Cuối cùng MV của Jack cũng vượt mặt lượt xem MV Sơn Tùng

25/01/2021, 08:45 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ hàng đầu chiếm lĩnh thị trường YouTube tại Việt Nam. Thế nhưng, Jack cũng không phải là một người kém cạnh. MV Đom đóm của Jack ra mắt sau MV Chúng ta của hiện tại nhưng lượt xem lại đang dẫn trước một cách bất ngờ. Khán giả đều hồi hộp chờ đợi đâu sẽ là MV chạm mốc 100 triệu lượt xem đầu tiên.


Sơn Tùng và Jack đang có cuộc đua trên YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sơn Tùng và Jack đang có cuộc đua trên YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

MV Jack đuổi kịp Sơn Tùng

Cuối năm 2020, Sơn Tùng và Jack comeback gần như cùng thời điểm. Sơn Tùng ra mắt MV Chúng ta của hiện tại với bối cảnh Sài Gòn xưa. Hơn nữa, đây còn là MV với thời lượng gần 14 phút. Bất chấp điều đó, Chúng ta của hiện tại vẫn lập được thành tích đáng nể về lượt xem công chiếu, lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Đến nay, MV đã có hơn 57 triệu lượt xem.


MV Chúng ta của hiện tại hơn 57 triệu lợt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
MV Chúng ta của hiện tại hơn 57 triệu lợt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

MV Đom đóm của Jack ra mắt 1 tuần sau khi Sơn Tùng comeback. Tại thời điểm phát hành, MV không lập những kỷ lục "khủng" trong V-pop. Mặc dù vậy, hiện tại Đom đóm đã đuổi kịp MV Chúng ta của hiện tại về lượt xem trên YouTube, thậm chí là vượt mặt dù khoảng cách không quá xa. Có lợi thế về thời lượng MV ngắn, Đom đóm của Jack là sản phẩm đi đường dài tốt.


MV Đom đóm của Jack đã vượt mặt về lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
MV Đom đóm của Jack đã vượt mặt về lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ca sĩ Mỹ Lệ đọc sai nghệ danh Sơn Tùng M-TP tại lễ trao giải

Jack soán ngôi trending của Sơn Tùng

MV Đom đóm là sản phẩm gây nhiều tranh cãi của Jack từ trước đến nay. Giai điệu và cả nội dung câu chuyện đều không làm hài lòng khán giả, bị nhận xét là nhạc bolero remix. Sau hơn 1 ngày kể từ khi công chiếu, MV mới leo lên được vị trí #1 trending YouTube. Lúc này, MV Chúng ta của hiện tại giữ vị trí #1 hơn 7 ngày và chính thức nhường ngôi lại cho Đom đóm.


Trước đó, Jack đã soán ngôi #1 trending YouTube của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đó, Jack đã soán ngôi #1 trending YouTube của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên đấu trường YouTube hiện nay, Sơn Tùng và Jack là hai nam ca sĩ dẫn đầu. Chính vì vậy, khán giả không tránh khỏi việc đặt cả hai lên "bàn cân" để so sánh. Fandom nào cũng cố gắng "cày view" để mang về thành tích cho thần tượng của mình.


Sơn Tùng - Jack đều có thể mạnh trong lĩnh vực YouTube. Ảnh: FBNV
Sơn Tùng - Jack đều có thể mạnh trong lĩnh vực YouTube. Ảnh: FBNV

>>> Bạn muốn biết: Sơn Tùng, Đen Vâu, Jack comeback trong tháng 12/2020

MV Đom đóm đuổi kịp MV Chúng ta của hiện tại, tạo nên cuộc đối đầu gây cấn trên mặt trận YouTube. Khán giả đều hồi hộp chờ đợi đâu sẽ là MV chạm đến con số 100 triệu lượt xem đầu tiên.

Ảnh: Tổng hợp

FAN JACK YÊU CẦU SƠN TÙNG GIẢI NGHỆ

Khi hai ca sĩ liên tục bị so sánh, người hâm mộ hai bên đều cảm thấy khó chịu và bắt đầu có những trận chiến trên mạng xã hội. Trong đêm diễn livestream vào cuối năm 2020, Sơn Tùng M-TP tạo nên sự "bùng nổ" với nhiều bản hit. Khi Sơn Tùng đang biểu diễn, một bộ phận người hâm mộ của Jack đã để lại bình luận ác ý.

FC Đom Đóm yêu cầu Sơn Tùng sớm giải nghệ. Năm 2021 sẽ là năm dành cho Jack. Giọng ca Sóng gió sẽ là nam ca sĩ thay thế Sơn Tùng nắm giữ cương vị "ông hoàng V-pop".

Những bình luận khiếm nhã này khiến cư dân mạng phẫn nộ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là các anti-fan cố tình giả mạo để tạo nên chiến tranh giữa hai fandom.

Xem thêm tại đây!