Cuộc sống ngoài đời thực của Hồng Diễm "Hướng Dương Ngược Nắng"

20/03/2021, 10:10 GMT+07:00

Sở hữu gương mặt hiền lành cùng vẻ dịu dàng truyền thống Hồng Diễm luôn được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" giao những dạng vai người phụ nữ yếu đuối, cam chịu, thường xuyên bị chồng khinh thường, phản bội. Hình ảnh này đã khắc sâu trong tâm trí khán giả truyền hình nhiều năm qua nên ít người biết được rằng cuộc sống ngoài đời thực của Hồng Diễm hoàn toàn trái ngược và cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Hồng Diễm trong Hướng Dương Ngược Nắng bị fan chê già
Cuộc sống ngoài đời của Hồng Diễm trái ngược với những nhân vật trong phim mà cô thủ vai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, theo đuổi con đường phim ảnh là cái duyên bất ngờ với Hồng Diễm bởi vì gia đình cô không ai theo sang con đường nghệ thuật. Trước khi làm diễn viên, cô là một người mẫu cho chính hai chị em Thúy Hằng, Thuý Hạnh đào tạo.

Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim - VietNamNet
Ít người biết được rằng Hồng Diễm xuất thân là một người mẫu, MC. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Hồng Diễm lại đột nhiên vắng bóng để đi lấy chồng. Cô kết hôn từ năm 25 tuổi, đối với người làm nghệ thuật thì khá sớm nhưng Hồng Diễm lại luôn lạc quan vào điều này. Tuy nhiên, danh tính của chồng cô đến nay vẫn là một điều bí mật với khán giả. 

Ngôi sao - 'Hé lộ' chồng doanh nhân bí ẩn của Hồng Diễm 'Hoa hồng trên ngực trái' (Hình 3).
Lần hiếm hoi Hồng Diễm chia sẻ về bạn đời của mình những vẫn luôn giấu mặt. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hồng Diễm cũng cho biết, trước khi nhận dự án nào cô đều bàn bạc rất kỹ với ông xã và khi quyết định nhận nghĩa là đã được sự đồng thuận của cả 2 bên gia đình. Chính vì thế, mỗi khi cô đi đóng phim thì mẹ ruột hoặc mẹ chồng sẽ giúp cô chăm sóc con và các việc trong gia đình cũng giảm bớt đi để cô có thể toàn tâm toàn ý trong công việc.

Hồng Diễm tự nhận bản thân là người không ganh đua, an phận và sống khép kín. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết ông xã là người nóng tính nhưng rất yêu thương vợ con, luôn thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói. Nếu rảnh rỗi, chồng cô không ngại đưa các con đến tận trường quay để thăm và động viên mẹ. 

Bất ngờ với cuộc sống ngoài đời của Hồng Diễm - người vợ hứng trọn combo bị chồng cắm sừng, bạo hành trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 6.
Mặc dù không tiết lộ nhiều về chuyện cá nhân nhưng qua những bức ảnh được đăng tải có thể thấy cô đang có một cuộc sống khá êm đềm, hạnh phúc bên chồng con. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chồng doanh nhân bí ẩn của Châu (Hồng Diễm) trong 'Hướng dương ngược nắng' lần đầu được kể
Tuy không chia sẻ về chồng, nhưng Hồng Diễm thường xuyên đăng ảnh cùng 2 con. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hồng Diễm khá khắt khe trong việc lựa chọn kịch bản, đó là lý do nữ diễn viên không chọn đóng những cảnh nóng trong Hướng Dương Ngược Nắng để giữ hạnh phúc gia đình.

Bất ngờ với cuộc sống ngoài đời của Hồng Diễm - người vợ hứng trọn combo bị chồng cắm sừng, bạo hành trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 11.
Đối với con cái, Hồng Diễm vừa là bà mẹ dịu dàng, gần gũi như tính cách vốn có nhưng cũng nghiêm khắc lúc cần. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bất ngờ với cuộc sống ngoài đời của Hồng Diễm - người vợ hứng trọn combo bị chồng cắm sừng, bạo hành trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 12.
Hồng Diễm đang có cuộc sống gia đình mà nhiều phụ nữ ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Ở tuổi 39, cô vẫn tươi tắn, trẻ trung, nữ tính. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ở tuổi 39, cô vẫn tươi tắn, trẻ trung, nữ tính. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại, bên cạnh đóng phim, Hồng Diễm vẫn duy trì công việc kinh doanh thời trang trẻ em và thời trang thiết kế. Bằng kinh nghiệm sống, diễn xuất ngày càng thăng hoa, người đẹp hiện chiếm được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

NHỮNG VAI DIỄN ẤN TƯỢNG CỦA HỒNG DIỄM

Hồng Diễm đang đảm nhận vai Châu trong Hướng dương ngược nắng. Châu là cô gái xinh đẹp, thông minh, tính cách ôn hòa. Đại tiểu thư của tập đoàn Cao Dược được nhiều người đàn ông ao ước. Châu không tham vọng, mưu mô, cũng chưa từng toan tính hãm hại hay ghét bỏ ai. Tuy nhiên, cuộc đời cô lại phải trải qua sóng gió.

Trước đó, vai Khuê của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái cũng đẫm nước mắt. Cô vào vai một phụ nữ nội trợ, sống phụ thuộc và bị chồng ruồng rẫy. Nhân vật này đã mang về cho cô giải thưởng VTV Awards 2020, hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Tương tự, trong Cả một đời ân oán, nhân vật Dung cũng phải trải qua bi kịch hôn nhân. Dung hiền lành, đảm đang, là mẫu phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, vì xuất thân từ gia đình nghèo khó, cô luôn bị mẹ chồng coi thường, chèn ép.

Xem thêm về nhân vật Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái tại đây