Cuộc thi hát tiếng Anh Dream Big 2015 - Nơi đam mê bùng cháy

02/10/2015, 19:12 GMT+07:00

Dream Big là cuộc thi hát tiếng Anh do BELL Club – CLB Anh văn trực thuộc ĐH Kinh tế tổ chức. Trải qua ba mùa thành công mĩ mãn và tạo được tiếng vang lớn trong giới học sinh sinh viên toàn thành phố.

Nay, Dream Big đã trở lại với quy mô hoành tráng hơn, đem đến cho bạn cơ hội sản xuất album và music video cho riêng mình như một ca sĩ thực thụ, được gặp gỡ và học hỏi từ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng!

Dream Big 2015 rất hân hạnh nhận được sự đồng hành của Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), bảo trợ chuyên môn trung tâm đào tạo thanh nhạc Viet S Voice, đơn vị âm nhạc Việt Thương và sự hỗ trợ của phòng thu Cao Bá Thông, Kyan.vn, Tân Hiệp Phát. Với đơn vị bảo trợ truyền thông YAN, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn thí sinh. 


Poster chính thức của chương trình.
Poster chính thức của chương trình.

Đã bao giờ bạn từng ngắm nhìn ca sĩ trình diễn trên sân khấu và mong ước một ngày nào đó mình có thể được như họ chưa? Bạn có đam mê ca hát nhưng chưa có cơ hội được thử sức trong thực tế và có quá ít sân chơi để bạn được trải nghiệm. Bạn nghĩ rằng mình cần phải rèn luyện để có đủ độ “mùi” mà tỏa sáng được trên những cuộc thi ca hát lớn như Thần Tượng Âm Nhạc Việt, Giọng Hát Việt, Nhân Tố Bí Ẩn... Dream Big 2015 sẽ thỏa mãn nhu cầu, nuôi dưỡng đam mê và ước mơ đó cho bạn!

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Cuộc thi diễn ra với 3 vòng chính từ 11/10 đến 07/11/2015.

  • Vòng 1: Thử giọng.
  • Vòng 2: Hát nhóm.
  • Đêm Chung Kết.

Sau khi vượt qua cả ngàn thí sinh dự thi thử giọng đầy tính cạnh tranh, 25 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được đi tiếp vào vòng 2. Ở vòng 2 - vòng hát nhóm, các bạn sẽ được chia thành 5 nhóm (5 người/nhóm) để thể hiện sự phối hợp ăn ý, kĩ thuật nhóm điêu luyện trước ban giám khảo. 16 bạn xuất sắc nhất sẽ được giám khảo chọn cho đi tiếp vào vòng 3. Vòng 3 – vòng Chung Kết sẽ là nơi mà các bạn phải nỗ lực hết sức mình để có thể trở thành quán quân, trở thành "thỏi vàng" sáng đẹp nhất qua bao ngọn lửa thử sức gian nan. 


Hình ảnh một trong những nhóm hát tại vòng 2 Dream Big 2013.
Hình ảnh một trong những nhóm hát tại vòng 2 Dream Big 2013.

“Ca sĩ chuyên nghiệp” tập sự

Với những thí sinh đạt giải trong đêm Chung Kết Dream Big, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng rất có giá trị mà ít có cuộc thi hát sinh viên nào có được: đó là được trải nghiệm cảm giác, làm việc như một ca sĩ thực thụ. Bạn sẽ được học những khóa học chuyên sâu về thanh nhạc, kĩ thuật biểu diễn trên sân khấu, được kí hợp đồng biểu diễn, được hỗ trợ ra mắt album ca nhạc của riêng mình và các khóa học Anh văn EIC từ VUS, cùng rất nhiều giải thưởng hiện kim.

Ngoài ra, các bạn lọt vào vòng 2 còn được hỗ trợ thu âm chuyên nghiệp và làm 1 MV riêng của nhóm. MV nhóm là một phần thi đặc biệt nằm ngoài 3 vòng thi chính. Nhóm có MV xuất sắc nhất cũng sẽ được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn như đàn ghi-ta, harmonica, các khóa học miễn phí, voucher học kĩ năng, hiện kim... Thêm vào đó, mỗi bạn lọt vào vòng 2 đều được thu âm 1 bài đơn ca tại studio Cao Bá Thông.


Hoàng Yến – Quán quân Dream Big 2013, Top 10 Thần Tượng Âm Nhạc Việt 2015.
Hoàng Yến – Quán quân Dream Big 2013, Top 10 Thần Tượng Âm Nhạc Việt 2015.

Học hỏi từ những chuyên gia 

Đến với Dream Big 2015, bạn sẽ nhận được những lời nhận xét, đánh giá quý báu, và các bài học tuyệt vời từ ban giám khảo là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm như: ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Vũ Cát Tường, giảng viên thanh nhạc Nguyễn Đặng Bửu, giảng viên tiếng Anh từ VUS, và thầy Trung Hoàng – giảng viên thanh nhạc đến từ Viet S Voice. Họ sẽ là những người thầy dẫn dắt tận tình, hướng dẫn, hỗ trợ và truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình dự thi từ vòng 2.

 
Dream Big 2015 hân hạnh được sự hỗ trợ từ ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách dưới vai trò làm BGK. 
Dream Big 2015 hân hạnh được sự hỗ trợ từ ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách dưới vai trò làm BGK.

Khai pháo hoành tráng


Không khí sôi nổi trong buổi bán vé đầu tiên.
Không khí sôi nổi trong buổi bán vé đầu tiên.

Dream Big 2015 đã bắt đầu châm ngòi khai mạc vào sáng ngày 28/09 với nhiều trò chơi giao lưu và phần quà thú vị từ BTC, đã khuấy động không khí rất náo nhiệt tại sảnh B trường Đại học Kinh Tế. Buổi bán vé đầu tiên cho vòng thử giọng của BELL Club đã rất thành công và đầy “máu lửa”.


Giao lưu “Cất vang tiếng hát, nhận ngay nước mát”.
Giao lưu “Cất vang tiếng hát, nhận ngay nước mát”.

Bạn thấy đấy! Cuộc thi hát tiếng Anh Dream Big 2015 với quy mô cực kì hoành tráng sẽ là nơi cho bạn thể hiện tài năng, trau dồi kĩ năng và thỏa mãn đam mê ca hát của mình. Quá tuyệt vời phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không “xí” ngay một vé để bắt đầu hành trình “giấc mơ bự” cho riêng mình nhỉ! Đã "Dream" thì phải thật "Big" nào!

Thông tin chi tiết xem tại: https://goo.gl/YvzBkS.

Hoặc liên hệ:

Ms Nhi: 0908 891 012. 

Ms Vân: 01212 405 602.