Socrates 2019 - Đi tìm chủ nhân ngôi vị quán quân với giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

11:00 30/03/2019

Bạn muốn vượt qua sự rụt rè, nhút nhát của bản thân hay đơn giản là muốn được đứng trên một sân khấu lớn để nói lên suy nghĩ của mình? Bạn muốn chinh phục ngôi vị quán quân cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn? Vậy hãy tham gia ngay cuộc thi Hùng biện Socrates 2019 để khám phá sức mạnh của bản thân mình!

Cuộc thi Hùng biện Socrates là cuộc thi thường niên do Hội Sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, cuộc thi Hùng biện Socrates đã khẳng định vị trí của mình qua các màn tranh tài đỉnh cao của các thí sinh cùng sự xuất hiện của các vị giám khảo có chuyên môn và uy tín trên nhiều lĩnh vực như Nguyên Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình, Giáo sư - Nhà Sử học Lê Văn Lan, TSKH. Ngữ văn Đoàn Hương, NSND Lan Hương...

Vừa qua, nằm trong chuỗi sự kiện của cuộc thi Hùng biện Socrates 2019, Ban tổ chức đã tổ chức thành công TalkShow “Đừng chọn im lặng để che giấu bản thân” cùng sự góp mặt của hai vị khách mời nổi tiếng: Nhà văn Minh Nhật, Anh Vũ Hoàng Hà - Đồng sáng lập Fanpage Luật học ứng dụng (nay là Tư vấn pháp luật - Luật học ứng dụng) - Quán quân cuộc thi Hùng biện Socrates 2018 đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham dự.


Talkshow: “Đừng chọn im lặng để che giấu bản thân” thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên.
Talkshow: “Đừng chọn im lặng để che giấu bản thân” thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Với slogan "Bạn tư duy- Bạn nói- bạn tỏa sáng", cuộc thi Hùng biện Socartes 2019 mong muốn đánh thức được giá trị của mỗi người trong cuộc sống này. Để các bạn biết rằng giá trị của con người không nằm ở vẻ ngoài hào nhoáng, nó nằm ở chính sự tư duy, lời nói và sự tỏa sáng của bạn trong cuộc đời này. Bạn mang tư duy, lời nói để khẳng định bản thân, để giúp bản thân tỏa sáng cũng là khẳng định giá trị của con người bạn!

Qua đó giúp mỗi người cảm thấy trân quý cuộc sống, đừng tự hạ thấp giá trị của bản thân mình, hãy biết trân trọng giá trị bản thân trân trọng những giá trị của cuộc sống từ đó biến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.


Cuộc thi Hùng biện Socrates 2019 sẽ mở đơn đăng kí từ ngày 15/3/2019  đến hết ngày 31/3/2019.
Cuộc thi Hùng biện Socrates 2019 sẽ mở đơn đăng kí từ ngày 15/3/2019  đến hết ngày 31/3/2019.

Khi tham gia cuộc thi, bạn không chỉ được thể hiện quan điểm của chính mình, vượt qua giới hạn bản thân, được học thêm những kĩ năng cần thiết, mà còn có cơ hội “rinh” ngay tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

Với những vòng thi gay cấn cùng chủ đề “nóng” trong xã hội và sự quyết liệt của các “chiến binh” xuất sắc, cuộc thi Hùng biện Socrates 2019 hứa hẹn mang đến một mùa giải đầy kịch tính, bùng nổ!

Hiện tại, cuộc thi Hùng biện Socrates 2019 vẫn đang tiếp tục nhận đơn đăng kí để tìm ra gương mặt xuất sắc cho ngôi vị quán quân danh giá!

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI

Đối tượng dự thi:

- Sinh viên văn bằng 1 hệ chính quy các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn miền Bắc.

Lộ trình cuộc thi:

  • Mở đơn: 15/3-31/3/2019
  • Vòng sơ loại: 6-7/4/2019
  • Vòng Bán kết: 19/4/2019
  • Vòng Chung kết: 25/4/2019

Thông tin đăng kí:

Thông tin liên hệ: