 

BÍ QUYẾT ĐỂ CUỘC HÔN NHÂN LUÔN HẠNH PHÚC

Nhân sự kiện cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương đám hỏi, chúng tôi cũng đưa ra một số bí quyết để gìn giữ mái ấm gia đình.

- Đàn ông nên dành nhiều sự quan tâm cho phụ nữ, thường xuyên giúp đỡ vợ mình công việc nhà...

- Dù cuộc sống, công việc có bận rộn đến mấy cũng hãy nhớ dành ít thời gian riêng tư với nửa kia. Mỗi ngày, bạn hãy dành thời gian để chia sẻ với nửa kia về công việc...

- Cả hai phải luôn tin tưởng vào tình yêu, không nên nghi ngờ lẫn nhau.

- Trong cuộc sống hôn nhân, không bao giờ đề cập đến chuyện li hôn, và đừng bao giờ nói ra cụm từ này với nửa kia.

 >>> XEM THÊM