Xích Đạo Vuông 2018: Cuộc thi tìm kiếm những người trẻ đi đầu ngành khách sạn - nhà hàng

14:15 26/09/2018

Bằng sự nhiệt huyết và mong muốn kết nối những bạn trẻ đam mê ngành khách sạn - nhà hàng, trong tháng 9 này, ban tổ chức Xích Đạo Vuông - Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch đại học Kinh tế TP. HCM sẽ mang đến một sân chơi cực chất dành cho các bạn sinh viên đang sinh sống, học tập tại Hồ Chí Minh, muốn tìm kiếm cơ hội thử thách bản thân, học thêm nhiều điều hay ho từ các chuyên gia trong ngành.

Xích Đạo Vuông sẽ tạo cơ hội để bạn "quẩy hết mình" qua 3 vòng thi chính và giành những giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ đấy! 


Năm nay, cuộc thi Xích Đạo Vuông đã trở lại sau bao tháng ngày với diện mạo hoàn toàn mới, "Pionality".
Năm nay, cuộc thi Xích Đạo Vuông đã trở lại sau bao tháng ngày với diện mạo hoàn toàn mới, "Pionality".

Cuộc thi Xích Đạo Vuông đã trở lại lần thứ 6 với chủ đề "Pionality" cùng 3 vòng thi mang từng nét riêng hứa hẹn tạo cảm hứng cho rất nhiều bạn sinh viên hiểu sâu hơn về ngành nghề đang hot hiện nay: khách sạn - nhà hàng. Với chủ đề “Pionality” - một từ ngữ mới mẻ chưa từng xuất hiện trong cuốn từ điển nào, là bức tranh kết hợp giữa 3 sắc thái khác nhau:

Pineapple - Ngập tràn sắc vàng

Quả dứa - thoạt nhìn đã thấy sắc vàng vui tươi, nếm thử thì chua ngọt mọng nước. Thứ trái cây ấy khiến ta liên tưởng đến mùa hè rực rỡ và những buổi tụ họp giòn giã tiếng cười. Thế nhưng, cũng chính loại quả ấy đã được phong danh xưng quý tộc từ thế kỉ 17, trở thành biểu tượng cho sự sang trọng, cung cách tiếp đón nồng nhiệt của ngành khách sạn - nhà hàng.


Câu chuyện về quả dứa và những hình ảnh được BTC "nhá hàng" từ tháng 8 gây nhiều sự tò mò từ các bạn sinh viên.
Câu chuyện về quả dứa và những hình ảnh được BTC "nhá hàng" từ tháng 8 gây nhiều sự tò mò từ các bạn sinh viên.

Pioneer - Những dấu chân đầu tiên

Vì tuổi trẻ là những lần thử và sai, bạn hãy cứ dấn thân để khám phá bản thân mình. Càng thử những điều chưa từng làm, bạn sẽ đạt được những thành công chưa từng có. 

Hospitality - Một cuộc chiến hoa mĩ

“Khi bốn biển trở thành nhà, những bữa ăn trở thành cơm mẹ nấu” - BTC thấu hiểu trách nhiệm của những người làm dịch vụ, không chỉ có những bàn tiệc xa hoa, phòng nghỉ trang hoàng lộng lẫy, ngành khách sạn - nhà hàng đích thực là một cuộc chiến mà bạn cần nắm bắt cơ hội, đương đầu với thử thách để có thành quả ngọt ngào.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 16/09/2018 đến 03/11/2018 với 3 vòng thi:
- Vòng 1: A Pioneer - Acting like never before (16-23/09/2018): thi online và offline các câu hỏi trắc nghiệm liên quan tới lĩnh vực khách sạn - nhà hàng để chọn ra top 20 sinh viên xuất sắc nhất.


Nội dung thi sẽ liên quan tới ngành khách sạn - nhà hàng hứa hẹn vừa hóc búa vừa "dễ xơi".
Nội dung thi sẽ liên quan tới ngành khách sạn - nhà hàng hứa hẹn vừa hóc búa vừa "dễ xơi".

- Vòng 2: Hospitality - Beyond Borders (07-21/10/2018): top 20 được chia ra 4 đội để bước vào vòng workshop training các kĩ năng và gặp gỡ nhiều nhà cố vấn tài ba trong ngành để hoàn thiện bài thuyết trình các xu hướng mới nhất về lĩnh vực khách sạn - nhà hàng mà mình đã bốc thăm ở workshop.

- Vòng 3: Bright like a PINEAPPLE - You Think Yellow But I Say Gold (03/11/2018): đêm GALA - nơi tranh tài của top 5 - sẽ diễn ra với những câu hỏi hóc búa từ phía ban giám khảo.

Đặc biệt, giải thưởng cho người thắng cuộc lên tới hơn 25 triệu đồng. Thật hấp dẫn phải không nào? Các bạn trẻ tài năng nào đang theo đuổi hay có hứng thú về lĩnh vực dịch vụ này thì nhanh nhanh đăng kí tham gia chương trình nhé. 

Mọi thông tin chi tiết các bạn xem thêm tại đây.