Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân gây bão với hàng dài xem cuộc thi nhảy phiên bản Mỹ

19/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Trong 2 ngày đầu tuần vừa qua, Cuộc thi tìm kiếm Tài năng AEP's Best Dance Crew (ABDC) của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã lập kỷ lục "gây bão" với lượng khán giả KHỔNG LỒ đến xếp hàng nhận vé tham dự Đêm chung kết ngày 20/04 sắp tới!

Với format mới mẻ từ cuộc thi truyền hình thực tế Mỹ - American's Best Dance Crew, AEP’s Best Dance Crew 2019 được ra đời với sứ mệnh tìm kiếm tài năng Sinh viên trong lĩnh vực nhảy và múa.

AEP’s Best Dance Crew: Breaking Dawn Season 1AEP’s Best Dance Crew: Breaking Dawn Season 1

Dưới sự bảo trợ của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (AEP) - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và đơn vị tổ chức GYC - CLB Thế hệ trẻ AEP, đây là mùa đầu tiên ABDC 2019 xuất hiện, mang đến làn gió mới cho các bạn sinh viên cùng một sân chơi LỚN, CÔNG BẰNG, CHUYÊN NGHIỆP thỏa sức cháy cùng đam mê và khẳng định bản thân!

Sau hành trình hơn 2 tháng, Cuộc thi đã tìm ra 4 Nhóm nhảy sáng giá tranh tài tại Đêm Chung kết ngày 20/04 sắp tới. Địa điểm tổ chức được đặt tại hội trường Lớn B1 "Tòa nhà Thế Kỷ NEU" với sân khấu nổi tiếng hiện đại bậc nhất trong các Trường Đại học Việt Nam.

Dựa trên chủ đề "Breaking Dawn", 4 Crew #Twinkle (Sunset), #CandiG (Midnight), #Wolfies (Civil Dawn) và #Tinkerbell (Sunrise) sẽ cùng nhau thể hiện phần thi được tái hiện qua 4 khoảnh khắc của cuộc sống: Hoàng hôn, Nửa đêm, Chạng vạng, Bình minh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hấp dẫn sôi động nhưng cũng không kém phần sâu lắng. Thể hiện đẳng cấp của một sân chơi trẻ lành mạnh giúp nâng cao khả năng và tiếp thêm đam mê cho những người đã và đang yêu thích bộ môn nhảy và múa.

Biểu tượng của 4 Crew đêm chung kết Biểu tượng của 4 Crew đêm chung kết

Với sức nóng của sự kiện lên đến 1000 độ C, hàng nghìn sinh viên Đại học kinh tế quốc dân đã xếp thành những hàng dài từ rất sớm trong 2 ngày phát vé duy nhất 16/4 và 17/4 để nhận được tấm vé tham dự đêm chung kết ABDC Breaking Dawn.

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân gây bão với hàng dài xem cuộc thi nhảy phiên bản Mỹ

Hàng nghìn sinh viên xếp hàng dài để nhận tấm vé đêm chung kết ABDCHàng nghìn sinh viên xếp hàng dài để nhận tấm vé đêm chung kết ABDC

Bên cạnh đó, bộ tứ ban giám khảo quyền lực "cầm cân nảy mực" anh Viết Thành (trưởng nhóm BIGTOE ), chị ZOIE (ST319), anh Kirby và anh Nguyễn Đức Sang cùng sự góp mặt của khách mời ca sĩ nổi tiếng Xesi (HIT Túy Âm) hứa hẹn sẽ khiến cho sức nóng của Cuộc thi thêm hấp dẫn!

Anh Kirby (thứ 2 từ trái sang) và Anh Đức Sang (ngoài cùng bên phải) đã làm Ban giám khảo tại vòng loại ABDC Breaking Dawn tối 5/4Anh Kirby (thứ 2 từ trái sang) và Anh Đức Sang (ngoài cùng bên phải) đã làm Ban giám khảo tại vòng loại ABDC Breaking Dawn tối 5/4

 
Anh Nguyễn Viết Thành - Trưởng nhóm Big Toe 
Anh Nguyễn Viết Thành - Trưởng nhóm Big Toe 

 
Chị Zoie - thành viên ST319
Chị Zoie - thành viên ST319

 
Ca sĩ Xesi với bài hát nổi tiếng Túy Âm làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc nửa cuối 2017
Ca sĩ Xesi với bài hát nổi tiếng Túy Âm làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc nửa cuối 2017

Đêm chung kết AEP's Best Dance Crew: Breaking Dawn sẽ diễn ra vào

Thời gian: 18h30 - 22h, thứ Bảy 20/04/2019
Địa điểm: Hội trường lớn B1, Tòa nhà A2, Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
- Hotline: 0983022036 (Trưởng BTC - Mr. Phạm Bảo Trung)
- Email: aepbestdancecrew.gyc@gmail.com
- Fanpage: GYC - Câu lạc bộ thế hệ trẻ AEP
- Instagram: @gyc.stagram

Xin chúc các bạn thí sinh có những phần thi thật bùng nổ và tự tin tỏa sáng trên sân khấu!