Sau bao năm, cuối cùng Dara cũng đã chịu "nói thật" về mối quan hệ với G-Dragon

17/10/2017, 11:00 GMT+07:00

Một trong những cặp đôi được fan mong thành sự thật nhất chính là G-Dragon và Dara. Với độ đẹp đôi của mình, cặp đôi đã được gán ghép ngay từ những ngày đầu debut. 

Hoạt động trong hai nhóm nhạc đình đám, cùng công ty quản lý, và trở nên thân thiết với nhau ngay từ những ngày đầu 2NE1 debut và được Big Bang hỗ trợ, G-Dragon và Dara bỗng nhiên trở thành một cặp rất đẹp đôi.


GD và Dara vô cùng thân thiết ngay từ những ngày đầu debut.
GD và Dara vô cùng thân thiết ngay từ những ngày đầu debut.

Từng hợp tác qua bài hát Hello trong năm đầu sự nghiệp, Dara và G-Dragon thường xuyên được biểu diễn chung trên một sân khấu, thể hiện những pha tình cảm và mùi mẫn. Từ chính thời điểm này, cặp đôi Daragon đã ra đời với số lượng fan đông đảo. 


Dara thường xuyên đến ủng hộ các concert của Big Bang và G-Dragon.
Dara thường xuyên đến ủng hộ các concert của Big Bang và G-Dragon.

Không hiếm lần fan hâm mộ bắt gặp hình ảnh cả hai thân thiết với nhau từ trên sân khấu đến ngoài đời thật. Dara cũng nhiều lần đến xem concert của Big Bang và G-Dragon để ủng hộ tinh thần cho chàng trưởng nhóm tài năng.Tuy vậy, khi được hỏi về mối quan hệ của cả hai, cả G-Dragon và Dara đều "mỉm cười cho qua", hoặc để công ty quản lý đứng ra dập tắt mọi tin đồn. 

Sau bao năm, cuối cùng Dara cũng đã chịu

Nhưng trong một buổi phỏng vấn mới đây tại Philppines khi Dara quảng bá một số dự án cá nhân, cô đã lên tiếng trả lời về mối quan hệ với G-Dragon. 

Cô chia sẻ "Chúng tôi rất thân thiết nhưng không phải tình yêu đâu. Tôi không hiểu vì sao nhưng hai chúng tôi thật sự xem nhau như người trong gia đình vậy".

Có thể nói, tình cảm của các thành viên trong YG trước đến nay rất tốt, và Dara cùng G-Dragon có lẽ cũng như thế.