Cô dâu 62 tuổi bụng bầu "vượt mặt", chính thức lên tiếng về thông tin mang thai với chồng trẻ

11/04/2019, 14:15 GMT+07:00

Cô dâu Thu Sao và chồng kém 26 tuổi tiếp tục diện váy bầu, khoe bụng lớn và livestream trò chuyện với mọi người.

Nhũng hình ảnh mới của cô dâu 62 tuổi mang bụng bầu khá lớn sau thời gian dài im ắng lại khiến cộng đồng mạng được dịp dậy sóng trong những ngày vừa qua. Theo đó, xuất hiện trong livestream mới với chiếc bụng bầu cùng ông xã của mình, cô dâu Thu Sao bất ngờ lên tiếng trả lời trước tin đồn mang thai với chồng trẻ - Triệu Hoa Cương.

Không những xuất hiện cùng những cử chỉ âu yếm thường thấy, cặp đôi 62-26 còn khiến CĐM bất ngờ khi công khai luôn rằng cô vợ đang mang thai. Khi được yêu cầu hôn nhau công khai để thể hiện tình cảm của mình, chị Thu Sao lên tiếng: "Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho chết. Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?"

 
Cô dâu Thu Sao liên tục khoe ảnh bụng bầu của mình
Cô dâu Thu Sao liên tục khoe ảnh bụng bầu của mình

Tiếp đến là một đoạn livestream khác, chị Thu Sao tiếp tục diện váy bầu, anh chồng trẻ Hoa Cương ngồi cạnh bên vợ mình, tay đặt lên chiếc bụng bầu của vợ và liên tục xoa. Lúc này, nhiều cư dân mạng đã hỏi về thông tin chuyện mang bầu, chị Thu Sao rất chân thành mà trả lời: "Thôi chuyện này để về Facebook riêng của chị chị sẽ chia sẻ, nói ở đây em bé nó hoảng".

Liên hệ với chị Thu Sao để có thể biết rõ vè mọi chuyện thì chị khẳng định và không phủ nhận chuyện mang thai. Nhưng cô dâu người Cao Bằng này lại trả lòi mập mờ: "Chuyện đó có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi rồi sẽ biết thôi."

Cô dâu 62 tuổi bụng bầu

 
Cô dâu 62 tuổi liên tục livestream rất tự nhiên để khoe bụng bầu của mình
Cô dâu 62 tuổi liên tục livestream rất tự nhiên để khoe bụng bầu của mình

Khi PV hỏi thêm thông tin về chuyện bầu bí, chị Thu Sao từ chối trả lời thêm vì lý do: "Hiện tại chị đang bận lắm, đang làm việc ở chỗ có nhiều người".

Trước đó, PGS.TS Phạm Ba Nha, Trưởng khoa Phụ - Sản, Bệnh viện Bạch Mai đã chia sẻ với truyền thông, vài chục năm làm nghề bác sĩ chưa thấy tại Việt Nam xuất hiện tình trạng phụ nữ trên 60 tuổi lại có thể mang thai một cách tự nhiên như vậy. Phụ nữ ở tuổi 60 hai bên buồng trứng đã mất chức năng, không còn trứng, noãn để có thể thụ thai tự nhiên.

"Tuy nhiên, người phụ nữ trên 60 tuổi có thể mang thai khi can thiệp bằng phương pháp khoa học. Nếu như người phụ nữ này khỏe mạnh, đủ sức khỏe để mang thai sẽ thực làm IVF.

Điều kiện để làm IVF, người phụ nữ phải xin được phôi từ người khác hoặc xin trứng người phụ nữ khỏe mạnh khác để làm với tinh trùng của chồng họ. Vì ở độ tuổi này phụ nữ không con trứng để có thể làm phôi" - PGS.TS Nha khẳng định.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Facebook NV