Cười chảy nước mắt với quà 8/3 của nam sinh tặng cô cùng các bạn nữ

08/03/2021, 20:00 GMT+07:00

Ngày mùng 8/3 là dịp để các nam sinh có cơ hội thể hiện tình cảm với cô giáo và bạn nữ trong lớp. Vốn là lứa tuổi còn hồn nhiên, ngây thơ nên chẳng quá ngạc nhiên khi quà nam sinh chuẩn bị lại độc lạ đến bất ngờ.

 
Hình ảnh lầy lội của các bạn trai khi tặng quà. (Ảnh: T.N.T)
Hình ảnh lầy lội của các bạn trai khi tặng quà. (Ảnh: T.N.T)

Tại các trường học, không khí mừng Quốc tế Phụ nữ tưng bừng chẳng kém cạnh nơi khác. Bình thường nghịch ngợm là thế nhưng khi bắt tay vào chuẩn bị quà thì nam sinh lại chu đáo và nảy ra nhiều ý tưởng cực kỳ thú vị. 

Các bạn nam ở một số trường học không ngại vất vả khi chuẩn bị cả băng rôn in khẩu hiệu lãng mạn. Sau đó còn cất công đứng dưới sân trời nắng rồi kéo rộng ra cho các bạn nữ trên tầng chiêm ngưỡng.

 
Tình cảm tới mức chuẩn bị cả băng rôn thế này đây. (Ảnh: T.N.T)
Tình cảm tới mức chuẩn bị cả băng rôn thế này đây. (Ảnh: T.N.T)

Một số băng rôn, khẩu hiệu lại chan chứa nội dung vừa đáng yêu vừa tình cảm, thể hiện tấm lòng mà các bạn nam dành cho phái nữ lớp mình như: “Chúc 33 công chúa luôn luôn xinh đẹp, tự tin và rạng rỡ”; “Dù sau này các cậu có trở thành ai thì các cậu vẫn sẽ là những cô gái mộng mơ của chúng tớ. Hãy luôn xinh đẹp và thành công nhé”.

 
Các bạn nam quả thực rất chu đáo, bình thường chỉ hơi nghịch tí thôi. (Ảnh: T.N.T)
Các bạn nam quả thực rất chu đáo, bình thường chỉ hơi nghịch tí thôi. (Ảnh: T.N.T)

Ngoài ra, những món quà ngộ nghĩnh là điều không thể thiếu trong ngày đặc biệt này. Các bạn nam đã mua đủ các thể loại từ bánh kẹo, sữa uống đến các đồ nấu như nước mắm, bột xúp… Chu đáo, tâm lý như thế này bảo sao các bạn nữ không cảm động.

Nhìn những hình ảnh đáng yêu này, cư dân mạng không khỏi bật cười thích thú và bồi hồi nhớ lại kỷ niệm thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhiều người nhận định rằng, những khoảng thời gian ấy cực kỳ đẹp, chính vì vậy hãy tận hưởng nó hết mình để sau này không phải hối tiếc.

 
Tuy nhiên cũng không ít ý tưởng ngộ nghĩnh. (Ảnh: T.N.T)
Tuy nhiên cũng không ít ý tưởng ngộ nghĩnh. (Ảnh: T.N.T)

“Đáng yêu quá, nam sinh mà chu đáo thế này thì các bạn nữ sướng rơn nhé”

“Đi học vui lắm làm mình nhớ đến ngày xưa. Chỉ vài ba món quà rẻ tiền nhưng chính tình cảm của các bạn làm bọn mình cảm động không thôi”

“Nếu được chọn lại vẫn muốn trở về những ngày đấy, vô tư không lo nghĩ và lúc nào cũng cười thật tươi”

Quà 8/3 chẳng cần quá sang chảnh hay cầu kỳ, giản dị nhưng được chuẩn bị với sự chân thành như vậy cũng đủ các chị em cảm động. Còn bạn nghĩ gì về những nam sinh này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nha.