I-Hotelier mùa thứ 11 - Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với ngành du lịch

09/05/2019, 12:00 GMT+07:00

Trải qua 10 mùa thi, I-Hotelier đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đang theo học chuyên ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng. Năm nay, cuộc thi sẽ trở lại với nhiều bất ngờ, nhiều bài học và kinh nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên lẫn người theo dõi chương trình.

 
Logo cuộc thi I-Hotelier XI năm nay.
Logo cuộc thi I-Hotelier XI năm nay.

I-Hotelier là gì?

I-Hotelier là một cuộc thi chuyên ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng thuộc khoa Du lịch của trường Đại học Hoa Sen dành cho tất cả những bạn sinh viên có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ và đang tìm kiếm cho mình một cơ hội để được tỏa sáng. 

Với quy mô hơn 10 năm hoạt động, I-Hotelier dần đã trở thành một chương trình học thuật có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ, không những thu hút được số lượng lớn các bạn sinh viên trên khắp cả nước, mà còn nhận được sự quan tâm từ những bạn bè quốc tế.

Chính vì lẽ đó mà I-Hotelier đã và đang trở thành một cầu nối giữa các doanh nghiệp và những ứng viên sáng giá, những nhà lãnh đạo tương lai đem đến những thay đổi tích cực trong ngành dịch vụ. Nhờ vào đòn bẩy của cuộc cách mạng công nghệ, ngành dịch vụ toàn cầu đang có sự chuyển biến một cách mạnh mẽ. Đứng trước sự thay đổi nhanh chóng đó các bạn có tự hỏi người lãnh đạo cần có những tố chất gì để có thể đón đầu những xu hướng mới này hay chưa?

I-Hotelier mùa thứ 11 đã trở lại

Và vì lý do đó, I-Hotelier mùa thứ 11 đã trở lại với hình ảnh chú nai thể hiện sự quyền lực, dẫn đầu và trường tồn. Bên cạnh đó là cặp sừng với một nửa thể hiện hình ảnh mềm mại thực tế, một nửa thể hiện qua các đường nét rập khuôn để nói đến sự cân bằng giữa truyền thống và công nghệ trong ngành Dịch vụ. Từng hình ảnh gắn kết mang đến thông điệp "The Pioneer Spirit - Đánh thức tinh thần lãnh đạo đón đầu xu hướng mới của ngành Dịch vụ tương lai". 

I-Hotelier XI hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi hoàn toàn mới mẻ, các bạn không chỉ được hoàn thiện những năng lực chuyên ngành mà còn được trang bị và phát triển những kĩ năng mới để trở thành những người tiên phong tự tin bước vào kỷ nguyên mới của ngành Dịch vụ.

 
Slogan của cuộc thi I-Hotelier mùa thứ 11: The Pioneer Spirit - Tinh thần tiên phong.
Slogan của cuộc thi I-Hotelier mùa thứ 11: The Pioneer Spirit - Tinh thần tiên phong.

Tổng quan chương trình I-Hotelier 2019

 • 18/05: Workshop 1 
 • 02 - 03/06: Vòng 1: Wake up - Get up (hình thức thi: trắc nghiệm)
 • 16/06: Training
 • 23/06: Vòng 2: New heights - New sights (hình thức thi: thực hành theo nhóm)
 • 25/06: Workshop 2 
 • 07/07: Vòng 3: High tech - High touch (hình thức thi: thuyết trình ý tưởng) 
 • 09/07: Workshop 3 
 • 20/07: Vòng 4: No fear - We pioneer + Gala

 
Tổng quan chương trình I-Hotelier với 4 vòng thi chính và 3 workshop.
Tổng quan chương trình I-Hotelier với 4 vòng thi chính và 3 workshop.

Cách thức đăng ký dự thi

 • Đối tượng dự thi: Thí sinh thuộc độ tuổi từ 19 tuổi đến 25 tuổi, là sinh viên trong và ngoài nước có đam mê với ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng (không bắt buộc theo học ngành dịch vụ)/ Thí sinh đã tham gia cuộc thi I-Hotelier các mùa trước vẫn có thể tham gia đăng ký dự thi.
 • Thời gian đăng kí: Từ 08/04 - 26/05. Ban tổ chức sẽ gửi thông báo đăng kí tham gia cuộc thi thành công qua email được cung cấp trong đơn đăng ký.
 • Cách thức đăng kí: Điền đầy đủ thông tin ở link sau: https://bit.ly/2OUDJmm

Thông tin liên lạc