Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư nhà cặp đôi đồng tính nam đầu tiên có con ở Anh

08/01/2018, 09:03 GMT+07:00

Saffron Drewitt-Barlow đến từ nước Anh năm nay mới bước vào độ tuổi 18, thế nhưng cô gái đã khiến biết bao người phải ghen tị vì cuộc sống quá đỗi xa hoa của mình.

Saffron Drewitt-Barlow mặc dù còn rất trẻ nhưng cô đã bắt đầu kinh doanh một công ty mỹ phẩm, riêng khoản tiền tiêu vặt hàng tháng của Saffron đã lên tới con số 5000 bảng Anh (khoảng 150 triệu đồng). 


Cuộc sống xa hoa không thiếu thứ gì của Saffron
Cuộc sống xa hoa không thiếu thứ gì của Saffron

Xét về nhiều mặt thì Saffron Drewitt-Barlow đích thực là minh chứng rõ ràng nhất cho việc "ngậm thìa vàng" từ khi mới sinh ra. Thế nhưng bối cảnh gia đình của Saffron có phần đặc biệt hơn so với những người cùng trang lứa khác. Cô và người em trai song sinh Aspen là con của một cặp đôi đồng tính. Đây cũng là cặp đôi đầu tiên trong bảng danh sách đăng ký bố mẹ ở nước Anh chỉ đăng ký 2 người bố, không có mẹ. Điều đặc biệt nhất đó chính là cả hai người bố của Saffron và Aspen đều là những người cực kỳ giàu có.

Được biết hai người bố của Saffron là Barrie và Tony Drewitt-Barlow cũng là cặp đôi đồng tính đầu tiên thông qua việc mang thai hộ để có con tại Anh. 


Saffon cùng em trai song sinh và cặp bố đồng tính của mình
Saffon cùng em trai song sinh và cặp bố đồng tính của mình

18 năm trước, cặp song sinh Saffron và Aspen chào đời, trở thành con của Barrie và Tony, mặc dù không có sự chăm sóc của mẹ nhưng chính nhờ tình yêu thương của hai người bố mà cặp song sinh vẫn luôn có một cuộc sống hạnh phúc và không hề thiếu thốn về tình cảm. Thiếu vắng sự chăm sóc của mẹ, cặp đôi đồng tính Barrie và Tony luôn cố gắng bù đắp cho những đứa con của mình, lo cho chúng có cuộc sống đầy đủ và ấm no nhất có thể.


Đây cũng là cặp đôi đồng tính đầu tiên thông qua biện pháp mang thai hộ để có con
Đây cũng là cặp đôi đồng tính đầu tiên thông qua biện pháp mang thai hộ để có con

Mới đây, Saffron và Aspen chính thức bước sang tuổi 18. Cô con gái Saffron muốn mở công ty kinh doanh mỹ phẩm, hai ông bố đã không hề ngần ngại mà tặng cho con gái mình 100 vạn bảng Anh để giúp cô phát triển sự nghiệp đúng như mơ ước của mình.


Những món quà xa xỉ mà Saffron nhận được
Những món quà xa xỉ mà Saffron nhận được

Được biết Barrie và Tony Drewitt-Barlow kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau, phạm vi kinh doanh trên khắp thế giới. Saffron chia sẻ rằng: "Tôi biết tôi là một đứa trẻ hết sức may mắn, cả hai người bố của tôi đều luôn yêu thích cái đẹp, và họ luôn quan tâm chăm sóc cho tôi. Họ không bao giờ để ý đến cái nhìn của người khác, họ luôn là chính họ, bố dạy tôi rằng nếu kiếm được tiền, hãy học cách tiêu nó theo cách mà mình thích".

Thế nhưng đôi khi chính Saffron cũng phải than thở về phong cách thời trang của hai người bố của mình, cô nói: "Phong cách thời trang của bố Barrie thật sự rất kỳ lạ, ông không bao giờ nghe những lời gợi ý của tôi, ông luôn thích phong cách hoa hòe kết hợp với giày màu bạc, đó chính là ông".

Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư nhà cặp đôi đồng tính nam đầu tiên có con ở Anh

Saffron có cuộc sống trong nhung lụa khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng phải ghen tị. Nhà đẹp, xế hộp, công ty riêng đều thuộc quyền sở hữu của cô, nhưng có lẽ quan trọng hơn tất cả mọi thứ đó chính là tình yêu thương vô bờ bến của hai người bố dành cho mình.

Nguồn: Dongfang