Hai bên thông gia trao đổi sau vụ võ sư đánh vợ, CĐM ngao ngán: "Đúng là con trai cưng của mẹ"

29/08/2019, 09:45 GMT+07:00

Ngày 27/8 vừa qua, đại diện của gia đình N.X.V cũng đến nhà chị L. để trao đổi sau khi clip võ sư "tung cước" đá vợ được lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một clip cảnh người chồng "tung cước" đá và đánh liên tiếp vào đầu vợ được camera gia đình ghi lại và phát tán. Điều đáng nói ở đây là trên tay chị vợ dù vẫn đang bế đứa con mới sinh được 2 tháng nhưng cũng không làm "nhụt chí" tấn công từ phía người chồng. Được biết, N.X.V và chị L. từng kết hôn, có với nhau một bé trai rồi ly hôn do hai bên không hợp, sau này họ dọn về sống chung thì mang bầu đứa thứ 2 nên chị L. quyết định kết hôn lại để cho con có mái ấm đầy đủ cả mẹ lẫn cha. Gia đình chị L. cũng có chia sẻ trên mạng về việc chị thường xuyên bị chồng hành hung nhưng lần này là nặng nhất nên gia đình quyết định khuyên chị L. đệ đơn ly hôn và tố cáo hành vi của N.X.V.

 
Hình ảnh được cắt ra từ clip.
Hình ảnh được cắt ra từ clip.

>>Xem thêm: Người chồng võ sư tung chưởng đánh vợ đang bế con: "Chuyện chẳng có gì to tát, nhà vợ cứ làm ầm lên"

Cuộc trao đổi của hai nhà thông gia khiến CĐM "sôi máu"

Vừa là đàn ông sức dài vai rộng lại còn là võ sư nên cú đánh, đá liên hoàn của N.X.V không hề nhẹ, khiến chị L. bị mờ một bên mắt và đến thời điểm này đầu vẫn rất choáng váng. Những tưởng điều này đã khiến CĐM "nóng mặt" thì cuộc trao đổi của hai nhà thông gia được tiết lộ còn khiến nhiều người bất bình và tức giận hơn.

 
Trên tay chị L. còn đang bế đứa bé mới sinh được 2 tháng.
Trên tay chị L. còn đang bế đứa bé mới sinh được 2 tháng.

>>Xem thêm: Người chồng đánh vợ bầu 8 tháng đến động thai: "Chỉ tát 1 cái, không phải vì chuyện đôi giày 135k"​

Trao đổi với trang Vietnamnet, mẹ đẻ của võ sư V. còn khẳng định: "Con trai tôi là người cục tính, con dâu cũng vụng về nên vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Biết con trai nóng tính nên tôi cũng thường xuyên khuyên bảo nhưng con tôi nói: Tính con thế, biết làm thế nào?".

Cùng với đó, bố đẻ của võ sư V. cũng cho rằng con dâu tự đăng tin lên MXH mà chẳng hỏi ý kiến ai. Việc các con tranh cãi, gia đình để tự giải quyết mà không xen vào.

 
Chị L. được kiểm tra tại bệnh viện.
Chị L. được kiểm tra tại bệnh viện.

Theo như chia sẻ của gia đình chị L. với truyền thông: "Gia đình thông gia đến đây vào buổi chiều. Họ nói đây là việc riêng của gia đình, ngày mai V. hết nóng lại làm hòa. Nếu V. nóng thì nên nín nhịn. Họ cũng trách móc tôi vì đưa chuyện lên facebook làm mất danh dự gia đình họ".

CĐM: "Nhà dột từ nóc dột xuống"

Việc gia đình nhà võ sư cảm thấy bị mất danh dự và trách móc con dâu thực khiến cho CĐM vô cùng bức xúc. Từ câu chuyện được chia sẻ kia có thể thấy, nếu gia đình nhà chồng có cách ứng xử khôn khéo hơn thì chuyện cũng đã khác rồi. CĐM người thì chỉ trích hành vi bạo lực của N.X.V, người thì ngao ngán với tư tưởng bênh con của gia đình nhà chồng mặc dù mình đang "sai lè".

 
Tin nhắn N.X.V đe doạ gia đình nhà chị L
Tin nhắn N.X.V đe doạ gia đình nhà chị L

"Nhà này dột từ nóc dột xuống à? Cũng là phận phụ nữ với nhau tại sao lại không hiểu cho nỗi khổ của con dâu nhỉ?"

"Con trai cưng của mẹ, thích ăn diện lấy le"

"Không hiểu nghĩ gì mà giờ lôi ba cái danh dự ra để trách móc?"

"Tại sao con ông bà nóng thì người ta phải nín nhịn? Rõ ràng là nó đi đánh người rồi giờ bắt người bị đánh phải xin lỗi à? Hài hước."

"Càng phải chia sẻ clip này hơn nữa cho biết thế nào là xấu mặt đi. Nghĩ gì mà đe doạ lại gia đình nhà người ta vậy?"

"Phụ nữ lấy chồng đúng là chỉ hơn nhau ở hai chữ may mắn. Vớ được loại này thì coi như tận thế"

"Lại còn mặt dày đe doạ đánh nhà vợ nữa. Thế này thì đủ bằng chứng kiện rồi, thích manh động thì lên phường trình bày"

>> Xem thêm: Người chồng võ sư "tung cước" đánh vợ đang ôm con nhỏ nhắn tin dọa đốt nhà, muốn đi tù "cho đỡ chán"

Chuyện đúng sai giờ này có lẽ cũng không cần phải làm rõ nữa, đánh vợ đã sai rồi mà còn doạ đánh cả nhà vợ vì tố cáo đúng sự thật nữa thì chẳng trách sao mà CĐM không "nóng mặt" phải ra tay lên án. Nhưng theo như thông tin mới nhất nhận được thì người vợ đã rút đơn tố cáo anh chồng vũ phu này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện và cách hành xử của những người trong cuộc này?

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Võ sư đánh vợ có thể bị phạt tới 3 năm tù

Theo điều 134 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), người bị hại có thể yêu cầu khởi tố tội danh cố ý gây thương tích. Vì vậy, nếu kết quả giám định thương tích của chị L. có tổn hại sức khoẻ từ 11% trở lên thì cơ quan vẫn có quyền truy cứu trách nhiệm hình sự đối với N.X.V. Theo quy định tại điều khoản này, võ sư N.X.V có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!