Cười bò lăn với những chiêu độc dân F.A thường dùng để "chia rẽ" cặp đôi

25/03/2015, 15:00 GMT+07:00

Thử tưởng tượng nếu như có được một cơ hội để chơi xỏ, chia rẽ các cặp đôi thì các bạn độc thân sẽ dùng chiêu gì đây? Hãy cùng xem thử vài gợi ý dưới đây nhé!

#1

Cầm theo giỏ hoa, gặp được em nào đi với anh đẹp trai thì sẽ nói: "Anh ơi, mua tặng mẹ anh một bông hoa đi!". Còn gặp được em mỹ nữ đi với anh nào thì nói: “Bác ơi, mua tặng con gái bác một bông hồng nhé!”

#2

Lần trước ở rạp phim có rất nhiều cặp đôi, đều là mấy cặp học sinh cấp 2, cấp 3 "non choẹt". Nhóm người chúng tôi đương nhiên là không thể "nhẫn nhịn", thà hi sinh không ngồi cùng nhau mà quyết mua cho được những hàng ghế lẻ trong rạp. Không cần biết chia rẽ được bao nhiêu cặp, nhưng nghĩ thôi cũng thấy sướng rồi!

#3

Đại gia thì có thể bao hết tất cả những ghế số lẻ trong rạp. Taxi có thể từ chối chở những cặp đôi. Nhà hàng tiệm ăn thì có thể giảm lượng thức ăn và chặt chém giá cao với các cặp đó. Siêu thị thì dán dưới đáy mỗi hộp socola tờ giấy nhỏ là "Chúng ta chia tay nhé". Chúng ta hãy cùng đoàn kết chung tay hợp lực vì một thế giới “không còn niềm đau chôn giấu”.

#4

Đi đến trước một cặp tình nhân đang giở trò "sến sẩm chảy nước", mặt nghiêm túc nói với chàng trai: "Tôi có thai rồi". Xong sau đấy đợi cho cả hai tranh cãi với nhau, đến lúc quyết liệt cao trào thì mới từ tốn nói: "Có thể nhường ghế đó cho thai phụ này không?”

#5

Em quyết định dắt em gái của mình ra ngoài, cứ gặp đôi nào là bảo con bé gọi chàng trai là "bố ơi!” (xong sẽ thưởng kẹo cho nó sau). Em gái của em đáng yêu dễ thương như thế, em không tin là có người dám đánh nó!

#6

Chuẩn bị một chai nước tẩy trang, gặp được em gái xinh nào là tạt thẳng lên mặt ngay!

#7

Gặp phải dạng như thế này thì các bạn nam nên nhất quyết xông thẳng đến các cặp đôi, nắm lấy cổ áo của chàng trai đang có người yêu, dùng ánh mắt u oán, giọng điệu đau khổ căm hận mà nói: "Anh là vì con "bánh bèo" này mà chia tay với tôi sao?!". Sau đó tiếp tục quả quyết gạt nước mắt đi mất. Cách này có tỷ lệ thành công cực cao đấy!

#8

Ban nãy em vừa gọi điện thoại cho bạn gái nói: "Chúng ta chia tay nhé!". Chia rẽ cặp đôi là phải bắt nguồn từ bản thân mình trước, phải lấy mình làm gương chứ!

#9

Cầm theo một cuộn băng keo trong ra đường, nhìn thấy cặp đáng ghét nào đang ôm hôn thì lén lút dán băng keo vào tóc của họ cho "quắn thành một cục" xong rồi chạy thật nhanh!

#10

Em thì chuẩn bị sẵn sàng cả rồi, ngày lễ tình nhân em mà "tia" được cặp nào đang cãi nhau, em sẽ đứng đợi ở gần đấy, thể nào cũng nhặt được hoa hồng hay nhẫn bị vứt lại mà, biết đâu may mắn còn "nhặt" được một anh người yêu tại đó thì sao! Nghĩ thôi cũng thấy kích động rồi!

#11

Nhìn thấy cặp đôi nào đó thì xông đến tát ngay vào chàng trai, tức giận mà nói: "Không phải vừa nãy anh bảo là phải tăng ca sao???". Xong rồi tức giận quay lưng đi mất.

#12

“Ủa anh rể, sao anh lại ở đây?!Hai người cứ vụng trộm đi và biến luôn đi, phần chị dâu để mình tôi lo là được, không cần anh nữa!”

#13

Nếu gặp phải cặp đôi nào phát ra âm thanh kì quái trong rạp phim, có thể nói rằng: "Ủa, không phải anh chàng/ cô nàng này hai ngày trước đi với một cô nàng/ anh chàng khác đến đây sao?"

#14

Mấy hôm trước có hai đứa lạ hoắc nào đấy tám rôm rả dưới status của em, nói chuyện rất là hợp ý luôn, có thể một chuyện tình sắp nảy nở ở ngay chỗ status nhà em! Cảm giác thật là kì diệu! Và vào lúc thằng đấy vừa hỏi điện thoại cách thức liên lạc với em gái kia, em nhanh tay xóa luôn cái status!

#15

Chiêu thức "dã man" nhất năm: Các bạn độc thân, các bạn bị ế lâu năm, hãy mau chóng đến siêu thị vào dịp Valentine, len lén dán mảnh giấy "Chúng ta chia tay nhé!" vào dưới đáy mỗi hộp socola nha!

#16

Tôi thì nghĩ là nếu như tình yêu của các bạn không đủ vững vàng, thì cho dù không có ai chia rẽ cũng sẽ sớm tan tành mà thôi. Yêu thương, cần nhất là đủ chân thành, đủ tin tưởng và đủ bao dung. Nếu thiếu một trong ba điều đó thì...chúc bạn may mắn lần sau nhé!