Cuộc sống viên mãn của doanh nhân Nguyễn Thị Oanh: Sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc

14:00 03/12/2021

Nhắc đến thế hệ nữ cường nhân thành công trên đất Hải Dương, chắc hẳn người bản xứ sẽ nghĩ ngay đến CEO Nguyễn Thị Oanh với câu chuyện lập nghiệp từ hai bàn tay trắng khiến nhiều người cảm phục. Chị hiện đang là chủ nhân của Công ty TNHH Duo Life Việt Hàn – doanh nghiệp chuyên phân phối thiết bị y tế và sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Từng tốt nghiệp bác sĩ của Học Viện Quân Y, dược sỹ của ĐH Dược Hà Nội, chị Nguyễn Thị Oanh sinh năm 1983 quê tại Cộng Hòa – Nam Sách – Hải Dương. Tuy nhiên, cô gái năm đó đã có quyết định táo bạo khi không theo đúng ngành mà vào Sài Gòn để lập nghiệp. Con đường kinh doanh của Nguyễn Thị Oanh cũng bắt đầu từ đó.

Chính thức thành lập công ty từ năm 2017, doanh nghiệp của chị Oanh được đặt tại Hải Dương với nguồn vốn ít ỏi cùng lượng nhân công không nhiều. Tuy nhiên, với sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ cùng ước nguyện để người Việt dùng hàng chất lượng, CEO Nguyễn Thị Oanh đã mạnh dạn mở rộng thị trường, đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng khắp cả nước.

Lúc bấy giờ, ít ai nghĩ được một cô gái nhỏ bé có đủ nghị lực và tài năng để vươn lên trong sự nghiệp. Thế nhưng giờ đây, chị Nguyễn Thị Oanh đã mở rộng công ty với chi nhánh ở Hải Dương và Sài Gòn, sở hữu dây chuyền sản xuất cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên lên đến hàng trăm người. Doanh nghiệp cùng sản phẩm của công ty cũng được nhiều khách hàng tin dùng, đoạt hàng loạt giải thưởng lớn như Top 10 thương hiệu tiêu biểu, phát triển bền vững 2020, Bảng vàng ghi danh Doanh nghiệp vàng Việt Nam 2020, Top 50 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2020,…

Mới đây nhất, sản phẩm của Duo Life Việt Hàn còn lọt top 50 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021. Là người thay mặt ban lãnh đạo công ty lên nhận giải, CEO Nguyễn Thị Oanh không giấu nổi niềm vui mừng khi những cống hiến, nỗ lực của doanh nghiệp trong mùa dịch đã được ghi nhận.

Không chỉ giỏi việc kinh doanh, CEO Nguyễn Thị Oanh còn rất đảm việc nhà. Chị quan niệm gia đình là cái nôi của hạnh phúc. Chính vì thế, phải có một mái ấm gia đình êm ấm, vẹn tròn thì mới có thể an tâm phát triển sự nghiệp.

Với cuộc sống hiện tại, ít ai biết rằng trước đây, chị Nguyễn Thị Oanh từng có một cuộc tình đổ vỡ. Chị kết hôn thời năm 2 đại học, khi bản thân chưa có nhiều trải nghiệm, trưởng thành để bước vào cuộc sống hôn nhân. Cách biệt tuổi tác khiến mâu thuẫn căng thẳng, chị Oanh quyết định ly hôn khi con mới 18 tháng tuổi.

Làm mẹ đơn thân suốt 13 năm, vốn không có ý định tái hôn lần nữa nhưng một người đàn ông bất ngờ đến và đem tới hạnh phúc cho cuộc đời chị. Cả hai cùng làm kinh doanh, cùng trải qua những vấp ngã và tổn thương trong cuộc đời, cùng trân trọng những gì mình có ở hiện tại. Có lẽ đó cũng là lý do khiến cả hai thấu hiểu và chấp nhận lẫn nhau, quyết định tiến tới hôn nhân lần nữa.

Cách đây không lâu, chị Oanh đã đón nhận em bé thứ 2 bên người chồng mới. Giờ đây, chị có được một mái ấm hạnh phúc, với người chồng yêu thương, các con ngoan ngoãn và một sự nghiệp thành đạt. Đó cũng là điều khiến không chỉ chị Oanh mà chắc hẳn rất nhiều người phụ nữ khác đều cảm thấy mãn nguyện, đáng mơ ước.

Cuộc sống không cho phép ta ngừng tiến về phía trước và mơ về những điều tốt đẹp. Chỉ cần bạn đủ nỗ lực, bạn sẽ thu được trái ngọt” - Hiện tại, khi đã có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và thành đạt, chị Oanh luôn sẵn lòng giúp đỡ những người phụ nữ có chung từng có hoàn cảnh éo le, vấp ngã có cơ hội làm lại cuộc đời, tìm thấy con người của chính mình từng đánh mất.