Cuộc thi StaRRmit: Các tài năng đang chờ được tỏa sáng

10/12/2013, 16:00 GMT+07:00

Đêm chung kết của StaЯRmit, cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên của trường đại học RMIT Việt Nam sẽ được tổ chức vào 19h ngày 14/12 sắp tới tại rạp Công Nhân, 42 Tràng Tiền, Hà Nội.

Bên cạnh sự có mặt thi tài của Top 12 thí sinh xuất sắc nhất, đêm chung kết sắp tới đây còn có sự tham gia của những nhân vật có chuyên môn vô cùng nổi tiếng với vai trò là Ban Giám Khảo của cuộc thi, gồm có: NSƯT Phạm Ngọc Khôi - phó chủ tịch hội nhạc sĩ Việt Nam, NSND Hoàng Dũng - giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, Thạc sĩ Đỗ Thị Thu Hằng - phó Hiệu trưởng kiêm trưởng khoa múa dân tộc trường múa Việt Nam, Nhà sản xuất Vũ Anh Tuấn và Nghệ sĩ hài - NSƯT Xuân Bắc. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Huyền thoại sống của nhạc Jazz Việt Nam - NSƯT Quyền Văn Minh và Ca sĩ - nhạc sĩ da màu David C.Murray với vai trò khách mời của chương trình. Cùng với những phần thi được dàn dựng công phu của top 12 thí sinh, đêm chung kết của cuộc thi StaЯRmit hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một sân khấu thể hiện tài năng chuyên nghiệp với thật nhiều bất ngờ và thú vị!

Cuộc thi StaЯRmit: Các tài năng đang chờ được tỏa sáng

Để chuẩn bị cho đêm chung kết vào ngày 14 tháng 12 tới, top 12 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi hiện đang phải trải qua một thử thách với tên gọi Most Voted Act (MVA) để nhận được những sự ủng hộ từ phía các bạn khán giả. Trong phần thi này, phần thể hiện tài năng của 12 thí sinh sẽ được ghi hình và đăng tải trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi. Tại đây, các khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến tài năng cũng như bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu mến nhất. Vào đêm chung kết, thí sinh có được sự ủng hộ lớn nhất từ phía các bạn khán giả sẽ giành được một tấm vé đi thẳng vào Top 5 cùng những phần thưởng vô cùng giá trị từ phía Ban Tổ Chức. Các bạn hãy truy cập trang fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/StarRmit2013 để bình chọn cho thí sinh mà mình yêu mến nhất nhé!


Phần trình diễn của thí sinh Phạm Thùy Dương – hiện đang dẫn đầu với số lượt like bình chọn từ phía khán giả


Phần trình diễn của thí sinh Lê Quang Huy hứa hẹn sẽ đem đến thật nhiều bất ngờ cho ban giám khảo cũng như toàn thể khán giả vào đêm chung kết sắp tới


Bùi Phan Anh là thí sinh đã gây được rất nhiều ấn tượng với các bạn khán giả ngay từ vòng sơ khảo của cuộc thi

Trước đó, vào hai ngày 19 và 22 tháng 11, 12 thí sinh của cuộc thi StaЯRmit đã có những kỉ niệm khó quên với hai buổi biểu diễn đường phố tại Watch Out Cafe - Tạ Hiện và trường đại học Ngoại Thương - Hà Nội. Đây là một hoạt động bên lề nằm trong khuôn khổ của cuộc thi StaЯRmit – tìm kiếm tài năng sinh viên của trường Đại Học RMIT Việt Nam. Qua hoạt động này, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã thể hiện tài năng của mình và chinh phục những khán giả hoàn toàn xa lạ để quyên góp tiền cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội số 4, Hà Nội. Bên cạnh 12 thí sinh từ cuộc thi, hai buổi biểu diễn này còn có sự góp mặt giao lưu của các bạn sinh viên tài năng đến từ các trường như Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, Học Viện báo Chí & Tuyên Truyền, Trung tâm tiếng Anh EEC. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh khó quên trong hai buổi biểu diễn đường phố của cuộc thi StaЯRmit tại Watch Out Café và trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội nhé!

Cuộc thi StaЯRmit: Các tài năng đang chờ được tỏa sáng
Buổi biểu diễn ngoài trời đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại Thương - Hà Nội

Cuộc thi StaЯRmit: Các tài năng đang chờ được tỏa sáng

Cuộc thi StaЯRmit: Các tài năng đang chờ được tỏa sáng

Cuộc thi StaЯRmit: Các tài năng đang chờ được tỏa sáng

Đêm chung kết của cuộc thi StaЯRmit 2013 đã đến rất gần rồi! Liệu tài năng của thí sinh nào sẽ được tỏa sáng nhất trong đêm ngày 14 tháng 12 tới? Hãy đến với đêm chung kết của cuộc thi StaЯRmit 2013 để thưởng thức những phần trình diễn tài năng vô cùng thú vị và hấp dẫn từ 12 bạn sinh viên xuất sắc nhất đến từ trường Đại Học RMIT Việt Nam!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc mua vé tham dự, các bạn hãy các bạn hãy truy cập vào Fanpage của chương trình - StaЯRmit 2013 (https://www.facebook.com/StarRmit2013) hoặc liên hệ hotline: 098 260 8860  - Thu Huyền.